Trang chủ Tin tức Peace Dentistry nha khoa bọc răng sứ tin cậy của Việt Kiều ở sài gòn

Peace Dentistry nha khoa bọc răng sứ tin cậy của Việt Kiều ở sài gòn

I/ LƯỢNG KHÁCH VIỆT KIỀU TẠI NHỮNG NHA KHOA TĂNG MẠNH:

“Về Việt Nam kết hợp thăm quê và làm răng” là xu hướng chọn lựa của cộng đồng Kiều Bào trong những năm gần đây. Năm 2017, số lượng Việt Kiều về nước làm những dịch vụ nha khoa tăng lên đột biến.

Theo Bác sĩ Đinh Trường Hùng – Giám Đốc tại Nha Khoa Peace: “ Tổng lượng khách Việt Kiều tại Nha khoa tính đến tháng 11/2017 là 2180 lượt khách chiếm 17% tổng khách hàng. Chủ yếu là Việt Kiều Mỹ, Pháp, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan … Và dịch vụ được Khách hàng lựa chọn nhiều nhất là: cấy ghép implant, bọc răng sứ thẩm mỹ và những Dịch vụ Thẩm mỹ Nha.

II/ TẠI SAO BÀO CON KIỀU BÀO LẠI VỀ NƯỚC LÀM RĂNG?

Theo chuyên gia cấy ghép implant Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên hiện đang là Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa cấy ghép răng implant tại Peace Dentistry cho biết :
“Sở dĩ bà con Kiều Bào càng ngày càng thích về Việt Nam để làm dịch vụ nha khoa là do: giá thành làm răng tại Mỹ hay Châu Âu là vô cùng cao, gấp khoảng 4 tới 5 lần tại Việt Nam. Trong khi đó ở những Nha khoa lớn và uy tín ở Tp.HCM, chất lượng dịch vụ Nha khoa không kém cạnh tại các nước phát triển. Ví dụ: Trồng 1 răng Implant Noble Biocare tại Mỹ có thể mất từ 4.000 – 5.000 USD, thì tại Việt Nam chỉ mất khoảng 1.200 USD”.

Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên còn cho biết thêm: “Các nha khoa lớn tại Việt Nam bây giờ cũng đầu tư đầy đủ thiết bị hiện đại từ những hãng Nha khoa hàng đầu thế giới như Cefla của Italia, kết hợp với sử dụng những loại nguyên liệu nha khoa cao cấp như: trụ implant Straumann (Thuỵ Sĩ), Noble Biocare (Mỹ), răng sứ VITA, Emax (Đức),.. Ngoài ra, nhiều Nha sĩ tu nghiệp từ nước ngoài có các chứng chỉ quốc tế, tham gia những khoá huấn luyện của ICOI (hiệp hội Nha khoa quốc tế). Nói chung, chất lượng Dịch vụ là không kém cạnh ở các nước Châu Âu”.

Bác Andy Trần (ở San Jose, California – Khách hàng trồng răng implant tại Nha Khoa Peace) cho biết:

“Năm nay tôi đã 65 tuổi, đang đeo hàm tháo lắp nên ăn uống rất khó khăn và bất tiện, muốn cấy ghép răng implant nhưng chi phí tại Mỹ là tương đối cao. Vài người bạn về Việt Nam và đã cấy ghép implant rồi nên giới thiệu. Đợt này, tiện thể về thăm quê hương kết hợp làm răng luôn. Nếu tính hết thì Tổng giá tiền vừa vé máy bay hai chiều, ăn ở, du lịch và làm răng… mà vẫn ít hơn so với chi phí làm răng tại Cali.

III/ BẢNG GIÁ CÁC DỊCH VỤ TẠI PEACE DENTISTRY 2018:

1/ Bảng giá cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Peace 2018

Lưu ý: Một răng Implant bao gồm: Trụ Implant, Abutment (Khớp nối), Răng sứ trên Implant

Trụ Implant:

– Dentium NR Line (Korea): 10.990.000vnđ
– Dentium Super Line (USA): 11.490.000vnđ
– Tekka (France): 14.490.000vnđ ưu đãi còn 13.000.000vnđ
– Neodent Straumann: 15.000.000vnđ ưu đãi 20% còn 12.000.000vnđ
– Straumann BLT SL Active ® (Switzerland): 20.990.000vnđ
– Straumann BLT SLA (Switzerland): 17.490.000vnđ
– Nobel CC Switzeland: 14.990.000vnđ
– Nobel Active USA: 19.990.000vnđ

Abutment trên Implant:

– Dentium NR LINE(Korea): 4.490.000vnđ
– Dentium SUPERLINE(USA): 5.490.000vnđ
– TEKKA (France): 5.990.000vnđ ưu đãi còn 5.400.000vnđ
– Neodent Straumann: 6.000.000vnđ ưu đãi 20% còn 4.800.000vnđ
– Straumann BLT SL Active: 8.590.000vnđ
– Straumann BLT SLA (Switzerland): 6.990.000vnđ
– Nobel CC Switzeland: 6.990.000vnđ
– Nobel Active (USA): 7.490.000vnđ

Răng sứ trên Implant:

– Sứ Titanium trên Implant: 3.000.000vnđ
– Sứ Zirconia, Cercon trên Implant: 5.000.000vnđ

2/ Bảng giá Bọc răng sứ thẩm mỹ & Trồng răng sứ:

– Răng sứ sườn Kim loại (Đức): (BH 7 năm – IDPI) – Giá: 1.500.000vnđ
– Răng sứ Titanium (Đức): (BH 7 năm – IDPI) – Giá: 2.500.000vnđ
– Răng sứ Zirconia Zolid (Đức):(BH 10 năm – IDPI) – Giá: 5.500.000vnđ ưu đãi 20% còn 4.400.000vnđ
– Răng sứ Zirconia (Đức): (BH 10 năm – IDPI) – Giá: 4.500.000vnđ
– Răng sứ Cercon (Đức): (BH 10 năm – IDPI) – Giá: 5.500.000vnđ
– Răng sứ Cercon HT (Đức): (BH 10 năm – IDPI) – Giá: 6.200.000vnđ ưu đãi còn 5.500.000vnđ
– Răng sứ 3M Lava Plus (USA): (BH 15 năm – IDPI) – Giá: 6.200.000vnđ

Lưu ý:

– Hiện nay, trên thị trường đã ghi nhận vô cùng nhiều trường hợp nha khoa kém chất lượng không uy tín, dùng Trụ implant và những loại răng sứ giá rẻ không rõ xuất xứ nhưng vẫn lấy tên của các nhãn hiệu nổi tiếng. Điều này khiến cho ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của ngành nha khoa và trên hết là sức khoẻ răng miệng của các bạn. Các bạn nên chọn được một nha khoa uy tín để sử dụng dịch vụ?

– Tất cả các loại răng sứ trên đều là chính hãng và được bảo hành từ 7 – 15 năm bằng thẻ Bảo hành IDPI (thẻ bảo hành – truy xuất xác thực toàn cầu). Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo để biết giá chính xác các bạn có thể liên hệ hotline: 0943.563.565 hoặc inbox fanpage Peace Dentistry: https://www.facebook.com/PeaceDentistry/

IV/ HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TẠI NHA KHOA PEACE:

(Trồng răng implant all on 5 cho khách hàng 60 tuổi, mất răng trên 10 năm, có hiện tượng hóp má  (**))

(Nhổ chân răng cũ và cấy implant all on 5 cho hàm trên  (**))

Tham khảo: hình ảnh khách hàng cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Peace

Bọc 20 răng sứ Zirconia Zolid cho răng tối màu, hình thể không đẹp

Bọc răng sứ Zirconia nguyên hàm (20 răng) thẩm mỹ toàn diện nụ cười

Đọc thêm: hình ảnh khách hàng bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Peace

V/ LỜI KHUYÊN TỪ CHUYÊN GIA CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT THS BÁC SĨ THÂN TRỌNG NGUYÊN CHO BÀ CON VIỆT KIỀU VỀ NƯỚC LÀM DỊCH VỤ NHA KHOA:

“Không phải Nha khoa nào cũng thích hợp cho bà con Việt Kiều, bởi Việt Kiều có những đặc điểm khác biệt so với Khách trong nước về: yêu cầu chất lượng Dịch vụ, nguyên liệu Nha khoa, lịch trình điều trị và thời gian điều trị… Do đó, Khách hàng Việt Kiều hãy chọn lựa kỹ Nha khoa nào thích hợp”

(Ths.Bs Thân Trọng Nguyên – trực tiếp thực hiện các ca cấy Implant tại Peace Dentistry 563 – 565 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TpHCM)

Xem thêm: bác sĩ implant thân trọng nguyên

Theo Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên: Để phục vụ tốt nhu cầu làm răng của cộng đồng Việt Kiều, Nha khoa cần phải hội tụ 3 yếu tố sau:

1/Nha khoa phải thấu hiểu nhu cầu, tâm lý và thời gian của khách hàng Kiều Bào:

– Khách hàng Việt Kiều luôn yêu cầu 1 Dịch vụ Nha khoa chất lượng cao: an toàn, không để lại bất kỳ 1 nguy cơ biến chứng dù là nhỏ nhất, độ bền dài lâu, tính thẩm mỹ cao, chế độ bảo hành ưu việt.

– Vật liệu Nha khoa bắt buộc phải là hàng chính hãng của Mỹ hay châu Âu.

– Điều đầu tiên khi chọn lựa dịch vụ nha khoa, khách Kiều Bào thường tin tưởng vào những nha khoa có những Nha sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có chứng chỉ Quốc tế (ICOI hoặc ITI chứng nhận). Ưu tiên tiếp theo là nha khoa có trang thiết bị tiên tiến nhập từ Mỹ hay Châu Âu.

– Khoảng thời gian về nước chủ yếu giao động từ một tháng đến 3 tháng và thường lịch của khách Kiều Bào cực kỳ bận rộn: Thăm người thân, công việc làm ăn, du lịch nghỉ dưỡng…

2/ Nha khoa sở hữu các Nha sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, dùng nguyên liệu nha khoa cao cấp nhập khẩu và chế độ hậu mãi chu đáo, thuận tiện:

– Những Nha sĩ giỏi sẽ đánh giá và chẩn đoán chính xác tình trạng của từng khách hàng để đưa ra kế hoạch điều trị an toàn hiệu quả, thích hợp với gu thẩm mỹ, tiết kiệm giá thành nhất và rút ngắn thời gian điều trị.

– Sử dụng vật liệu nha khoa cao cấp chính hãng, có thẻ bảo hành rõ ràng để chứng minh nguồn gốc: Straumann (Đức), Noble Biocare (Mỹ), VITA (Đức), Neo Biotech (Hàn Quốc)…là những nhãn hiệu vật liệu nha khoa hàng đầu thế giới.

– Nha khoa phải có đầy đủ thiết bị tiên tiến để hỗ trợ tốt nhất trong suốt quá trình điều trị.

– Chế độ hậu mãi, theo sát và chăm sóc khách hàng từ khi bắt đầu đến khi kết thúc kế hoạch điều trị

3/ Kế hoạch điều trị chuyên nghiệp thích hợp với lịch trình và thời gian về nước của Kiều Bào:

Khách Việt Kiều về nước làm răng thường kết hợp với du lịch, thăm bạn bè, người thân nên rất eo hẹp về thời gian, nha khoa nên nắm được đặc điểm đấy từ đấy đưa ra lịch trình làm răng thích hợp về thời gian nhưng vẫn bảo đảm được hiệu quả và chất lượng dịch vụ.

KẾT LUẬN:

Xu thế Việt Kiều về nước làm răng sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ vào năm 2018, Việt Nam là một trong những nước sở hữu thị trường nha khoa đầy tiềm năng,  có chi phí tốt nhưng chất lượng lại sánh ngang với dịch vụ nha khoa tại các nước phát triển. Nhưng để đảm bảo hiệu quả, bà con Việt Kiều về nước làm răng phải lựa chọn cho mình một nha khoa uy tín và chất lượng, đặc biệt phải có kinh nghiệm phục vụ cho khách Việt Kiều để luôn bảo đảm được hiệu quả điều trị cao nhất và giảm thiểu những phiền phức sau này.

Dán sứ veneer có bền không?

Mặt dán sứ veneer là phương pháp thẩm mỹ nha khoa đang vô cùng được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là những khách hàng có gu thẩm mỹ cao: người của công chúng, các bạn trẻ năng động, những người thường xuyên giao tiếp với khách hàng… Mặt dán sứ veneer sẽ đem tới...

Chi tiết

Niềng răng thưa mất thời gian bao lâu?

Niềng răng thưa mất thời gian bao lâu? Niềng răng khoảng mấy tháng thì đều và đẹp? Những câu hỏi này là tâm lý chung của nhiều người trước khi niềng răng? Lợi dụng tâm lý nóng vội mong sớm cải thiện tình trạng răng miệng của khách hàng, không ít nha khoa đưa ra...

Chi tiết

Răng vẩu nguyên nhân do đâu?

Răng vẩu là tình trạng hàm trên nhô ra phía trước so với hàm dưới dẫn tới lệch khớp cắn. Đây là một trong các khuyết điểm khiến mất đi vẻ đẹp khuôn hàm do những vấn đề từ xương, hàm và răng gây ra. I/ NGUYÊN NHÂN RĂNG VẨU: Răng vẩu thường do các...

Chi tiết