Trang chủ Bọc răng sứ Quy trình bọc răng sứ như thế nào?

Quy trình bọc răng sứ như thế nào?

Bọc răng sứ thẩm là một phương pháp làm đẹp cho răng giúp bạn phục hình và cải thiện những chiếc răng khuyết điểm như: răng bị lệch lạc, thưa, răng đã chữa tủy.

Hiệu quả sau quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ là bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng trắng đều, sáng đẹp tự nhiên như răng thật và tự tin nở nụ cười.

QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ:

Sau đây sẽ là 4 bước có bản của quy trình bọc răng sứ tiêu chuẩn cao. Đó là:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Nha sỹ sẽ tiến hành tổng quát tình trạng răng cho bạn. Nếu như phát hiện thêm các bệnh lý khác liên quan đến răng miệng sẽ phải điều trị trước khi thẩm mỹ răng nhằm mang lại hiệu quả cao. Một số trường hợp răng sâu nặng, tình trạng răng bị vỡ mẻ nghiêm trọng thì các bác sỹ sẽ phải tiến hành chụp Xquang để xác định cụ thể vấn đề mà bệnh nhân gặp phải.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng, gây tê.

Bằng một loại dung dịch đặc biệt đảm bảo cho răng của bạn luôn sạch sẽ, hiệu quả phục hình đạt mức tốt nhất.

Bước 3: Mài cùi răng.

Thao tác này sẽ đảm bảo cho việc phục hình răng sứ không bị cộm cấn, khó chịu khi nhai.

Bước 4: Lấy dấu răng.

Khi thao tác mài cùi răng đã xong, việc lấy dấu răng sẽ tiếp tục ngay sau đó. Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều hiện đại sẽ giúp các bác sỹ lấy chính xác 100% dấu chuẩn thông qua máy quét dấu răng tự động.

Bước 5: Thiết kế răng sứ.

Trong lúc chờ đợi các bác sỹ sẽ cho bạn gắn tạm răng sứ tạm thời để việc ăn nhai hàng ngày thuận lợi hơn, đồng thời giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp. Thông thường khách hàng sẽ phải chờ đợi trong một vài ngày mới có thể hoàn thiện mão sứ.

Bước 6: Lắp răng sứ, hoàn tất phục hình.

những chiếc răng sứ sau khi đã chế tạo xong sẽ được gắn tạm lên trên những chiếc răng thật của bạn. Nếu muốn đạt hiệu quả cao nhất bạn sẽ vẫn gắn tạm trên răng thật và về nhà sinh hoạt bình thường xem có bất thường gì xảy ra không. Nếu đã đảm bảo chuẩn các khớp thì các nha sỹ sẽ gắn một vật liệu kết dính nhằm cố định răng sứ.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp nhanh chóng thì quý khách có thể trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với Peace Dentistry theo số Hotline 0943.563.565. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Tags: , ,

Mài răng để bọc sứ thẩm mỹ thì mài nhiều hay ít?

Hiện nay, có nhiều thông tin hoàn toàn không chính xác về việc mài răng khi bọc răng sứ. Để giúp người dùng có thông tin chính xác về vấn đề này Bác sĩ Đinh Trường Hùng – chuyên gia thẩm mỹ răng sứ tại Peace Dentistry sẽ có các tư vấn chi tiết về việc mài răng khi...

Chi tiết

Bọc răng sứ cả hàm hết bao nhiêu tại Peace Dentistry?

Trường hợp nào bắt buộc bọc răng sứ cả hàm? Bọc răng sứ cả hàm được áp dụng cho các trường hợp răng bị thiếu sót ở nhiều răng cửa và răng nanh (từ răng số 1 đến răng số 4 hoặc năm) – Răng lệch lạc, mọc lộn xộn ở nhiều răng – Thưa nhiều răng – Răng...

Chi tiết

Các trường hợp nên và không nên trong việc bọc răng sứ.

Bọc răng sứ không những là phương pháp chỉnh hình răng giúp cải thiện những biến chứng do bệnh tình răng miệng gây ra mà còn mang lại nhiều lợi ích cho răng. Các trường hợp nên và không nên trong việc bọc răng sứ. Đầu tiên là các trường hợp bắt buộc phải bọc...

Chi tiết