Trang chủ Tin tức Thời gian trồng răng implant mất bao lâu tại Nha Khoa Peace?

Thời gian trồng răng implant mất bao lâu tại Nha Khoa Peace?

Hoàn thành 1 ca trồng răng implant buộc phải trải qua 2 giai đoạn:

– Giai đoạn 1: Cắm trụ Implant

– Giai đoạn 2: cố định Abutment và mão sứ lên trụ Implant sau lúc trụ Implant đã tích hợp hoàn toàn vào xương hàm.

Vậy thời gian cấy ghép implant mất bao lâu? Kiều bào chỉ về Việt Nam 1 đến 2 tuần liệu có cấy implant được hay không?

I/ QUY TRÌNH VÀ LỊCH TRÌNH 1 CA CẤY GHÉP IMPLANT TẠI PEACE DENTISTRY:

Quy trình:

– Bước 1: Khám và tư vấn

– Bước 2: chụp phim, xét nghiệm máu, lên kế hoạch điều trị

– Bước 3: Cấy ghép trụ Implant

– Bước 4: Gắn Abutment và lấy dấu hàm

– Bước 5: Cố định mão sứ

– Bước 6: Tái khám

 Quy trình này căn bản được chia thành 2 giai đoạn: công đoạn 1 là cắm implant và công đoạn 2 là Gắn Abutment và mão sứ.

Tham khảo: quá trình cấy ghép implant

Lịch trình:

– Ngày 1: Khám và thống nhất kế hoạch điều trị

Bác sĩ chuyên khoa sẽ Khám và tư vấn, Chụp phim, xét nghiệm máu, lên kế hoạch điều trị… bàn bạc và thống nhất kế hoạch điều trị với khách hàng. Tổng thời gian để thực hiện các công việc này chỉ mất từ 30 phút – 60 phút. Các bạn sẽ được được căn dặn và về nhà nghỉ ngơi để có sức khỏe tốt nhất cho ngày tiếp theo lên cắm trụ Implant.

– Ngày 2: Tiến hành trồng trụ Implant

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng cấy Implant và tiến hành cấy trụ với những trang bị hỗ trợ: máy trồng implant, phần mềm cấy ghép implant, màn hình… Thông thường mất từ 15 – 20 phút để trồng một trụ.
Sau lúc cắm xong những trụ Implant, bác sĩ tiến hành gắn răng tạm để các bạn ăn nhai bình thường và dặn dò chăm sóc răng miệng sau lúc cấy Implant.

– Ngày 7 (1 tuần sau lúc cấy trụ Implant): Khám và cắt chỉ – hoàn tất quá trình cấy trụ Implant

Các bạn tới Nha khoa để bác sĩ tái khám, kiểm tra, cắt chỉ và đánh giá sự công của ca cấy ghép trụ Implant. Như vậy, quá trình cắm trụ Implant đã hoàn thành. Khách hàng sẽ chờ để trụ Implant tích hợp vào xương hàm hoàn toàn rồi mới tiến hành gắn Abutment và mão sứ.

II/ BAO LÂU THÌ TRỤ IMPLANT MỚI TÍCH HỢP HOÀN TOÀN VÀO XƯƠNG HÀM?

Với các Nha khoa khác, bình thường cần phải mất từ 3 tháng – 6 tháng thì trụ implant mới tích hợp vào xương hàm. Nhưng tại Nha Khoa Peace thì thời gian để trụ Implant tích hợp vào xương hàm chỉ từ 6 tuần – 3 tháng.

Bởi Nha Khoa Peace Dentistry có 3 ưu thế về trồng răng implant:

– Bác sĩ cấy implant: Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên là một chuyên gia trong cấy ghép implant, tu nghiệp tại Pháp và là thành viên hiệp hội Implant Quốc tế ICOI. Thạc sĩ – Bác sĩ Thân Trọng Nguyên đã thành công trên 2000 ca implant và đã thực hiện rất nhiều ca cấy ghép implant nguyên hàm, những ca trồng răng implant phức tạp.

(Ths.Bác sĩ Implant Thân Trọng Nguyên – Thành viên ICOI, chuyên gia cấy ghép Implant giỏi tại Tp.HCM)

Đọc thêm: bác sĩ trồng răng implant giỏi tại sài gòn

– Sử dụng những loại trụ Implant Chính hãng: Tekka (Pháp), Straumann (Thụy sỹ), Noble (Mỹ), MIS (Đức), NR Line (Hàn Quốc)… đều theo chuẩn và lưu hành quốc tế.

– Công nghệ và thiết bị trồng răng implant tiên tiến nhất nhập từ Mỹ

Như vậy, tại Nha Khoa Peace chỉ mất từ 6 tuần tới 3 tháng để trụ Implant tích hợp hoàn toàn vào xương hàm.

– Gắn Abutment và mão sứ: (Sau 6 tuần cho đến 3 tháng, lúc trụ Implant đã tích hợp vào xương hàm), Khách hàng quay lại Nha khoa để gắn Abutment vào mão sứ để hoàn tất 100% ca cắm implant.

Như vậy, trồng răng implant tại Nha Khoa Peace Dentistry mất từ 6 tuần đến 3 tháng với 4 lần tới Nha khoa.

III/ CÓ THỂ HOÀN THÀNH CẤY GHÉP TRONG một TUẦN HAY KHÔNG?

Với Khách hàng như Việt Kiều, người nước ngoài… thông thường họ chỉ ở Việt Nam từ 1 tuần tới một tháng. Vậy làm sao để cấy ghép Implant? Tại Nha Khoa Peace Dentistry đã thực hiện rất nhiều ca cấy ghép implant cho Khách Việt Kiều và người nước ngoài.

Peace Dentistry sở hữu những 2 giải pháp sau:

Giải pháp 1:

Cấy ghép implant thành công từ 7 đến 10 ngày, gắn răng tạm để quý khách ăn nhai hoàn toàn bình thường, sau đấy sẽ gắn Abutment và mão sứ khi Khách hàng quay lại Việt Nam (Có thể trong 6 tháng, một năm,… đều không ảnh hưởng gì)

Giải pháp 2:

Cấy implant thành công từ 7 đến 10 ngày, gắn răng tạm để các bạn ăn nhai bình thường. Đồng thời, cung cấp Abutment, mão sứ, và thông tin trụ Implant. Các bạn sẽ dùng Abutment, mão sứ để gắn tại Nha khoa ở nơi cư trú. Việc này là vô cùng phổ biến bởi: Trong khoa học cắm implant thì phức tạp và đòi hỏi công nghệ cao ở khâu cắm trụ, còn việc gắn Abutment và mão sứ lại vô cùng đơn giản. Bất kỳ Nha khoa Family nào cũng có thể thực hiện thành công gắn Abutment và mão sứ.

(Trồng răng nguyên hàm All on 4 Implants cho 2 hàm. Khách hàng đã sử dụng hàm tháp lắp trong 12 năm)

(Mất răng gần hết cả 2 hàm, trồng răng Implant hàm trên và trồng implant all on 4 hàm dưới)

Tham khảo: cay implant toan ham

Như vậy, Tại Nha Khoa Peace Dentistry hoàn toàn thực hiện tốt một ca cấy ghép implant theo đúng chuẩn quốc tế với hiệu quả cao mà quý khách chỉ với 1 tuần tại Việt Nam. Đây là lý do, mà Peace Dentistry được hầu hết Kiều bào (Mỹ, Úc, Pháp, Canada) chọn để cắm implant.

Xem thêm: cay implant gia bao nhieu

Dán sứ veneer có bền không?

Mặt dán sứ veneer là phương pháp thẩm mỹ nha khoa đang vô cùng được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là những khách hàng có gu thẩm mỹ cao: người của công chúng, các bạn trẻ năng động, những người thường xuyên giao tiếp với khách hàng… Mặt dán sứ veneer sẽ đem tới...

Chi tiết

Niềng răng thưa mất thời gian bao lâu?

Niềng răng thưa mất thời gian bao lâu? Niềng răng khoảng mấy tháng thì đều và đẹp? Những câu hỏi này là tâm lý chung của nhiều người trước khi niềng răng? Lợi dụng tâm lý nóng vội mong sớm cải thiện tình trạng răng miệng của khách hàng, không ít nha khoa đưa ra...

Chi tiết

Răng vẩu nguyên nhân do đâu?

Răng vẩu là tình trạng hàm trên nhô ra phía trước so với hàm dưới dẫn tới lệch khớp cắn. Đây là một trong các khuyết điểm khiến mất đi vẻ đẹp khuôn hàm do những vấn đề từ xương, hàm và răng gây ra. I/ NGUYÊN NHÂN RĂNG VẨU: Răng vẩu thường do các...

Chi tiết