Trang chủ Niềng Răng Những tiêu chí chọn bác sĩ niềng răng tiêu chuẩn

Những tiêu chí chọn bác sĩ niềng răng tiêu chuẩn

Niềng răng chỉnh nha là phương pháp phổ biến để khắc phục răng hô, móm, răng lệch lạc,… trả lại cho bạn hàm răng đều đẹp và nụ cười tự tin. Vì đây là kỹ thuật nắn chỉnh răng phức tạp, thế nên chỉ bác sĩ được đào tạo bài bản về niềng răng và đã giúp hàng trăm khách hàng có được hàm răng đều đẹp mới đủ điều kiện nắn niềng chỉnh răng. Dưới đây là tổng hợp những tiêu chí đánh giá một bác sĩ niềng răng tốt – Các bạn hãy tham khảo nhé!

Tiêu Chí Chọn Bác Sĩ Niềng Răng Tiêu Chuẩn:

Để có thể biết hơn chi tiết về tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng giỏi, chuyên môn cao, bạn có thể tìm hiểu những thông tin sau:

1. Bác sĩ có chuyên môn cao, đào tạo bài bản, có giấy phép hành nghề:

Để trở thành một bác sĩ giỏi trong lĩnh vực niềng răng – chỉnh nha, người bác sĩ phải được đào tạo bài bản những kiến thức, kỹ thuật về niềng răng tối thiểu trong khoảng 2 năm. Ngoài ra, còn phải được đào tạo chuyên sâu về niềng răng – chỉnh nha, trang bị những kiến thức chuyên môn từ những quốc gia có nền nha khoa phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ….Ngoài kiến thức chuyên môn được đào tạo bài bản, bác sĩ còn phải cấp giấy phép hành nghề. Vì giấy tờ hành nghề chính là kết quả đánh giá, giấy thông hành chứng nhận những nỗ lực của bác sĩ trong suốt quá trình làm việc, cống hiến.

2. Có kinh nghiệm, từng thực hiện thành công nhiều ca niềng răng:

Dù có kiến thức chuyên môn cao, chưa hẳn bác sỉ đã thực hiện được tất cả các ca niềng răng thành công. Vì thế, để đánh giá một bác sĩ niềng răng giỏi, ngoài kiến thức, bác sĩ cũng phải là người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã và đang thực hiện thành công nhiều ca niềng răng và nhận được những phản hồi tích cực, đánh giá tốt từ phía khách hàng.

3. Bác sĩ có mắt quan sát, đánh giá tinh thường:

Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm sẽ có con mắt tinh tường, nhờ đó đánh giá chuẩn xác tình trạng, mức độ răng miệng của người bệnh, từ đó có thể tư vấn cho người bệnh lựa chọn phương pháp phù hợp, mang lại hiệu quả cao.

4. Là người có tâm huyết với nghề, có tránh nhiệm với khách hàng:

“Lương y như từ mẫu” một bác sĩ giỏi chưa đủ, còn phải có tâm và trách nhiệm với nghề mới có thể khiến người bệnh yên tâm chữa trị cũng như tìm đến. Người bác sĩ trong quá trình thực hiện điều trị cho người bệnh phải theo dõi sát sao từ những khâu đầu tiên của quy trình cho đến những ngày cuối, đồng hành xuyên suốt và chăm sóc, hướng dẫn tận tình, khắc phục những sự cố cho người bệnh trong quá trình điều trị.

Đội Ngũ Bác Sĩ Niềng Răng Giỏi Của Nha Khoa Peace Dentistry:

Peace Dentistry là nha khoa hàng đầu về chỉnh nha niềng răng chuyên sâu tại TP.HCM với hơn 12.000 ca đã hoàn thành và hơn 3.000 ca đang điều trị. Và điều đặc biệt, trong hơn 15 năm qua, Peace Dentistry chưa từng ghi nhận bất kỳ một ca chỉnh nha nào không thành công. Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia chỉnh nha niềng răng tại Peace Dentistry Tp.HCM gồm các bác sĩ giỏi tu nghiệp chuyên sâu về niềng răng từ Mỹ, Australia, Singapore…, cụ thể:

1. Bác sĩ niềng răng Bùi Tuấn Anh:

bác sĩ niềng răng bùi tuấn anh

– Chuyên khoa: Chỉnh nha niềng răng Peace Dentistry

– Đào tạo trong nước: Đại học Y Dược TP.HCM, chỉnh nha chuyên sâu ĐH Y Dược Tp.HCM

– Đào tạo nước ngoài: Tu nghiệp chỉnh nha chương trình Progressive (California, Mỹ), Chỉnh nha chuyên sâu tại Singapore

– Kinh nghiệm: 12 năm

2. Bác sĩ niềng răng Cao Ngọc Khánh:

bác sĩ niềng răng cao ngọc khánh

– Tốt nghiệp đại học Y Dược Tp.HCM,

– Đào tạo sau đại học về chỉnh nha niềng răng tại Đại học Y Dược Tp.HCM,

– Chứng chỉ đào tạo liên tục về chỉnh nha,

– Chứng chỉ chỉnh nha AOSC (Singapore),

– Chứng chỉ ứng dụng số hóa trong chỉnh hình Răng Hàm Mặt

– Kinh nghiệm: 8 năm

3. Bác sĩ niềng răng Nguyễn Trọng Nguyễn:

bác sĩ niềng răng nguyễn trọng nguyễn

– Chuyên khoa: Chỉnh nha niềng răng Peace Dentistry

– Đào tạo trong nước: Đại Học y Dược Tp.HCM (tốt nghiệp loại giỏi), đào tạo chuyên sâu chỉnh nha – niềng răng Đại Học Y Dược Tp.HCM, các lớp huấn huyện chỉnh nha niềng răng công nghệ mới.

– Đào tạo nước ngoài: Tu nghiệp chỉnh nha chương trình Progressive (California, Mỹ)

– Kinh nghiệm: 11 năm với hơn 1500 ca chỉnh nha chuyên sâu, chỉnh nha trẻ em

Niềng răng là cả một quá trình lâu dài, nó có ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe răng miệng cũng như thẩm mỹ khuôn mặt của người niềng răng sau này. Chính vì vậy nếu bạn không lựa chọn bác sĩ chỉnh nha cẩn thận sẽ rất dễ bị các biến chứng có hại trong quá trình niềng răng. Chọn đúng bác sĩ, đúng địa chỉ nha khoa đã quyết định sự thành công tới 70% rồi đấy, hãy tỉnh táo trước khi quyết định đặt niềm tin vào một bác sĩ nào đó nhé. Chúc các bạn sớm có được hàm răng như mong muốn.

Hình Ảnh Khách Hàng Niềng Răng Tại Peace Dentistry:

Niềng răng mắc cài tự đóng, không nhổ răng, tháo niềng sau 22 tháng

Niềng răng mắc cài tự đóng, không nhổ răng, tháo niềng sau 22 tháng

Niềng răng mắc cài kim loại tháo niềng sau 20 tháng

Niềng răng mắc cài kim loại tháo niềng sau 20 tháng

Niềng răng mắc cài cho răng chen chúc, khấp khểnh tháo niềng sau 18 tháng

Niềng răng mắc cài cho răng chen chúc, khấp khểnh tháo niềng sau 18 tháng

Peace Dentistry – Hệ Thống Nha Khoa Niềng Răng Uy Tín Tại TpHCM

– Hotline: 19002102 – 0978563565 – 0943563565 – 0942563565

– Địa chỉ: 147 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TpHCM

– Giờ làm việc: 8h00 – 20h00

Vì sao giá niềng răng lại khác nhau?

Chi phí niềng răng bao nhiêu là mối quan tâm của nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng phương pháp này để khắc phục các khuyết điểm của hàm răng như: răng hô, móm, thưa, mọc khấp khểnh,… Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé! CÁC YẾU TỐ ẢNH...

Chi tiết

Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu?

Niềng răng mắc cài sứ là gì? Niềng răng mắc cài sứ là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng mắc cài được làm từ sứ cao cấp kết hợp với hệ thống dây cung và các khí cụ bổ trợ trong chỉnh nha để tạo lực kéo, giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí...

Chi tiết

Case niềng răng thay đổi khuôn mặt, thăng hạng nhan sắc

NIỀNG RĂNG KHÔNG CHỈ LÀ RĂNG ĐẸP, CƯỜI ĐẸP MÀ CÒN LÀ SỰ THĂNG HẠNG NHAN SẮC Năm 2019, bạn khách hàng nữ trẻ tuổi đến Peace Dentistry với tình trạng hô răng xương ổ 2 hàm và cắn chéo làm cho nụ cười kém thẩm mỹ, cười lộ nướu, khuôn mặt mất cân đối,...

Chi tiết