Trang chủ cấy ghép implant Thắc mắc trồng răng cấm có đau không?

Thắc mắc trồng răng cấm có đau không?

Thắc mắc trồng răng cấm có đau không? chiếc răng cấm giữ vai trò rất quan trọng trong cung hàm đây là vị trí năng đảm nhiệm hầu như toàn bộ việc ăn nhai ghiền nát thức ăn chi cho xuống dạ dạy cho nên việc mất răng cấm có sự ảnh hưởng lớn đến khả năng ăn nhai của bệnh nhân cho nên theo các lời khuyên bác sĩ nên thực hiện trồng răng cấm giả càng sớm càng tốt để tránh các biến chứng không cần thiết. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp thắc mắc không biết trồng răng cấm có đau hay không? Chúng ta cùng tham khảo qua thông tin sau đây?

Ở người bộ răng đầy đủ bao gồm có 32 cái tính cả răng khôn, răng cấm là tên gọi khác của răng số sáu theo chỉ định nha khoa. Tại sao phải trồng răng cấm khi bị mất?

Đơn giản vì răng cấm đảm nhiệm vai trò ăn nhai cho nên khi mất đi chiếc răng cấm thì khả năng ăn nhai bị giảm suất tầm trọng làm cho đối tượng mất răng ăn uống không ngon, không ghiền nát thức ăn gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu kéo thời gian dài thì tiêu xương hàm xô lệch các răng kế cạnh dẫn đến mất thẩm mỹ và nguy cơ làm lấy nhiếm các bệnh răng miệng.

>> Tham khảo thêm: Những kinh nghiệm cần biết khi trồng răng implant

+ Vậy trồng răng cấm có đau không?

Để cải thiện chức năng ăn nhai khi mất răng và tránh các biến chứng không tốt thì giải pháp trồng răng giả implant luôn là sự lựa chọn hàng đầu bạn nên quan tâm tới. Việc thực hiện trồng răng cấm hay bất kì vị trí răng nào khác thì sẽ gây ra đau nhức là không tránh khỏi nhưng bạn yên tâm bác sĩ trong quá trình thực hiện sẽ sử dụng thuốc gây tê nên sẽ giảm đi khá nhiều về vấn đề đau khi trồng răng, sau khi thực hiện sẽ có đơn thuốc giảm đau do bác sĩ kê đơn nên bạn hoàn toàn yên tâm trong khi thực hiện và sau khi thực hiện.

Nếu bạn có thắc mắc nào liên quan đến sức khỏe răng miệng cũng như các dịch vụ thể có liên hệ hotline để được tư vấn hoặc có thể truy cập vào địa chỉ website sau để gửi thắc mắc.

Có thể niềng răng khi đã cấy ghép implant không

Xin chào bác sĩ nha khoa sài gòn, hiện nay em muốn niềng răng của mình, do răng em hơi hô gây mất thẩm mỹ coho cả khuôn mặt.Nhưng ngày trước em có bị tai nạn và gẫy mất 2 răng, phải dùng phương pháp cấy ghép implant để trồng lại răng,Không biết với tình...

Chi tiết

trồng răng giả bằng cầu răng sứ hết bao nhiêu tiền

Trồng răng giả bằng phương pháp cầu răng sứ là 1 trong những phương pháp phục hình răng cố định rất hiệu quả, cho khả năng ăn nhai tốt và độ thẩm mỹ cao.Phần lớn những bệnh nhân mất răng với số lượng răng mất ít thì sẽ sử dụng phương pháp này để phục...

Chi tiết

Ảnh hưởng của mất răng khi không được trồng lại

Hiện nay khi ngành nha khoa đã phát triển 1 cách mạnh mẽ thì việc phục hồi và tái lại lại chiếc răng đã mất không còn là việc khó khăn nửa, bởi sự ra đời của 1 số phương pháp phục hình răng hoàn hảo.Nhưng vẫn không ít bệnh nhân vẫn không quan tâm...

Chi tiết