trồng răng giả bằng cầu răng sứ hết bao nhiêu tiền

Trồng răng giả bằng phương pháp cầu răng sứ là 1 trong những phương pháp phục hình răng cố định rất hiệu quả, cho khả năng ăn nhai tốt và độ thẩm mỹ cao.Phần lớn những bệnh nhân mất răng với số lượng răng mất ít thì sẽ sử dụng phương pháp này để phục hình răng.Có 1 thắc mắc mà rất nhiều bệnh nhân đang mắc phải đó chính là chi phí của phương pháp này là bao nhiêu tiền, nó có quá đắt so với thu nhập bình quân cảu 1 người lao động hay không.Hãy cùng nha khoa biên hòa tìm hiểu về chi phí của phương pháp này, để giúp bạn có cái mình toàn hiện hơn về giá cả nhé.

cau_rang_su

Hình minh họa : Trồng răng bằng cầu răng sứ

Giá tiền trồng răng cấm bằng cầu răng
Để có thể định giá được chi phí mà bạn phải bỏ ra khi sử dụng phương pháp này để phục hình răng, thì chúng ta có thể dựa vào loại vật liệu mà bệnh nhân sử dụng để phục hình răng, với phương pháp cầu răng sứ thì giá thành tập trung phần lớn vào loại răng sứ mà bệnh nhân lựa chọn. Răng sứ hiện nay được chia ra thành hai loại chính là răng sứ toàn sứ và răng sứ kim loại. Tính chất của hai loại răng này rất khác nhau, do đó mà giá thành của chúng cũng khác nhau.

Răng sứ toàn sứ có thể nói là vua của các loại răng sứ do sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà tất cả các dòng răng sứ khác đều không có, vì vậy nên giá thành của dòng răng sứ này cũng cao hơn. Nếu làm cầu răng sứ toàn sứ thì giá tiền trồng răng cấm rơi vào khoảng trên 4,5 triệu/răng cho tới 8 triệu/răng. Như vậy, giá tiền trồng răng sẽ tính theo số mão sứ trên một cầu răng.

rang_toan_su

Hình minh họa : Răng toàn sứ

Răng sứ kim loại cũng có cách tính tương tự như vậy. Đơn giá một mão răng sứ kim loại dao động từ 1 triệu/răng cho tới 5 triệu/răng. Ví dụ, 1 cầu răng sứ bao gồm 3 mão răng sứ loại 1 triệu/răng thì giá tiền trồng răng cấm lúc này sẽ là 3 triệu.

Trên đây là những co số cụ thể về chi phí của phương pháp trồng răng giả bằng cầu răng sứ, dựa vào những con số này thì bạn có thể ước tính được ch phí mà bạn sẽ phải bỏ ra khi sử dụng dịch vụ này để phục hình răng.1 phần khác là chi phí cũng có thể chênh lệch 1 ít đó là do chất lượng dịch vụ của phòng nha khoa mà chi phí sẽ có phần chênh lệch ở mỗi nha khoa khác nhau.

 

Giá tiền trồng răng cửa giả tại biên hòa

Trồng răng cửa giả tại biên hòa có giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của khá nhiều bệnh nhân sinh sống ở khu vực biên hòa, đồng nai.Để có thể xác định được giá của phương pháp này thì bạn cần phải xác định được phương pháp nào là thích hợp nhất đới với...

Chi tiết

Làm hàm giả tháo lắp hết bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tôi đang có nhu cầu làm răng hàm giả tháo lắp thay thế vị trí răng bị mất nhưng lại đang phân vân không biết hiện tại nên lựa chọn cho mình phương pháp hàm tháo lắp thì giá cả bao nhiêu để thực hiện, vì qua thông...

Chi tiết

Có thể niềng răng khi đã cấy ghép implant không

Xin chào bác sĩ nha khoa sài gòn, hiện nay em muốn niềng răng của mình, do răng em hơi hô gây mất thẩm mỹ coho cả khuôn mặt.Nhưng ngày trước em có bị tai nạn và gẫy mất 2 răng, phải dùng phương pháp cấy ghép implant để trồng lại răng,Không biết với tình...

Chi tiết