Trang chủ Tin tức Niềng răng Chỉnh nha ở đâu tốt uy tín nhất hiện nay tại quận 1 tphcm?

Niềng răng Chỉnh nha ở đâu tốt uy tín nhất hiện nay tại quận 1 tphcm?

Niềng răng là 1 giải pháp chỉnh nha tối ưu và có hiệu quả lâu dài được ưa thích trên toàn thế giới, nhưng đối với đa số mọi người khi gặp các thiếu sót răng miệng như: răng mọc lệch lạc, răng thưa, răng hô, răng móm, răng mọc lộn xộn,… thường thắc mắc không biết niềng răng ở đâu tốt nhất tại quận 1 tphcm vừa đảm bảo hiệu quả vừa tốt cho sức khoẻ. Vậy:

– Niềng răng ở đâu tốt và uy tín nhất hiện nay tại quận 1 tphcm?

chi phí niềng răng mắc cài sứ ?

Niềng răng chỉnh nha là một trong những kỹ thuật khó, khi một Bác sĩ không kinh nghiệm và không chuyên sâu về chỉnh nha niềng răng có thể mắc các sai lầm.

I/ CÓ NÊN CHỌN NHA KHOA TỐT ĐỂ CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG?

Anh N.V.H (22t – Sinh viên ĐH Ngân Hàng): “Em là sinh viên sắp tốt nghiệp, răng em mọc lệch lạc khá nhiều nên muốn niềng răng để cải thiện thẩm mỹ và tự tin hơn khi đi xin việc. Bạn em đã từng niềng răng ở nha khoa K (quận 1) nhưng tới nay đã hơn 2 năm nhưng răng vẫn chưa có dấu hiệu di chuyển nên em cũng khá thắc mắc chưa biết nên chỉnh nha niềng răng ở đâu tốt ? Em rất sợ chọn nhầm nha khoa không chất lượng vừa tốn tiền vừa mất thời gian lại không hiệu quả.”

Cũng như bạn N.V.H câu hỏi “chỉnh nha niềng răng ở đâu tốt” luôn là điều mà nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Vậy chỉnh nha niềng răng có nên chọn lựa nha khoa chất lượng hay không ?

(Niềng răng thưa cho khách 18 tuổi thưa nhiều răng ở cả 2 hàm trên dưới trong 10 tháng (**))

“Niềng răng hay bất cứ dịch vụ nha khoa nào thì khách hàng cũng nên cân nhắc chọn lựa nha khoa uy tín chất lượng vì nhiều nguyên do:

– Đảm bảo hiệu quả điều trị, răng được kéo đẩy về đúng vị trí phù hợp thẩm mỹ.

– Thời gian điều trị nhanh chóng.

– Phương thức điều trị thích hợp với yếu tố kinh tế của bạn giúp tiết kiệm chi phí.

– Tốt cho sức khoẻ không gây nên biến chứng sau này.

II/ CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG Ở ĐÂU TỐT NHẤT? – 5 TIÊU CHÍ CHỌN NHA KHOA TỐT CHẤT LƯỢNG

Để giúp khách hàng định hướng rõ hơn đâu là trị giá mấu chốt mà 1 nha khoa chuyên niềng răng uy tín chất lượng cần phải có, bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn đã đưa ra 5 tiêu chí sau:

1.Trình độ bác sĩ niềng răng:

Bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn – Tu nghiệp chỉnh nha niềng răng chương trình Progressive (California – USA)

Bác sĩ thực hiện niềng răng chỉnh nha phải là người được huấn luyện chuyên sâu về niềng răng với nhiều năm kinh nghiệm thì mới có thể đưa ra kế hoạch niềng răng chỉnh nha hiệu quả cho mọi trường hợp mà khách hàng mắc phải. Bác sĩ giỏi với kĩ thuật điêu luyện sẽ biết ứng dụng lực kéo vừa đủ lên mắc cài giúp răng chuyển dịch như ý muốn hạn chế trường hợp vì muốn rút ngắn thời gian mà kéo mắc cài quá mạnh dẫn đến thương tổn chất lượng răng thật.

Tham khảo: bác sĩ niềng răng giỏi tại tphcm

2. Trang thiết bị tân tiến:

Hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam 3D

Nha khoa phải được đầu tư đầy đủ hệ thống máy móc trang thiết bị tiến bộ để hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ trong suốt công đoạn chỉnh nha niềng răng. Đặc biệt hơn là hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam 3D giúp dựng lại hình ảnh toàn bộ cấu trúc xương sọ, xương hàm và tình trạng răng giúp bác sĩ đánh giá chính xác mức độ lệch lạc của răng khi đó lên kế hoạch niềng răng phù hợp.

3. Nha khoa phải dùng các loại mắc cài cao cấp chính hãng:

Mắc cài tốt quyết định hơn 80% mức độ thành công và tiến độ điều trị của 1 ca niềng răng vì đây là dụng cụ gắn liền với khách hàng trong suốt quá trình niềng răng giúp đưa răng về lại vị trí mong muốn. Các loại mắc cài tốt, tân tiến sẽ giúp rút ngắn thời gian hơn so với các loại mắc cài truyền thống.

4. Quy trình niềng răng khép kín:

Qúa trình niềng răng phải được làm trong môi trường diệt trùng, khép kín theo chuẩn FDA (Mỹ), ngoài ra để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ khách hàng thì quy trình chỉnh nha tại nha khoa phải có tiêu chuẩn chống lây nhiễm theo chuẩn Châu Âu EN 1711.

5. Hình thức hậu mãi:

Nha khoa đó phải có chế độ hậu mãi tận tâm và nhiệt tình với khách hàng. Theo dõi sát sao trong suốt quá trình niềng răng chỉnh nha cho tới khi tháo mắc cài, đảm bảo đầy đủ quyền lợi và hiệu quả điều trị cho khách hàng bằng hợp đồng cam đoan rõ ràng. Luôn tư vấn mọi thắc mắc và giải quyết triệt để mọi vấn đề phát sinh.

(Niềng răng hô hàm trên, niềng răng thưa, niềng răng móm hàm dưới, niềng răng xô lệch hàm trên – 4 trường hợp niềng răng 1 hàm phổ biến tại Peace Dentistry (**))

III/ NIỀNG RĂNG CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Lợi ích của niềng răng là không thể phủ nhận tuy nhiên vẫn còn tương đối nhiều bạn còn lo âu không biết chỉnh nha niềng răng có ảnh hưởng gì không? Niềng răng có ảnh hưởng đến dây thần kinh hay không? Chỉnh nha niềng răng có ảnh hưởng đến sức khoẻ không?

Bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn cho biết:

Chỉnh nha niềng răng là phương pháp hữu hiệu nhất để xử lý các trường hợp răng miệng sai lệch, phương pháp này giúp răng đều đặn, bảo tồn tối đa răng thật và đặc biệt an toàn về lâu dài không gây nên bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào cho sức khoẻ răng miệng và cơ thể.

Tuy nhiên, điều này chỉ đúng lúc bạn thực hiện chỉnh nha niềng răng tại nha khoa chất lượng với những bác sĩ giỏi, trái lại nếu như bác sĩ kém chuyên môn, thiếu kinh nghiệm sẽ dễ gây nên những biến chứng như: tiêu xương ổ răng, tụt lợi, méo mó khuôn mặt,…

Xem thêm: hình ảnh trước và sau khi niềng răng

IV/ NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA TẠI PEACE DENTISTRY HIỆU QUẢ RA SAO?

Peace Dentistry – trung tâm chỉnh nha niềng răng hàng đầu TP.HCM, lựa chọn hàng đầu để chỉnh nha niềng răng với nhiều cam kết chất lượng:

– Trực tiếp điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha – niềng răng, tu nghiệp POS (Progressive Orthodontics Seminar) – Mỹ như: Bác sĩ Bùi Tuấn Anh, Bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn.

– Sử dụng các loại mắc cài cao cấp như: mắc cài kim loại, mắc cài kim loại tự đóng, mắc cài sứ trong suốt hoặc niềng răng không mắc cài với khay niềng invisalign.

– Kế hoạch điều trị chi tiết, rõ ràng cho từng tình trạng cụ thể để tối ưu hoá giai đoạn điều trị, góp phần rút ngắn thời gian đeo mắc cài.

– Cam kết hiệu quả điều trị với sự cộng tác giữa bệnh nhân và bác sĩ.

Tìm hiểu thêm: 2 phương pháp chỉnh răng bị hô nhẹ

Kết luận:

Niềng răng là phương pháp hữu hiệu nhất để xử lý cho các trường hợp răng xô lệch, hô, móm, thưa,… với hiệu quả thẩm mỹ cao và đặc biệt không ảnh hưởng gì tới sức khoẻ răng miệng cũng như sức khoẻ cơ thể về lâu dài.

Trên hết, các bạn nên giữ cho mình tâm lý thoải mái, đừng quá lo âu việc niềng răng có tốt không mà phải ưu tiên chọn nha khoa chỉnh nha niềng răng chất lượng, bác chuyên nghiệp để bảo đảm cho mình kết quả niềng răng chỉnh nha tốt nhất.

Dán sứ veneer có bền không?

Mặt dán sứ veneer là phương pháp thẩm mỹ nha khoa đang vô cùng được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là những khách hàng có gu thẩm mỹ cao: người của công chúng, các bạn trẻ năng động, những người thường xuyên giao tiếp với khách hàng… Mặt dán sứ veneer sẽ đem tới...

Chi tiết

Niềng răng thưa mất thời gian bao lâu?

Niềng răng thưa mất thời gian bao lâu? Niềng răng khoảng mấy tháng thì đều và đẹp? Những câu hỏi này là tâm lý chung của nhiều người trước khi niềng răng? Lợi dụng tâm lý nóng vội mong sớm cải thiện tình trạng răng miệng của khách hàng, không ít nha khoa đưa ra...

Chi tiết

Răng vẩu nguyên nhân do đâu?

Răng vẩu là tình trạng hàm trên nhô ra phía trước so với hàm dưới dẫn tới lệch khớp cắn. Đây là một trong các khuyết điểm khiến mất đi vẻ đẹp khuôn hàm do những vấn đề từ xương, hàm và răng gây ra. I/ NGUYÊN NHÂN RĂNG VẨU: Răng vẩu thường do các...

Chi tiết