Trang chủ cấy ghép implant Phương pháp trồng răng sứ tái tạo răng đã mất

Phương pháp trồng răng sứ tái tạo răng đã mất

Hiện nay tình trạng mất răng đã không còn là vấn đề nan giải và khó khăn nửa bởi sự phát triển mạnh mẽ của ngành nha khoa hiện đại.Với sự ra đời của phương pháp trồng răng sứ đã hoàn toàn khắc phục được tình trạng mất răng, phục hồi vẻ đẹp và chức ăn nhai vốn của của bạn không hề thua kém răng thật.

ran-su_tham_my

Răng sứ nha khoa thẩm mỹ

Ưu điểm của dịch vụ trồng răng sứ giả

Trồng răng sứ giả là kĩ thuật phục hình răng tốt nhất cho những bệnh nhân bị mất răng, tái tạo hoàn toàn chiếc răng đã mất về cả chức năng ăn nhai lẫn khả năng thẩm mỹ.Chiếc răng sau khi phục hình có khả năng ăn nhai và chịu lực rất cao, với độ bên không thua kém gì răng thật đã mất.Kỹ thuật trồng răng tốt sẽ đảm bảo chiếc răng giả được gắn vào chắc chắn, độ bền cao, có khả năng chịu lực tốt.

Chiếc răng sứ sau khi trồng vào khung hàm của bệnh nhân sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất, có hình dáng và kích thước giống như răng thật và các răng kề bên cạnh.Sự ra đời của răng sứ có thể nói là đem lại một cuộc sống mới cho bệnh nhân bị mất răng.

hnh_anh_truoc_sau

Hình ành trước và sau cấy ghép

Bên cạnh phục hình răng thì phương pháp này còn ngăn chặn tình trạng răng mọc xô lệch bởi, răng sau khi mất thì sẽ để lại 1 lỗ trống trên khung hàm.Và những răn khỏe mạnh kề bên cạnh sẽ có xu hướng ngã về phía chiếc răng đã mất gây nên tình răng răng mọc lệch lạc, sai khớp căn.Điều này không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai mà còn ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai.

Hiện nay, dịch vụ trồng răng sứ giả không còn là dịch vụ xa lạ. Dịch vụ này còn ngày càng phổ biến bởi kỹ thuật trồng răng ngày càng tối ưu. Bệnh nhân cũng hiểu rõ hơn về ưu điểm, cũng như tầm quan trọng của phục hình răng sứ và ra quyết định phục hình răng bị mất.

Tags: , ,

Giá tiền trồng răng cửa giả tại biên hòa

Trồng răng cửa giả tại biên hòa có giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của khá nhiều bệnh nhân sinh sống ở khu vực biên hòa, đồng nai.Để có thể xác định được giá của phương pháp này thì bạn cần phải xác định được phương pháp nào là thích hợp nhất đới với...

Chi tiết

Làm hàm giả tháo lắp hết bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tôi đang có nhu cầu làm răng hàm giả tháo lắp thay thế vị trí răng bị mất nhưng lại đang phân vân không biết hiện tại nên lựa chọn cho mình phương pháp hàm tháo lắp thì giá cả bao nhiêu để thực hiện, vì qua thông...

Chi tiết

Có thể niềng răng khi đã cấy ghép implant không

Xin chào bác sĩ nha khoa sài gòn, hiện nay em muốn niềng răng của mình, do răng em hơi hô gây mất thẩm mỹ coho cả khuôn mặt.Nhưng ngày trước em có bị tai nạn và gẫy mất 2 răng, phải dùng phương pháp cấy ghép implant để trồng lại răng,Không biết với tình...

Chi tiết