Trang chủ Tin tức Những lưu ý khách hàng không thể bỏ qua khi làm Cấy ghép implant

Những lưu ý khách hàng không thể bỏ qua khi làm Cấy ghép implant

Cắm răng implant là phương pháp trồng răng giả hiện đại và đang cực kỳ được ưa chuộng. Chính vì vậy, tại Tp.HCM, nhiều Nha khoa mở dịch vụ này với những quảng cáo “có cánh”, đủ các loại giá và chất lượng dịch vụ cũng vô cùng đáng lo ngại.

Để giúp Khách hàng có 1 ca Điều trị hiệu quả và tiết kiệm chi phí, Thạc sĩ bác sĩ Thân Trọng Nguyên – Chuyên gia cấy ghép Implant tại Nha Khoa Peace (Hiệp hội Implant quốc tế ICOI) đưa ra 6 điều mà Khách hàng PHẢI đặc biệt để ý lúc cấy implant.

1. Ưu tiên chọn bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm được tập huấn chuyên sâu về cấy ghép răng implant

Một bác sĩ giỏi là chưa đủ, phải là bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong cấy ghép răng implant. Tốt nhất là lựa chọn các bác sĩ mà họ chuyên sâu về cắm răng implant, có trên 5 năm kinh nghiệm và không quá lớn tuổi.

Vậy làm sao để biết Bác sĩ đấy có giỏi hay không?

– Các bạn phải tìm hiểu xem bác sĩ đó có tu nghiệp chuyên sâu về cấy ghép implant hay không? Có thể trong nước, hoặc tu nghiệp nước ngoài thì càng tốt.

– Bác sĩ đó có bằng cấp, chứng chỉ gì về trồng răng implant hay không?

– Bác sĩ đấy đã thực hiện bao nhiêu ca trồng răng implant?

(Thạc sĩ Bác sĩ Cấy ghép răng Implant Thân Trọng Nguyên công tác tại Nha Khoa Peace – tu nghiệp tại Pháp là một chuyên gia về cấy ghép implant và thành viên hiệp hội Implant quốc tế ICOI)

Tìm hiểu thêm: bac si implant gioi tai tphcm

2. Trụ Implant mà Nha khoa đó sử dụng có phải hàng chính hãng, có lưu hành quốc tế hay không? Và có gì để chứng minh nguồn gốc của trụ Implant?

Trụ Implant khi đã cấy vào xương hàm rồi thì Khách hàng hầu như không thể biết họ cấy cho mình trụ implant nào? Có phải trụ chính hãng hay không?

Do đó, Hãy tìm hiểu thông tin về trụ Implant mà Nha khoa cung cấp và hỏi xem họ có chứng từ gì chứng minh xuất xứ trụ Implant.

 

(Những loại Implant tại Peace Dentistry đều là chính hãng và lưu hành quốc tế)

Tìm hiểu thêm: tru implant nha khoa

3. Tự mình đánh giá xem Nha khoa đấy có đủ uy tín, đủ năng lực để thực hiện thành công một ca cắm răng implant bằng việc quan sát tìm hiểu thiết bị nha khoa.

Để cắm implant thành công, Nha khoa cần phải trang bị 1 số thiết bị cần thiết sau:

– Máy CT Cone Beam, X-Quang phục vụ chụp Cắt lớp, chụp phim các vùng cắm Implant để lên kế hoạch điều trị thích hợp.

– Máy cắm Implant tiên tiến có tích hợp phần mềm cấy Implant, thiết bị cắm implant, màn hình…

– Thiết bị xét nghiệm máu: xét nghiệm máu để kiểm tra sức khỏe và lựa chọn biện pháp cắm implant thích hợp hoặc là không thể cấy implant?

Nếu 1 Nha khoa thiếu 3 trang bị này thì chưa đủ năng lực để trồng răng implant.

4. Cấy ghép implant, đặc biệt là tình trạng mất nhiều răng thì bắt buộc phải vô cùng lưu ý “cấy nhiều trụ Implant chưa chắc đã là tốt”

Không ít nha khoa, đặc biệt là những nha khoa “giá rẻ” thường tư vấn cho Khách hàng cấy nhiều trụ Implant không cần thiết. Cắm quá nhiều trụ Implant khiến cấu trúc xương hàm suy yếu, làm giảm sức nhai và đặc biệt là tốn kém không cần thiết. Trụ Implant chỉ nên trồng ở mức vừa đủ để bảo đảm sức nhai, thẩm mỹ cao và không nên cắm quá nhiều.

Với những trường hợp mất răng nguyên hàm, lớn tuổi thì khi cấy implant có thể lựa chọn giải pháp: All on 4, All on 5 hoặc All on 6, hoặc cấy từ 8 đến 12 trụ Implant để vừa bảo đảm sức nhai khỏe, thẩm mỹ cao và tiết chi phí.

Chỉ cần cấy ghép 4, 6, 8 hoặc 12 trụ Implant cho cả 2 hàm và phục hình răng sứ hoặc Phục hình tháo lắp lên những trụ Implant đó. Hiệu quả: 2 hàm răng được khôi phục, thẩm mỹ cao, đặc biệt là chi phí tiết kiệm cực kỳ nhiều.

Tìm hiểu thêm: cay implant ca ham

5. Cấy implant là việc trồng răng 1 lần sử dụng trọn đời, do đó, Nha khoa cần bảo hành trọn đời

Một trong những ưu việt vượt trội của cắm răng implant là sử dụng trọn đời. Do đó, nếu Nha khoa đủ năng lực, bác sĩ giỏi và sử dụng trụ Implant tốt thì chắc chắn Nha khoa đó sẽ bảo hành trọn đời. Những Nha khoa không dám bảo hành trọn đời thì Khách hàng có quyền nghi ngờ năng lực và uy tín của họ.

Đọc thêm: cam rang implant co ben khong

6. Cái “TÂM” của người bác sĩ và chữ “TÍN” của Nha khoa là điều vô cùng quan trọng

Hãy xem Khách hàng nói gì về Nha khoa và người Bác sĩ sẽ trồng răng implant cho bạn.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG CẤY GHÉP IMPLANT TẠI PEACE DENTISTRY

(Cấy ghép implant all on 4 cho trường hợp mất răng lâu năm (**))

(Cấy 6 trụ implant và bọc răng sứ cho trường hợp mất răng lâu năm, tiêu xương, tụt nướu (**))

(Cấy 6 trụ implant và bọc răng sứ cho trường hợp mất răng lâu năm, tiêu xương, tụt nướu (**)

Đọc thêm: hình ảnh khách hàng cắm răng implant tại peace dentistry

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT TẠI PEACE DENTISTRY

Lưu ý: Một răng Implant bao gồm: Trụ Implant, Abutment (Khớp nối), Răng sứ trên Implant

Trụ Implant:

– Dentium NR Line (Korea): 10.990.000vnđ
– Dentium Super Line (USA): 11.490.000vnđ
– Tekka (France): 14.490.000vnđ ưu đãi còn 13.000.000vnđ
– Neodent Straumann: 15.000.000vnđ ưu đãi 20% còn 12.000.000vnđ
– Straumann BLT SL Active ® (Switzerland): 20.990.000vnđ
– Straumann BLT SLA (Switzerland): 17.490.000vnđ
– Nobel CC Switzeland: 14.990.000vnđ
– Nobel Active USA: 19.990.000vnđ

Abutment trên Implant:

– Dentium NR LINE(Korea): 4.490.000vnđ
– Dentium SUPERLINE(USA): 5.490.000vnđ
– TEKKA (France): 5.990.000vnđ ưu đãi còn 5.400.000vnđ
– Neodent Straumann: 6.000.000vnđ ưu đãi 20% còn 4.800.000vnđ
– Straumann BLT SL Active: 8.590.000vnđ
– Straumann BLT SLA (Switzerland): 6.990.000vnđ
– Nobel CC Switzeland: 6.990.000vnđ
– Nobel Active (USA): 7.490.000vnđ

Răng sứ trên Implant:

– Sứ Titanium trên Implant: 3.000.000vnđ
– Sứ Zirconia, Cercon trên Implant: 5.000.000vnđ

Lưu ý:

– Hiện nay, trên thị trường đã ghi nhận vô cùng nhiều trường hợp nha khoa kém chất lượng không uy tín, sử dụng Trụ implant và những loại răng sứ giá rẻ không rõ xuất xứ nhưng vẫn lấy tên của các nhãn hiệu nổi tiếng. Điều này khiến cho ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của ngành nha khoa và trên hết là sức khoẻ răng miệng của các bạn. Khách hàng nên lựa chọn được 1 nha khoa chất lượng tại sài gòn để sử dụng dịch vụ?

– Tất cả các dòng răng sứ trên đều là chính hãng và được bảo hành từ 7 – 15 năm bằng thẻ Bảo hành IDPI (thẻ bảo hành – truy xuất xác thực toàn cầu). Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo để biết giá chính xác các bạn có thể liên hệ hotline: 0943.563.565 hoặc inbox fanpage Nha Khoa Peace: https://www.facebook.com/PeaceDentistry/

Dán sứ veneer có bền không?

Mặt dán sứ veneer là phương pháp thẩm mỹ nha khoa đang vô cùng được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là những khách hàng có gu thẩm mỹ cao: người của công chúng, các bạn trẻ năng động, những người thường xuyên giao tiếp với khách hàng… Mặt dán sứ veneer sẽ đem tới...

Chi tiết

Niềng răng thưa mất thời gian bao lâu?

Niềng răng thưa mất thời gian bao lâu? Niềng răng khoảng mấy tháng thì đều và đẹp? Những câu hỏi này là tâm lý chung của nhiều người trước khi niềng răng? Lợi dụng tâm lý nóng vội mong sớm cải thiện tình trạng răng miệng của khách hàng, không ít nha khoa đưa ra...

Chi tiết

Răng vẩu nguyên nhân do đâu?

Răng vẩu là tình trạng hàm trên nhô ra phía trước so với hàm dưới dẫn tới lệch khớp cắn. Đây là một trong các khuyết điểm khiến mất đi vẻ đẹp khuôn hàm do những vấn đề từ xương, hàm và răng gây ra. I/ NGUYÊN NHÂN RĂNG VẨU: Răng vẩu thường do các...

Chi tiết