Trang chủ Bọc răng sứ Nguyên nhân gây hôi miệng sau khi bọc răng sứ ?

Nguyên nhân gây hôi miệng sau khi bọc răng sứ ?

Nguyên nhân gây hôi miệng sau khi bọc răng sứ? với nhiều lý do:

1. Bác sĩ nha khoa tay nghề kém:

  • Khi bọc răng sứ thẩm mỹ được thực hiện bởi bác sĩ nha khoa tay nghề kém chắc chắn sẽ xảy ra biến chứng và phổ biến nhất chính là hiện tượng hôi miệng.
  • Bác sĩ chuyên môn kém, cẩu thả thực hiện bọc răng sứ qua loa không đúng kĩ thuật làm mão răng sứ không khít sát vào chân răng thật tạo nên các khe hở.
  • Sau một thời gian sử dụng, trong quá trình ăn uống sinh hoạt sẽ làm khe hở này ngày càng lớn, mảng vụn thức ăn thừa từ đó bám vào, lâu ngày thức ăn thừa bị phân huỷ và tạo nên các vi khuẩn lên men sinh ra mùi khó chịu.

Tại nha khoa kém chất lượng bác sĩ tay nghề kém thực hiện bọc răng sứ sai kỹ thuật làm mão răng sứ và chân răng không khít sát nguyên nhân chính gây hôi miệng.

2. Răng sứ chất lượng kém:

  • Tại các nha khoa kém chất lượng sẽ không có đủ điều kiện đầu tư cho mình hệ thống labo chế tác răng sứ hiện đại, nên răng sứ sau khi chế tác sẽ không có chất lượng tuyệt đối, dễ mẻ tạo nên các khe nứt làm thức ăn thừa bám vào tạo điều kiện cho các vi khuẩn gây mùi phát triển.
  • Ngoài ra, răng sứ được làm từ vật liệu sứ giá rẻ sẽ không có độ tương thích cao với răng thật gây cộm, vướng víu và không khít sát được vào nướu răng làm nguy cơ hôi miệng cao.

Răng sứ kém chất lượng trong quá trình sử dụng dễ nứt mẻ, tại các khe hở thức ăn bám vào tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi dễ dàng gây hôi miệng.

Nếu còn băn khoăn, thắc mắc nào về dịch vụ BỌC RĂNG SỨ, bạn hãy liên hệ với Nha khoa Peace Dentistry ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hoặc hỗ trợ đặt lịch hẹn với bác sĩ tại phòng khám nhé!

Xem thêm: http://nhakhoasaigonbh.com/boc-rang-su-phuc-hinh-rang-tham-my-co-dinh/

Tags: , ,

Mài răng để bọc sứ thẩm mỹ thì mài nhiều hay ít?

Hiện nay, có nhiều thông tin hoàn toàn không chính xác về việc mài răng khi bọc răng sứ. Để giúp người dùng có thông tin chính xác về vấn đề này Bác sĩ Đinh Trường Hùng – chuyên gia thẩm mỹ răng sứ tại Peace Dentistry sẽ có các tư vấn chi tiết về việc mài răng khi...

Chi tiết

Bọc răng sứ cả hàm hết bao nhiêu tại Peace Dentistry?

Trường hợp nào bắt buộc bọc răng sứ cả hàm? Bọc răng sứ cả hàm được áp dụng cho các trường hợp răng bị thiếu sót ở nhiều răng cửa và răng nanh (từ răng số 1 đến răng số 4 hoặc năm) – Răng lệch lạc, mọc lộn xộn ở nhiều răng – Thưa nhiều răng – Răng...

Chi tiết

Quy trình bọc răng sứ như thế nào?

Bọc răng sứ thẩm là một phương pháp làm đẹp cho răng giúp bạn phục hình và cải thiện những chiếc răng khuyết điểm như: răng bị lệch lạc, thưa, răng đã chữa tủy. Hiệu quả sau quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ là bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng trắng đều, sáng...

Chi tiết