Trang chủ cấy ghép implant Phương pháp trồng răng sứ tái tạo răng đã mất

Phương pháp trồng răng sứ tái tạo răng đã mất

Hiện nay tình trạng mất răng đã không còn là vấn đề nan giải và khó khăn nửa bởi sự phát triển mạnh mẽ của ngành nha khoa hiện đại.Với sự ra đời của phương pháp trồng răng sứ đã hoàn toàn khắc phục được tình trạng mất răng, phục hồi vẻ đẹp và chức ăn nhai vốn của của bạn không hề thua kém răng thật.

ran-su_tham_my

Răng sứ nha khoa thẩm mỹ

Ưu điểm của dịch vụ trồng răng sứ giả

Trồng răng sứ giả là kĩ thuật phục hình răng tốt nhất cho những bệnh nhân bị mất răng, tái tạo hoàn toàn chiếc răng đã mất về cả chức năng ăn nhai lẫn khả năng thẩm mỹ.Chiếc răng sau khi phục hình có khả năng ăn nhai và chịu lực rất cao, với độ bên không thua kém gì răng thật đã mất.Kỹ thuật trồng răng tốt sẽ đảm bảo chiếc răng giả được gắn vào chắc chắn, độ bền cao, có khả năng chịu lực tốt.

Chiếc răng sứ sau khi trồng vào khung hàm của bệnh nhân sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất, có hình dáng và kích thước giống như răng thật và các răng kề bên cạnh.Sự ra đời của răng sứ có thể nói là đem lại một cuộc sống mới cho bệnh nhân bị mất răng.

hnh_anh_truoc_sau

Hình ành trước và sau cấy ghép

Bên cạnh phục hình răng thì phương pháp này còn ngăn chặn tình trạng răng mọc xô lệch bởi, răng sau khi mất thì sẽ để lại 1 lỗ trống trên khung hàm.Và những răn khỏe mạnh kề bên cạnh sẽ có xu hướng ngã về phía chiếc răng đã mất gây nên tình răng răng mọc lệch lạc, sai khớp căn.Điều này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai mà còn ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai.

Hiện nay, dịch vụ trồng răng sứ giả không còn là dịch vụ xa lạ. Dịch vụ này còn ngày càng phổ biến bởi kỹ thuật trồng răng ngày càng tối ưu. Bệnh nhân cũng hiểu rõ hơn về ưu điểm, cũng như tầm quan trọng của phục hình răng sứ và ra quyết định phục hình răng bị mất.

Tags: , ,

Case study trồng răng implant all on 6 cho khách hàng 65 tuổi

I/ Trồng răng implant all on 4, all on 6 là gì? Cấy ghép implant nguyên hàm all on 4, all on 6 được biết đến là giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất đối với những khách hàng mất nhiều răng. Kỹ thuật này do Nobel Biocare – Thụy điển cho ra đời....

Chi tiết

Giải pháp làm răng cho người mắc bệnh tiểu đường hiệu quả nhất

Bệnh tiểu đường có cấy ghép implant được không? Người bệnh tiểu đường có nguy cơ nhiễm khuẩn rất cao nếu bị trầy xước hoặc chảy máu do lượng đường trong máu cao làm giảm sức đề kháng của cơ thể. Bệnh tiểu đường có trồng răng implant được không? Đây là vấn đề lo...

Chi tiết

Ca lâm sàng cấy ghép implant all on 5 cho người tiểu đường

Người bị tiểu đường có thể trồng răng implant không? Câu trả lời là: Hoàn toàn có thể! Nếu người bị tiểu đường và tình trạng bệnh đã được kiểm soát tốt, ổn định thì hoàn toàn có thể cấy ghép Implant và mang lại hiệu quả điều trị cao. Thực tế hoạt động điều...

Chi tiết