Trang chủ Tin tức Peace Dentistry dẫn đầu về Niềng răng cho học sinh

Peace Dentistry dẫn đầu về Niềng răng cho học sinh

Niềng răng là 1 phương pháp chỉnh nha hiệu quả và ưu việt, nhưng cách này với 3 trở ngại lớn cho các bạn: thời gian kéo dài, ái ngại việc đeo mắc cài, giá thành tương đối cao. Nha Khoa Peace đã có sự đầu tư cực kỳ lớn cho Dịch vụ niềng răng công nghệ cao giúp niềng răng hiệu quả nổi bật và khắc phục được 3 trở ngại cho khách hàng. Nha Khoa Peace là 1 trong những Nha khoa dẫn đầu TP.HCM về niềng răng cho trẻ em – học sinh – sinh viên.

I. Bốn sự khác biệt khi niềng răng tại Peace Dentistry

1. Hiệu quả thẩm mỹ sau niềng luôn tối ưu ở 100% ca điều trị:

Các khuyết điểm: răng lệch lạc, răng mọc lộn xộn toàn hàm, hô, móm, thưa đều được xử lý triệt để. Kết quả sau niềng: cung hàm đều, form răng thẳng và tinh tế, sức nhai khỏe. Và tại Peace Dentistry, 100% ca niềng răng đều cho hiệu quả vô cùng cao. Với những Em học sinh (10 – 18 tuổi) kết quả luôn như mong muốn của Bác sĩ và Khách hàng.

(Hiệu quả thẩm mỹ cao sau niềng cao (**))

2. Rút ngắn thời gian niềng răng tối ưu:

Để làm được việc này, Nha Khoa Peace đã ứng dụng tất cả công nghệ Niềng răng kỹ thuật cao của United Dental Group (150 Chi nhánh trên thế giới) giúp rút ngắn đáng kể thời gian niềng răng so với những Nha khoa khác, đặc biệt là các trường hợp tuổi các bạn còn trẻ (Học sinh, sinh viên).

(Thời gian niềng răng được rút ngắn tối ưu (**))

3. Hạn chế tối đa cảm giác ái ngại của Khách hàng lúc niềng răng:

Các em (học sinh, sinh viên) thường có cảm giác ái ngại lúc giao tiếp khi niềng răng. Vì vậy, để những Em niềng răng mà hoàn toàn không ái ngại, Nha Khoa Peace ưu tiên dùng các dòng mắc cài thẩm mỹ cao: Mắc cài sứ trắng, mắc cài sứ trong, mắc cài kim loại tự đóng cao cấp, Niềng răng với khay niềng Invisalign trong suốt… Đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho người niềng răng

(Mắc cài niềng răng thẩm mỹ – vẫn tự tin giao tiếp khi niềng răng (**))

4. Tiết kiệm chi phí và thanh toán theo tiến độ điều trị:

Tiết kiệm chi phí bằng cách tối ưu phương pháp chỉnh nha theo trường hợp: Niềng răng 1 hàm cho khuyết điểm 1 hàm, niềng răng đơn thuần với khuyết điểm xô lệch nhẹ… Chỉ từ 12 triệu/ca niềng răng.

Vừa bảo đảm uy tín và cam kết hiệu quả, vừa tạo điều kiện thuận lợi về tài chính cho Khách hàng, Nha Khoa Peace Dentistry thực hiện thanh toán theo tiến độ điều trị (50% trả trước và 50 % trả theo từng tháng), và thanh toán trả góp (100% giá tiền được trả đều hàng tháng trong suốt quá trình điều trị).

Xem thêm: niềng răng hàm trên bao nhiêu tiền

Xem thêm: nẹp răng mất bao nhiêu tiền

Trên đây là 4 lý do mà Khách hàng và những Bậc phụ huynh luôn tin tưởng Peace Dentistry để niềng răng, và Nha Khoa Peace là 1 trong các Nha khoa dẫn đầu Tp.HCM hiện nay về niềng răng cho trẻ em học sinh sinh viên.

II. Vì sao Nha Khoa Peace Dentistry dẫn đầu TpHCM về niềng răng cho trẻ em học sinh sinh viên

1. Bác sĩ niềng răng chuyên nghiệp có tiếng:

– Bác sĩ Bùi Tuấn Anh: tu nghiệp chỉnh nha Progressive (Mỹ), 11 năm kinh nghiệm chỉnh nha chuyên sâu

– Nguyễn Trọng Nguyễn: 11 năm kinh nghiệm chỉnh nha và qua nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về những phương pháp chỉnh nha hiện đại

– Bác sĩ Nguyễn Xuân Nhi: Chuyên về chỉnh nha không mắc cài Invisalign, tu nghiệp tại Pháp, chứng chỉ niềng răng danh giá POS

(3 bác sĩ niềng răng giỏi có tiếng tại Peace Dentistry)

2. Công nghệ niềng răng hiện đại vận dụng theo chuẩn United Dental Group:

United Dental Group là một hệ thống Nha khoa bậc nhất thế giới sở hữu 150 chi nhánh trên toàn thế giới, nổi tiếng với những dịch vụ thẩm mỹ nha

– Ứng dụng phần mềm chỉnh nha thẩm mỹ Digital smile design (DSD) vào công việc điều trị. Phần mềm này giúp Nha khoa lựa chọn phác đồ di chuyển răng tối ưu: thẩm mỹ cao, thời gian rút ngắn.

– Mắc cài: Mắc cài sứ, mắc cài kim loại tự đóng, Invisalign… Roth In – Ovation, DAMOND CLEAR, SMILE, Damon speed… đều là loại chất lượng cao, chính hãng.

– Trang thiết bị: Máy CT Cone Beam 3D i- CAT (Mỹ), Máy X-quang 3 chiều kỹ thuật số Gendex GXDP-700 Series, Máy cắt xương siêu âm TF Adaptive System

3. Công nghệ Digital Smile Design tạo ra sự vượt trội:

Digital Smile Design (dựng hình thẩm mỹ nha) là 1 phần mềm giúp Bác sĩ xác định được kết quả thẩm mỹ sau lúc niềng như thế nào là tối ưu, và biết phác đồ di chuyển răng hợp lý để hiệu quả thẩm mỹ là như ý, rút ngắn thời gian niềng.
Peace Dentistry là một trong số ít Nha khoa ở Việt Nam vận dụng kỹ thuật hiện đại này vào điều trị và đã có lại hiệu quả nổi bật trong Chỉnh nha niềng răng.

4. Quy trình chuẩn FDA và sự tận tâm:

– Quy trình niềng răng của Nha Khoa Peace là quy trình chuẩn quốc tế, mỗi bước trong quy trình đều mang tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

– Sự tận tâm là điều quan trọng nhất. Tại Nha Khoa Peace Dentistry, tất cả nhân viên, bác sĩ đều hiểu “Làm dịch vụ theo phương pháp tốt nhất và tận tâm, Khi các bạn ưng ý nhất thì Khách hàng sẽ đưa thương hiệu Nha Khoa Peace Dentistry tới cộng đồng.

III. Hãy niềng răng sớm khi bạn có khuyết điểm về răng:

Răng hô, móm, thưa hay mọc lệch lạc đều mang đến những chướng ngại lớn về thẩm mỹ, giao tiếp, ăn nhai và suy giảm tuổi thọ của răng. Niềng răng là biện pháp thông minh để khắc phục các khuyết điểm này. Vì vậy, hãy mạnh dạn để niềng răng, và Niềng răng càng sớm càng tốt.

Vì sao phải niềng răng sớm khi tuổi còn trẻ?

Khi trẻ tuổi, cấu trúc xương hàm còn “mềm” nên việc di chuyển răng trở nên tiện lợi hơn. Với bác sĩ niềng răng giỏi và khoa học tiên tiến thì hiệu quả niềng răng sẽ như ý và thời gian niềng răng sẽ rút ngắn, đương nhiên chi phí niềng răng cũng tiết kiệm hơn.

Khi nào phải ghép xương để Cắm răng implant?

Trồng răng implant là cách trồng răng giả ưu việt nhất hiện nay và phương pháp mang lại các tiện ích lớn cho người trồng răng. Nhưng có các trường hợp buộc phải ghép xương để Cấy ghép răng implant. Vậy: – Khi nào phải ghép xương để Trồng răng implant? – Ghép xương trong...

Chi tiết

Cắm răng implant có bền không

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 55 tuổi, mất 3 răng và Tôi có nghe về trồng răng Implant. Bác sĩ có thể cho biết Trồng răng Implant có bền không, tuổi thọ của răng implant là bao lâu? Nếu Tôi thường xuyên ăn nhai thức ăn cứng thì có bị hư răng Implant không?...

Chi tiết

Viêm tủy răng nguy hiểm như thế nào?

Viêm tủy răng là một trong những bệnh nha khoa tương đối phổ biến nhưng chúng ta lại cực kỳ chủ quan với nó. Thực tế, viêm tủy răng tai hại hơn chúng ta tưởng và phải được điều trị sớm. Việc điều trị viêm tủy răng hiện tại cũng có những sai lầm từ...

Chi tiết