Trang chủ Bọc răng sứ Những ưu điểm khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Những ưu điểm khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Trước khi vào đề tài chính về những ưu điểm khi bọc rang sứ thẩm mỹ thì trước hết hãy cùng chúng tôi điểm qua một số thông tin về bọc răng sứ là gì? Trường hợp nào nên bọc răng sứ?.

#1 Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là đó là giải pháp chỉnh sửa và khắc phục tình trạng răng bị hô, răng khấp khểnh, răng thưa, răng ố vàng, răng sứt mẻ, răng sâu… cho cân đối, hài hòa, màu sắc răng bền đẹp tự nhiên và hình dáng giống răng thật với độ bền lâu năm.

Những ưu điểm khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Những ưu điểm khi bọc răng sứ thẩm mỹ

#2 Những trường hợp nên bọc răng sứ

Răng khấp khểnh không đều, tuy nhiên chỉ ở mức độ nhẹ.

Răng thưa.

Răng bị nhiễm màu nặng và không thể tẩy trắng theo cách thông thường được.

Răng bị sâu, bị sứt mẻ.

Răng sau khi hỗ trợ điều trị bệnh lý như là sâu, viêm tủy,…

#3 Những ưu điểm khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Khuông miệng của bạn sẽ trở nên đẹp và thẩm mỹ hơn khi cả hàm răng đều tăm tắp. Giúp bạn tự tin hơn trong khi giao tiếp, ăn uống và ngăn chặn được một số vấn đề bệnh lý về răng miệng. Phục hình răng sứ bạn sẽ có một hàm răng đẹp nhanh chóng mà không cần mất thời gian từ 1 – 2 năm để niềng răng.

Hạn chế tình trạng bệnh lý về răng miệng

Khi bệnh nhân gặp tình trạng về răng miệng sẽ không thể tránh khỏi bệnh lý về răng đặc biệt là bệnh hôi miệng.

Độ bền không thua kém răng thật

Răng sứ được chế tác với công nghệ hiện đại bậc nhât hiện nay sẽ cho độ bền chắc cao hơn. Có những loại răng có chất liệu và độ bền, độ chịu lực hơn cả răng thật. Chính vì thế nó có thể tồn tại và đồng hành với bệnh nhân suột cả cuộc đời nếu bạn biết cách chăm sóc và bảo vệ giữ gìn chúng.

Tiết kiệm chi phí

Với phương pháp này bạn chỉ cần thay những chiếc răng bị hỏng, giá trồng răng chỉ phụ thuộc vào chất liệu răng mà bạn định lựa chọn.

Tại nha khoa Peace Dentistry chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín chất lượng hiện nay trong lĩnh vực phục hình răng và nhất là bọc răng sứ thẩm mỹ.Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị hiện đại cao giúp quá trình bọc răng sứ được diễn ra 1 cách tốt nhất và chiếc răng có độ thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Tags: , ,

Mài răng để bọc sứ thẩm mỹ thì mài nhiều hay ít?

Hiện nay, có nhiều thông tin hoàn toàn không chính xác về việc mài răng khi bọc răng sứ. Để giúp người dùng có thông tin chính xác về vấn đề này Bác sĩ Đinh Trường Hùng – chuyên gia thẩm mỹ răng sứ tại Peace Dentistry sẽ có các tư vấn chi tiết về việc mài răng khi...

Chi tiết

Bọc răng sứ cả hàm hết bao nhiêu tại Peace Dentistry?

Trường hợp nào bắt buộc bọc răng sứ cả hàm? Bọc răng sứ cả hàm được áp dụng cho các trường hợp răng bị thiếu sót ở nhiều răng cửa và răng nanh (từ răng số 1 đến răng số 4 hoặc năm) – Răng lệch lạc, mọc lộn xộn ở nhiều răng – Thưa nhiều răng – Răng...

Chi tiết

Quy trình bọc răng sứ như thế nào?

Bọc răng sứ thẩm là một phương pháp làm đẹp cho răng giúp bạn phục hình và cải thiện những chiếc răng khuyết điểm như: răng bị lệch lạc, thưa, răng đã chữa tủy. Hiệu quả sau quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ là bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng trắng đều, sáng...

Chi tiết