Trang chủ Tin tức Những vấn đề các bạn không thể bỏ qua khi thực hiện thẩm mỹ răng sứ

Những vấn đề các bạn không thể bỏ qua khi thực hiện thẩm mỹ răng sứ

Bọc răng sứ thẩm mỹ không chỉ riêng là một dịch vụ y tế mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ trên cơ thể. Do đó, cần phải được thực hiện 1 phương pháp đúng đắn, chuẩn mực để sở hữu lại 1 hàm răng đẹp và khỏe dài lâu. Không thể ưng ý với bất cứ sự sai sót nào từ bác sĩ, sự thiếu năng lực và thiếu uy tín từ nha khoa.

Sau đây là 6 lưu ý rất quan trọng từ chuyên gia thẩm mỹ răng sứ Bác sĩ Đinh Trường Hùng và Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (hiệp hội thẩm mỹ nha khoa Hoa Kỳ SC – ADA) sẽ giúp các bạn sở hữu một ca răng sứ được đảm bảo về mặt thẩm mỹ và hiệu quả lâu dài.

1. Chất lượng dịch vụ là vấn đề quan trọng nhất chứ không phải giá

Với 1 dịch vụ y tế và tác động trực tiếp tới thẩm mỹ trên cơ thể thì sự bảo đảm về hiệu quả điều trị (vừa thẩm mỹ cao và khỏe trong lâu dài) mới là vấn đề quan trọng nhất. Chúng ta không cần đánh đổi giữa giá rẻ so với hiệu quả thẩm mỹ và sự lâu dài.

Giá rẻ có thể đi kèm các vấn đề sau: Bác sĩ thiếu kinh nghiệm và yếu chuyên môn về bọc răng sứ, chất liệu sứ kém chất lượng hoặc nha khoa không có các vật dụng hiện đại… và sẽ không có gì để đảm bảo cho sự thành công của 1 ca điều trị.

Như vậy, trước tiên khách hàng cần suy nghĩ: chọn lựa chất lượng tốt, chọn nha khoa uy tín để, chọn bác sĩ chuyên nghiệp chứ không phải lấy tiêu chí giá rẻ để chọn nha khoa để làm dịch vụ. Dĩ nhiên, chi phí phải hợp lý, không quá rẻ mà cũng không quá cao.

(Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị và công nghệ thẩm mỹ hiện đại, răng sứ cao cấp mới đảm bảo cho một ca răng sứ thành công về mặt thẩm mỹ cũng như sự lâu dài)

2. Tìm hiểu kỹ, toàn bộ thông tin về bác sĩ?

Hiện nay, 1 thực trạng chung của ngành nha khoa đấy là cực kỳ nhiều phòng khám mở ra, quảng bá rầm rộ, và phổ biến là hiện tượng mượn danh tiếng bác sĩ để quảng cáo nhưng bác sĩ trực tiếp điều trị lại là một người khác. Do đó, Khách hàng nên tìm hiểu kỹ các thông tin sau:

– Bác sĩ và số chứng chỉ hành nghề (chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh RHM được cấp bởi sở y tế).

– Chuyên khoa của bác sĩ: có chuyên về thẩm mỹ răng sứ và phục hình răng sứ không?

– Bằng cấp, chứng chỉ của bác sĩ: Tốt nghiệp trường nào, huấn luyện chuyên sâu ở đâu?

– Và câu hỏi quan trọng: Nha khoa có đảm bảo người bác sĩ đấy có trực tiếp điều trị cho mình hay không?

(Bác sĩ buộc phải có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo chuyên sâu và kinh nghiệm về chuyên ngành điều trị)

Đọc thêm: đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại Nha Khoa Peace Dentistry

3. Răng sứ bắt buộc là chính hãng và phải có thẻ bảo hành IDPI

Răng sứ là vấn đề quan trọng thứ hai quyết định hiệu quả một ca răng sứ thẩm mỹ, do đó, phải chọn lựa những dòng răng chính hãng và mang tiêu chuẩn lưu hành quốc tế như những dòng: Cercon, Zirconia, Titan, Lava… Và bắt buộc là sứ chính hãng.

Răng sứ bắt buộc phải có thẻ bảo hành IDPI (International Dental Prosthesic Identity): là loại thẻ bảo hành có mã số truy xuất xác thực xuất xứ.

(Thẻ IDPI có thể truy xuất những thông tin: Tên khách hàng, tên răng sứ, xuất xứ, thời kì bảo hành, nhà sản xuất… thông qua mạng internet toàn cầu)

Lưu ý: hiện nay, không ít nha khoa sử dụng các loại răng sứ kém chất lượng, xuất xứ không rõ, không có thẻ IDPI và chúng ta không nên sử dụng các loại răng sứ này và điều trị tại các cơ sở nha khoa này.

Xem thêm: rang toan su

4. Xem hiệu quả thực tế những ca điều trị tại nha khoa và kiểm tra của khách hàng cũ

Các bạn có thể xem những hình ảnh người dùng đã làm thẩm mỹ răng sứ tại nha khoa trên trang website, Facebook..của Nha khoa. Ngoài ra, có thể xem những đánh giá của người dùng đối với nha khoa đó. Kết quả và review của Khách hàng là yếu tố đáng tin cậy hơn so với “những lời quảng bá có cánh”.

(Hình ảnh người dùng thực tại cũng là một tiêu chí nên xem xét (**))

Tìm hiểu thêm: hình ảnh khách hàng bọc sứ thẩm mỹ

5. Cảnh giác với các quảng bá sai sự thật, mập mờ giá cả của các nha khoa

Để thu hút khách hàng, hiện nay không ít nha khoa đang có các quảng cáo sai sự thật, sai chuyên môn và đặc biệt là sự mập mờ về giá cả. Và khách hàng nên cảnh giác với những vấn đề này, cụ thể:

– Giá thấp nhưng chi phí cao:

Không ít nha khoa đưa ra đơn giá thấp, nhưng lại tính thêm những chi phí phát sinh rồi cuối cộng tổng chi phí lại cao. Hoặc quảng cáo ưu đãi, quà tặng…nhưng thực tiễn lúc các bạn tới thì lại đưa ra các điều kiện hay lý do “ưu đãi đã hết, …”. Do đó, Chúng ta phải hỏi rõ về giá, và ưu đãi 1 cách chi tiết, cụ thể nhất.

– Quảng cáo sai về phương pháp:

“Phủ sứ nano”, “bọc sứ không mài răng” là 2 thuật ngữ mà rất nhiều nha khoa sử dụng. Điều này hoàn toàn sai sự thực và khó có thể hài lòng được với một người làm trong lĩnh vực y tế.

Trên thế giới không có kỹ thuật nào được gọi là “phủ sứ Nano”, đây chỉ là một thuật ngữ mà những nha khoa thiếu uy tín tại Việt Nam “sáng tạo ra“. “Bọc sứ không mài răng” cũng là hoàn toàn không đúng. Chỉ với phương pháp thẩm mỹ răng sứ bằng Mặt dán sứ Veneer là tỷ trọng mài răng là vô cùng ít, đa số răng thật được giữ lại gần như trọn vẹn.

(Mặt sứ Veneer là một giải pháp mà tỷ trọng mài răng là vô cùng ít, răng thật gần như được giữ lại (**))

6. Cuối cùng: Hãy tới trực tiếp nha khoa để kiếm chứng và tư vấn trước lúc quyết định

Cách tốt nhất để bạn chọn cho mình một nha khoa chất lượng đó là bắt buộc phải ĐẾN TRỰC TIẾP NHA KHOA ĐỂ KIỂM CHỨNG TRƯỚC KHI ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH. Khách hàng cần phải quan tâm các vấn đề sau:

Trang thiết bị khám và điều trị có hiện đại hay không, cụ thể: Máy X-quang, máy CT, ghế nha, phòng điều trị … Đây là những Trang thiết bị liên quan đến hiệu quả điều trị chứ không phải là sự trang trí lộng lẫy, mặt bằng đẹp.

Đặt nhiều câu hỏi cho bác sĩ để giải đáp mọi các thắc mắc của mình và tự mình cảm nhận sự tư vấn của Bác sĩ có hết lòng hay không, có thuyết phục hay không, tư vấn có rõ ràng và chi tiết hay không. … Chúng ta hỏi càng nhiều thì càng có lợi.

(Trang thiết bị khám và điều trị hiện đại quyết định đến chất lượng dịch vụ chứ không phải là sự trang hoàn lộng lẫy bên ngoài)

KẾT LUẬN: Thẩm mỹ răng sứ để sở hữu 1 hàm răng đẹp, nụ cười đẹp là mong muốn cực kỳ chính đáng và thẩm mỹ răng sứ là một phương pháp đích thực vô cùng ưu việt. Nhưng các bạn HÃY CHỌN CÁI ĐẸP 1 CÁCH LÂU DÀI! Và cách tốt nhất là tham khảo kỹ, hỏi thật nhiều để chọn lựa cho mình 1 nha khoa uy tín thật sự, một bác sĩ giỏi và họ cũng phải ân cần với chúng ta.

XEM THÊM HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ TẠI PEACE DENTISTRY:

(Bọc 20 răng sứ Cercon cho răng tối màu, bảo hành IPDI 10 năm (**))

(Bọc răng sứ Zirconia nguyên hàm (20 răng) thẩm mỹ toàn diện nụ cười (**))

(Bọc 20 răng sứ Zirconia cho răng nhiễm kháng sinh, hình thể xấu, sâu răng (**))

Dán sứ veneer có bền không?

Mặt dán sứ veneer là phương pháp thẩm mỹ nha khoa đang vô cùng được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là những khách hàng có gu thẩm mỹ cao: người của công chúng, các bạn trẻ năng động, những người thường xuyên giao tiếp với khách hàng… Mặt dán sứ veneer sẽ đem tới...

Chi tiết

Niềng răng thưa mất thời gian bao lâu?

Niềng răng thưa mất thời gian bao lâu? Niềng răng khoảng mấy tháng thì đều và đẹp? Những câu hỏi này là tâm lý chung của nhiều người trước khi niềng răng? Lợi dụng tâm lý nóng vội mong sớm cải thiện tình trạng răng miệng của khách hàng, không ít nha khoa đưa ra...

Chi tiết

Răng vẩu nguyên nhân do đâu?

Răng vẩu là tình trạng hàm trên nhô ra phía trước so với hàm dưới dẫn tới lệch khớp cắn. Đây là một trong các khuyết điểm khiến mất đi vẻ đẹp khuôn hàm do những vấn đề từ xương, hàm và răng gây ra. I/ NGUYÊN NHÂN RĂNG VẨU: Răng vẩu thường do các...

Chi tiết