Trang chủ Niềng Răng Vì sao giá niềng răng lại khác nhau?

Vì sao giá niềng răng lại khác nhau?

Chi phí niềng răng bao nhiêu là mối quan tâm của nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng phương pháp này để khắc phục các khuyết điểm của hàm răng như: răng hô, móm, thưa, mọc khấp khểnh,… Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé!

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHI PHÍ NIỀNG RĂNG?

Thực tế, chi phí niềng răng có những định giá chênh lệch khác nhau, vì mức phí này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể:

1/ Phương pháp niềng răng:

Đây là yếu tố quyết định đến 70% giá niềng răng tại các trung tâm nha khoa, mỗi phương pháp (mắc cài, mặt lưỡi, trong suốt…) có những ưu và nhược điểm riêng tác động lên chi phí.

2/ Tình trạng răng trước khi niềng:

Sau khi thăm khám trực tiếp với Bác sĩ, bạn cần xác nhận được tình trạng răng trước khi niềng của chính mình đang nằm trong mức độ nào? Mức độ trung bình, mức độ khó hay mức độ phức tạp. Nếu thực tế răng bạn đang nằm trong diện khó hay phức tạp bên cạnh đó còn gặp các vấn đề bệnh lý của răng thì chắc chắn một điều rằng chi phí điều trị niềng răng của bạn sẽ ít nhiều nâng cao hơn. Bạn cũng có thể tự nhận biết rằng răng ở mức độ phức tạp hay khó sẽ phải tốn nhiều thời gian điều trị, phải đeo nhiều khí cụ hỗ trợ để niềng hơn, vì vậy, chi phí niềng răng sẽ cao hơn.

3/ Chất lượng nha khoa niềng răng:

Tại những nha khoa niềng răng uy tín, chất lượng, sở hữu cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, giá niềng răng có thể sẽ cao hơn so với những nha khoa chuyên niềng răng giá rẻ, nhưng độ an toàn không đáng tin cậy. Tuy nhiên các nha khoa uy tín đều có các chính sách trả góp hay các chương trình khuyến mãi thường xuyên để đáp ứng được nhu cầu niềng răng của khách hàng chưa đủ kinh phí thanh toán một lần.

VẬY NIỀNG RĂNG GIÁ BAO NHIÊU?

Hiện nay, phương pháp niềng răng đa dạng, khách hàng sẽ được bác sĩ khám, tư vấn và lựa chọn phương pháp sao cho phù hợp với với tình trạng, nhu cầu cũng như khả năng chi trả của mỗi người. Dưới đây là mức giá niềng răng mới nhất mà bạn có thể tham khảo.

1/ Phương pháp niềng răng mắc cài:

Đây là phương pháp chỉnh nha thịnh hành, được số đông người dùng lựa chọn vì chi phí rẻ, kết quả niềng răng tối ưu. Niềng răng mắc cài sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung gắn trực tiếp cố định vào mặt ngoài hoặc mặt trong của răng. Dây cung liên kết với mắc cài tạo lực siết tác động từ từ giúp dịch chuyển răng về vị trí đều đẹp, chuẩn khớp cắn. Phương pháp này có 4 loại mắc cài với mức chi phí khác nhau:

a/ Niềng răng mắc cài kim loại:

Khung niềng bằng kim loại có kết cấu vững chắc, lực tác động nhờ mắc cài và thun giúp cho việc chỉnh răng về vị trí mong muốn trở nên dễ dàng hơn. Do khung niềng bằng kim loại nên bám chắc hơn và ít bị bể hơn.

Giá niềng răng mắc cài kim loại khoảng từ: 30.000.000 – 45.000.000 vnđ/2 hàm

b/ Niềng răng mắc cài sứ:

mắc cài sứ

Phương pháp này sử dụng mắc cài làm bằng chất liệu sứ, có màu gần giống với màu răng nên phần nào đảm bảo được nhu cầu thẩm mỹ. Mắc cài sứ được gắn cố định trên thân răng, cùng với dây cung tạo ra lực kéo để nắn chỉnh, sắp xếp răng về vị trí đúng trên cung hàm. Niềng răng mắc cài sứ kế thừa tính hiệu quả của niềng răng mắc cài kim loại, trong khi vẫn đảm bảo được phần nào tính thẩm mỹ.

Đối với trình trạng răng mức độ trung bình, chi phí thực hiện niềng răng mắc cài sứ vào khoảng 41.000.000 VND, răng sai lệch mức độ khó chi phí có thể khoảng 51.000.000 VND.

c/ Niềng răng mắc cài tự đóng:

Sử dụng mắc cài và dây cung, thiết kế rãnh trượt và nắp để giữ cho dây cung giữ chắc vào mắc cài để tạo lực dịch chuyển răng răng. Ưu điểm của loại mắc cài này là rút ngắn thời gian điều trị, không cần đến phòng khám thường xuyên để chỉnh mắc cài. Vậy nên, đây là một trong những phương pháp được các bác sĩ khuyên dùng đối với người bận rộn.

Giá niềng răng mắc cài tự buộc từ 39.000.000 – 54.000.000 vnđ/2 hàm

d/ Niềng răng mắc cài mặt lưỡi:

Phương pháp sử dụng mắc cài và dây cung gắn vào mặt trong của răng thay vì mặt ngoài. Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện nên rất ít nha khoa ứng dụng. Nếu bác sĩ thực hiện chưa có kinh nghiệm dễ gây nguy cơ sau đó như: đau nhức, lệch khớp cắn,… Ưu điểm của phương pháp này là khiến người khác không nhận ra khách hàng đang niềng răng. Thường dành cho người giao tiếp nhiều như: diễn viên, dẫn chương trình, giáo viên,… Tuy nhiên,, phương pháp lại gây cho việc vệ sinh, dễ gây các bệnh lý răng miệng.

Giá niềng răng mắc cài mặt trong từ 60.000.000 – 90.000.000 vnđ/2 hàm

2/ Phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign:

Niềng răng Invisalign là phương pháp niềng răng hiện đại có xuất xứ từ Mỹ, sử dụng chuỗi khay trong suốt được thiết kế riêng biệt và duy nhất cho mỗi khách hàng. Những khay này tự tháo lắp được, thoải mái và gần như vô hình, cách 2 tuần sẽ thay một khay niềng mới nhằm dịch chuyển răng từng chút một đến vị trí mong muốn.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng Invisalign:

– Tính thẩm mỹ cao

– Khay niềng bằng nhựa mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng

– Khay niềng có thể tháo lắp dễ dàng

– Hiệu quả chỉnh nha cao

Hạn chế của phương pháp niềng răng Invisalign:

– Thời gian chỉnh nha cao, cần đến nha khoa thường xuyên

– Chi phí cao hơn nhiều lần so với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại truyền thống.

Giá niềng răng Invisalign từ: 46.000.000 – 139.000.000 vnđ /2 hàm

Xem thêm: giá cả niềng răng 1 hàm

Nhìn chung, giá niềng năng hiện nay bao nhiêu được tính dựa trên việc đánh giá tình trạng răng, phương pháp, hình thức niềng và cơ sở thực hiện.

Việc tìm hiểu, lựa chọn các bệnh viện, phòng khám nha khoa niềng răng uy tín là điều vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ răng miệng. Nha Khoa Peace Dentistry là nha khoa tiêu chuẩn quốc tế, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị công nghệ luôn cập nhật, tiên tiến hiện đại, có thể là điểm đến tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước.

ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG UY TÍN TẠI TPHCM:

Peace Dentistry là địa chỉ chăm sóc, điều trị và phục hình răng hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó, niềng răng mắc cài sứ là dịch vụ thế mạnh của nha khoa nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên sâu trong lĩnh vực chỉnh nha cùng kỹ thuật, thực hiện theo quy trình chuẩn hóa dưới sự hỗ trợ của máy móc tân tiến.

Đội Ngũ Bác Sĩ Niềng Răng Giỏi Của Nha Khoa Peace Dentistry:

1/ Bác sĩ niềng răng Bùi Tuấn Anh:

bác sĩ niềng răng bùi tuấn anh

– Chuyên khoa: Chỉnh nha niềng răng Peace Dentistry

– Đào tạo trong nước: Đại học Y Dược TP.HCM, chỉnh nha chuyên sâu ĐH Y Dược Tp.HCM

– Đào tạo nước ngoài: Tu nghiệp chỉnh nha chương trình Progressive (California, Mỹ), Chỉnh nha chuyên sâu tại Singapore

– Kinh nghiệm: 12 năm

2/ Bác sĩ niềng răng Cao Ngọc Khánh:

bác sĩ niềng răng cao ngọc khánh

– Tốt nghiệp đại học Y Dược Tp.HCM,

– Đào tạo sau đại học về chỉnh nha niềng răng tại Đại học Y Dược Tp.HCM,

– Chứng chỉ đào tạo liên tục về chỉnh nha,

– Chứng chỉ chỉnh nha AOSC (Singapore),

– Chứng chỉ ứng dụng số hóa trong chỉnh hình Răng Hàm Mặt

– Kinh nghiệm: 8 năm

3/ Bác sĩ niềng răng Nguyễn Trọng Nguyễn:

bác sĩ niềng răng nguyễn trọng nguyễn

– Chuyên khoa: Chỉnh nha niềng răng Peace Dentistry

– Đào tạo trong nước: Đại Học y Dược Tp.HCM (tốt nghiệp loại giỏi), đào tạo chuyên sâu chỉnh nha – niềng răng Đại Học Y Dược Tp.HCM, các lớp huấn huyện chỉnh nha niềng răng công nghệ mới.

– Đào tạo nước ngoài: Tu nghiệp chỉnh nha chương trình Progressive (California, Mỹ)

– Kinh nghiệm: 11 năm với hơn 1500 ca chỉnh nha chuyên sâu, chỉnh nha trẻ em

Niềng răng là cả một quá trình lâu dài, nó có ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe răng miệng cũng như thẩm mỹ khuôn mặt của người niềng răng sau này. Chính vì vậy nếu bạn không lựa chọn bác sĩ chỉnh nha cẩn thận sẽ rất dễ bị các biến chứng có hại trong quá trình niềng răng. Chọn đúng bác sĩ, đúng địa chỉ nha khoa đã quyết định sự thành công tới 70% rồi đấy, hãy tỉnh táo trước khi quyết định đặt niềm tin vào một bác sĩ nào đó nhé. Chúc các bạn sớm có được hàm răng như mong muốn.

Nếu bạn vẫn còn câu hỏi khác thì đừng ngần ngại gọi đến hotline: 19002102 – 0978563565 – 0943563565- 0942563565 hoặc đến trực tiếp địa chỉ phòng khám nha khoa tại quận 1 để được bác sĩ giải đáp, tư vấn và đặt hẹn miễn phí.

Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu?

Niềng răng mắc cài sứ là gì? Niềng răng mắc cài sứ là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng mắc cài được làm từ sứ cao cấp kết hợp với hệ thống dây cung và các khí cụ bổ trợ trong chỉnh nha để tạo lực kéo, giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí...

Chi tiết

Những tiêu chí chọn bác sĩ niềng răng tiêu chuẩn

Niềng răng chỉnh nha là phương pháp phổ biến để khắc phục răng hô, móm, răng lệch lạc,… trả lại cho bạn hàm răng đều đẹp và nụ cười tự tin. Vì đây là kỹ thuật nắn chỉnh răng phức tạp, thế nên chỉ bác sĩ được đào tạo bài bản về niềng răng và...

Chi tiết

Case niềng răng thay đổi khuôn mặt, thăng hạng nhan sắc

NIỀNG RĂNG KHÔNG CHỈ LÀ RĂNG ĐẸP, CƯỜI ĐẸP MÀ CÒN LÀ SỰ THĂNG HẠNG NHAN SẮC Năm 2019, bạn khách hàng nữ trẻ tuổi đến Peace Dentistry với tình trạng hô răng xương ổ 2 hàm và cắn chéo làm cho nụ cười kém thẩm mỹ, cười lộ nướu, khuôn mặt mất cân đối,...

Chi tiết