Trang chủ Kiến thức nha khoa Tại sao trồng răng giả cần chọn lựa nha khoa thật khắt khe?

Tại sao trồng răng giả cần chọn lựa nha khoa thật khắt khe?

Trồng răng giả là một trong những kỹ thuật phức tạp bậc nhất của ngành nha khoa. Tiến hành trồng răng không đảm bảo tại nha khoa thiếu uy tín sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ của bạn.

Trồng răng giả vốn được biết đến là một kỹ thuật tuyệt vời, có khả năng phục hồi lại những chiếc răng bị mất giống hệt như răng thật. Trồng răng giả trong trường hợp làm răng thẩm mỹ sẽ thay đổi toàn bộ diện mạo hàm răng, nụ cười. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người lựa chọn trồng răng giả. Tuy nhiên, khi chọn địa chỉ tiến hành trồng răng, các bệnh nhân, khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn thật khắt khe bởi những lý do sau đây.

1. Trồng răng tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khoẻ

Quá trình làm răng giả không đảm bảo có thể dẫn tới rất nhiều tình trạng bệnh lý về răng miệng như ê buốt răng, sưng tấy nướu, lợi, răng lung lay, không chắc chắn. Nghiêm trọng hơn sẽ là các vấn đề liên quan tới xương hàm, cấu trúc răng bị ảnh hưởng, bệnh nhân bị tai biến sau trồng răng,…

Hiện nay, không phải nha khoa nào cũng có đủ khả năng, năng lực để tiến hành những ca trồng răng giả đảm bảo 100% độ an toàn, chuẩn kỹ thuật cho bệnh nhân. Chính vì vậy, khi quyết định trồng răng, phục hồi răng bị mất hay trồng răng thẩm mỹ, bệnh nhân cần tìm hiểu, đánh giá, lựa chọn nha khoa theo các tiêu chuẩn thật khắt khe.

2. Nha khoa uy tín trồng răng giả cần đáp ứng những tiêu chuẩn nào?

Các nha khoa uy tín, có năng lực thực sự phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn cơ bản đó là:

+ Đội ngũ bác sĩ: Ca trồng răng giả phải được phụ trách hoàn toàn bởi bác sĩ nha khoa tay nghề giỏi.
+ Công nghệ và trang thiết bị nha khoa: Công nghệ trồng răng tiên tiến, thiết bị nha khoa hiện đại là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định tỷ lệ thành công của ca trồng răng.
+ Chất lượng tư vấn, dịch vụ: Khi kỹ thuật trồng răng đã tiến hành thuận lợi, thành công, nếu bệnh nhân nhận được sự tư vấn đúng, đủ và tận tâm của bác sĩ, nhân viên, bệnh nhân sẽ tránh được các vấn đề có thể phát sinh sau trồng răng, do cách chăm sóc răng và sinh hoạt không hợp lý gây ra.

Trồng răng giả bản chất là một kỹ thuật phục hình răng, thẩm mỹ răng tuyệt vời. Nhưng chỉ trong trường hợp được tiến hành đúng kỹ thuật, thuận lợi, có sự chăm sóc cẩn thận, kỹ lưỡng. Vì vậy, khi quyết định trồng răng, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu và chọn lựa đơn vị nha khoa thực sự uy tín.

Mất răng hàm phải làm sao? Lựa chọn biện pháp nha khoa nào?

Chào bác sĩ nha khoa! Hiện tại tôi bị mất răng hàm đang có nhu cầu thực hiện làm lại răng hàm giả nhưng lại đang phân vân không biết nên lựa chọn giải pháp là răng hàm giả nào cho an toàn có được chiếc răng giả khắc phục được những biến chứng sau...

Chi tiết

Ảnh hưởng của mất răng khi không được trồng lại

Hiện nay khi ngành nha khoa đã phát triển 1 cách mạnh mẽ thì việc phục hồi và tái lại lại chiếc răng đã mất không còn là việc khó khăn nửa, bởi sự ra đời của 1 số phương pháp phục hình răng hoàn hảo.Nhưng vẫn không ít bệnh nhân vẫn không quan tâm...

Chi tiết

Nguyên nhân bị đau sau khi trồng răng giả

Một số bệnh nhân sau khi trồng răng giả thì rơi vào tình tạng răng bị đau ê nhiều ngày không khỏi.Về tình trạng này thì có rất nhiều nguyên nhân gây ra, cần xác định đúng nguyên nhân gây đau, từ đó chúng ta sẽ có phương pháp điều trị thích hợp.Hãy cùng nha...

Chi tiết