Trang chủ Bọc răng sứ Răng bọc sứ có gây có biến chứng gì không?

Răng bọc sứ có gây có biến chứng gì không?

Việc bọc răng sứ thẩm mỹ có thể sẽ gây ra một số biến chứng khá nghiêm trọng ảnh hưởng sức khỏe bệnh nhân nếu trong quá trình làm răng sứ và nếu bác sỹ vô ý hay quá tay trong lúc mài răng đã mài phạm tới tủy răng mà bác sỹ ít kinh nghiệm không biết hay không xử lý triệt để.

Trước khi bọc răng sứ và do đó sẽ làm cho bệnh nhân bị ê buốt nhức nhối răng bị mài và bệnh nhân có thể bị rò mũ ở vùng xương hàm rất nguy hiểm và phải xử lý tủy gấp để tránh nhiễm trùng.

Răng bọc sứ có gây có biến chứng gì không?

Răng bọc sứ có gây có biến chứng gì không?

Bệnh nhân sau khi được bác sỹ Nha Khoa làm răng sứ thẩm mỹ nếu bị cộm, bị vướng nhưng không được bác sỹ có kinh nghiệm làm răng sứ này giúp điều chỉnh hết hoàn toàn sẽ dẫn đến tình trạng nguy hiểm như bệnh nhân sẽ bị đau khớp thái dương hàm khi nhai.

Hoặc tệ hơn là có người bị nha chu do mão răng sứ không khớp và thức ăn bám vào chân răng gây viêm nha chu nhưng Bác sỹ nếu thiếu kinh nghiệm, tay nghề kém vẫn quên hay cố ý phục hình trên chiếc răng sứ đó và vì thế, về lâu dài bệnh nha chu không được điều trị hết triệt để thì sẽ làm răng bệnh nhân bị lung lay và dẫn đến rụng răng hoàn toàn và phải làm Implant hay làm cầu răng để tăng cường chức năng nhai.

Bên cạnh đó, theo kinh nghiệm, thì bệnh nhân với chiếc răng sứ được phục hình không khít sát với cùi răng thật sau khi màu thì bệnh nhân không những không đạt yêu cầu về tính thẩm mỹ, việc hở giữa mão răng với nướu còn dễ gây ra tình trạng hôi miệng cho bệnh nhân làm răng sứ do thức ăn sau khi ăn sẽ bị tích tụ giữa chân răng thật và răng sứ.

Vì thế, để chắc chắn chúng ta có thể phòng tránh những biến chứng ngoài mong đợi có thể được xảy ra kể trên, bệnh nhân phải nên tìm cho chính mình một nha khoa làm răng sứ tốt nhất, làm răng sứ có chất lượng nhất và nha khoa làm răng sứ uy tín nhất để có thể an tâm điều trị tại TP HCM rộng lớn hiện nay.

Xem thêm: bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền http://nhakhoasaigonbh.com/chi-phi-boc-rang-su-gia-bao-nhieu-tien/

Tags: , ,

Mài răng để bọc sứ thẩm mỹ thì mài nhiều hay ít?

Hiện nay, có nhiều thông tin hoàn toàn không chính xác về việc mài răng khi bọc răng sứ. Để giúp người dùng có thông tin chính xác về vấn đề này Bác sĩ Đinh Trường Hùng – chuyên gia thẩm mỹ răng sứ tại Peace Dentistry sẽ có các tư vấn chi tiết về việc mài răng khi...

Chi tiết

Bọc răng sứ cả hàm hết bao nhiêu tại Peace Dentistry?

Trường hợp nào bắt buộc bọc răng sứ cả hàm? Bọc răng sứ cả hàm được áp dụng cho các trường hợp răng bị thiếu sót ở nhiều răng cửa và răng nanh (từ răng số 1 đến răng số 4 hoặc năm) – Răng lệch lạc, mọc lộn xộn ở nhiều răng – Thưa nhiều răng – Răng...

Chi tiết

Quy trình bọc răng sứ như thế nào?

Bọc răng sứ thẩm là một phương pháp làm đẹp cho răng giúp bạn phục hình và cải thiện những chiếc răng khuyết điểm như: răng bị lệch lạc, thưa, răng đã chữa tủy. Hiệu quả sau quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ là bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng trắng đều, sáng...

Chi tiết