Trang chủ cấy ghép implant Sau trồng răng implant bạn cần làm những gì

Sau trồng răng implant bạn cần làm những gì

Trồng răng implant như chúng ta đã biết thì phương pháp này hiện nay là kĩ thuật phục hình răng tốt nhất và hiệu quả nhất cho tất cả các trường hợp bị mất răng và mong muốn phục hồi lại chiếc răng đã mất của mình.Nhưng để răng luôn có thể đảm bảo tốt khả năng ăn nhai thì cần có sự chăm sóc của bệnh nhân.Vậy chúng ta nên chăm sóc răng thế nào để răng implant luôn khỏe mạnh.Hãy nghe những lời khuyên của bác sĩ nha khoa dưới đây để có thể biết cách chăm sóc răng implant tốt hơn.

Răng phục hình từ phương pháp cấy ghép implant

Sau khi bạn trồng răng implant bạn có thể hoạt động một cách bình thường mọi hoạt động hằng ngày mà không hề gặp bất cứ trở ngại nào.Để có răng luôn khỏe mạnh chỉ cần bạn chú ý trong cách ăn uống và sinh hoạt 1 tý là có thể giữ cho độ bền và cứng của răng.Và sau đây là những việc bạn cần làm.

Những việc nên làm sau cấy ghép implant

Trong thời gian đầu mới phục hình
Sau khi bạn vừa thực hiện trồng răng implant xong thì trên thực tế bạn không bị ảnh hưởng gì nhiều về điều này nhưng tốt nhất bạn nên nghỉ ngơi nhẹ tránh những vận động mạnh như chơi thể thao.Và việc ăn uống cũng rất quan trọng, bạn nên chọn những loại thực phẩm mềm và lỏng để tránh những lực ăn nhai mạnh tác động lên răng, vì lúc này răng implant chỉ mới vừa được cắm vào xương hàm nên chưa thể nào có thể đứng vững chắc và chịu lực ăn nhai lớn.Và tốt nhất bạn nên duy trì điều này trong khoản thời gian từ 1 đến 2 tuần sau khi trồng răng implant là tốt nhất.

cham_soc_rang_implant

Chăm sóc răng implant

Tái khám kiểm tra sau 1 tuần đến 2 tuần
Để chắc chắn về kết quả cấy ghép implant, sau 1 tuần hoặc 2 tuần, bệnh nhân nên sắp xếp công việc và tái khám tại phòng nha. Nếu chiếc răng có vấn đề gì, việc đến gặp bác sĩ nha khoa tái khám sẽ giúp bệnh nhân xử lý kịp thời vấn đề phát sinh.

Khám răng, vệ sinh răng miệng tại nha khoa 6 tháng 1 lần

Khám răng định kì là việc làm rất tốt cho răng miệng dù bạn có trồng răng implant hay không thì điều việc bạn khám răng định kì thường xuyên sẽ giúp cho bạn phát hiện được những bệnh lý tiềm ẩn mà mắt thường bạn không thể nhìn thấy được giúp răng luôn khẻo mạnh và đảm bao được khả năng ăn nhai tốt nhất.

Tags: , ,

Giá tiền trồng răng cửa giả tại biên hòa

Trồng răng cửa giả tại biên hòa có giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của khá nhiều bệnh nhân sinh sống ở khu vực biên hòa, đồng nai.Để có thể xác định được giá của phương pháp này thì bạn cần phải xác định được phương pháp nào là thích hợp nhất đới với...

Chi tiết

Làm hàm giả tháo lắp hết bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tôi đang có nhu cầu làm răng hàm giả tháo lắp thay thế vị trí răng bị mất nhưng lại đang phân vân không biết hiện tại nên lựa chọn cho mình phương pháp hàm tháo lắp thì giá cả bao nhiêu để thực hiện, vì qua thông...

Chi tiết

Có thể niềng răng khi đã cấy ghép implant không

Xin chào bác sĩ nha khoa sài gòn, hiện nay em muốn niềng răng của mình, do răng em hơi hô gây mất thẩm mỹ coho cả khuôn mặt.Nhưng ngày trước em có bị tai nạn và gẫy mất 2 răng, phải dùng phương pháp cấy ghép implant để trồng lại răng,Không biết với tình...

Chi tiết