Trang chủ Nhổ răng Nhổ răng hàm dưới có đau và ảnh hưởng gì không?

Nhổ răng hàm dưới có đau và ảnh hưởng gì không?

Chào bác sĩ nha khoa Peace Dentistry  ! Em có chiếc răng hàm dưới bị sâu và đau nhức thường xuyên nên muốn đi nhổ để không còn ảnh hưởng nữa. Tuy nhiên, em muốn tham khảo ý kiến bác sĩ, không biết nhổ răng sâu hàm dưới có đau và ảnh hưởng gì không ạ, mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn (Nguyễn Mai – Quận 2)

Bạn Nguyễn Mai thân mến! Rất  cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về nha khoa Peace Dentistry của chúng tôi. Về thắc mắc nhổ răng hàm dưới có nguy hiểm và ảnh hưởng gì không sẽ được các bác sĩ tư vấn như sau.

Tình trạng răng miệng của bạn có nhổ hay không thì phải đến bác sĩ để thăm khám, sẽ có hai trường hợp được đặt ra đó chính là :

Bảo tồn răng: Nếu răng miệng bị sâu và không quá mức nghiêm trọng thì các bác sĩ sẽ thực hiện các phương pháp giúp phục hồi răng, không cần nhổ bỏ

Nhổ răng: Trường hợp không còn cách giải quyết nào thì việc nhổ răng cần được tiến hành để không gây ảnh hưởng và lây lan sang những răng kế cận.

Nhổ răng hàm dưới có đau và ảnh hưởng gì không?

Nhổ răng hàm dưới là một phương pháp nha khoa đơn giản, không gây nguy hiểm và ảnh hưởng nếu người thực hiện lựa chọn địa chỉ nha khoa chất lượng, uy tín cho mình.

Nha Khoa Peace Dentistry với trang thiết bị hiện đại, hệ thống máy móc chuyên dụng cùng đội ngũ bác sĩ nha khoa có tay nghề cao sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng trong việc nhổ răng hàm dưới cho mình.

Hãy đến để trải nghiệm, bạn sẽ thấy sự khác biệt của một địa chỉ nha khoa chất lượng và uy tín phục vụ và hoạt động như thế nào. Nếu cần được tư vấn thêm bất cứ vấn đề gì liên quan đến nhổ răng sâu hàm dưới có đau và ảnh hưởng gì không, bạn vui lòng liên hệ qua sổ hotline 0943.563.565 , bác sỹ sẽ giải đáp tận tình cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem thêm :

Tags: , ,

Nhổ răng khôn sau bao lâu thì lành thương thưa bác sỹ

Chào bác sỹ nha khoa Sài Gòn B.H, Em muốn hỏi nhổ răng khôn bao lâu thì lành thưa bác sĩ? Em mới nhổ răng khôn hàm dưới mọc ngầm, nhổ được 2 hôm nhưng em vẫn thấy đau nhức rất nhiều, chưa nhai được thức ăn. Không biết bao lâu thì mới lành lại...

Chi tiết

Chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu? Bảng Giá nhổ răng chi tiết 2017

Chào bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn B.H ! Em muốn tìm hiểu chi phí nhổ răng sâu hiện nay là bao nhiêu ? Răng của em bị sâu, 3 cái cũng khá lâu rồi nên em sợ đi khám bác sỹ sẽ cho nhổ. Các răng khác nhau thì nhổ có bằng tiền như nhau...

Chi tiết

Những hậu quả của việc nhổ răng không kịp thời và biến chứng

Những bệnh lý thường gặp ,nếu không được nhổ răng kịp thời sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.như răng bạn bị nhiễm trùng, sâu, răng không đủ chỗ cho tất cả răng mọc trên cung hàm, răng khôn bị mọc lệch… nếu như không đến thăm khám tại bác sĩ, tự chữa bệnh...

Chi tiết