Trang chủ cấy ghép implant Nên lựa chọn trồng răng giả loại nào tốt hiện nay

Nên lựa chọn trồng răng giả loại nào tốt hiện nay

Hiện nay tại nha khoa có 3 giải pháp trồng răng giả khôi phục răng bị mất được nhiều người biết đến và sử dụng trong suốt thời gian gần đây tuy nhiên mỗi giải pháp để có ưu nhược và điểm riêng của nó cho nên nhiều khách hàng thắc mắc không biết hiện nay với trường hợp bị mất răng thì nên áp dụng giải pháp trồng răng giả nào tốt.

Để giải đáp về giải pháp trồng răng giải nà tốt thì nha khoa peace dentistry xin được trả lời cụ thể cho bạn như sau: hiện tại ngày nay có 3 giải pháp làm răng giả phổ biến là cầu răng , hàm tháo lắp và implant thì 1 trong 3 biện pháp trên đều áp dụng cho các trường hợp mất răng khác nhau vậy nên chọn giải pháp nào phù hợp.

– Cầu răng: Đặc điểm thực hiện nhanh, an toàn cho bạn chiếc răng giả hoàn chỉnh về thẩm mỹ cũng như chức năng giả thành không cao tuy nhiên với giải pháp này không cải thiện được tình trạng tiêu xương hàm khi mất răng. Và yếu tố để thực hiện được thì đì hỏi 2 răng kế bên đủ khoe để làm cầu nói cho nên khi làm cầu răng đòi hỏi 2 răng kế bên đủ khỏe và sẽ tiến hành mài cùi răng sẽ ảnh hưởng răng kế cạnh.

– Hàm tháo lắp: Về giải pháp trồng răng giả này thưc hiện nhanh chóng giá thành thấp, nhưng răng hàm bằng nhựa nên dễ bị vang úa và hỏng trong thời gian sử dụng, không bám chặc vào hàm nên ăn nhai cũng không được cải thiện cho lắm,vệ sinh khó khăn thời gian tồn tại ngắn.

– Implant: Đây là giải pháp làm răng giả sử dụng trụ implant cấy vào bên trong xương hàm thay thế chân răng bị mất cho nên đảm bảo an toàn khả năng ăn nhai, bền chắc tránh tiêu xương, việc vệ sinh rất dễ dàng và tuổi thọ tồn tại cao hoặc có thể là vĩnh viễn tuy nhiên chi phí khá cao nên bàn cần cân nhắc kinh phí khi thực hiện nhé.

Trên đây là 3 giải pháp trồng răng giả hiện nay sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn và nhận định được giải pháp trồng răng giả nào tốt hiện nay rồi đúng không. Để biết thêm chi tiết bạn có thể truy cập vào website để biết thêm thông tin liên quan về các giải pháp trồng răng giả trên.

Trồng răng sứ giả có những hiệu quả gì

Hiện nay phương pháp trồng răng giả không còn xa lạ đối với những bệnh nhân bị mất răng nửa.Bởi hiện tại đây là giải pháp duy nhất để bạn có thể phục hồi và tái tạo lại những chiếc răng đã mất của mình, và việc này bạn cần phải làm càng sớm càng...

Chi tiết

Nha khoa nào ở tphcm trồng răng implant tốt nhất

Có khá nhiều thắc mắc từ khách hàng mà chúng tôi nhận được trong đó câu hỏi trồng răng implant ở nha khoa nào tốt tại tphcm nhakhoabinhan.vn/dia-chi-nha-khoa-implant-uy-tin-tai-tphcm/. Hiện tại hcm có nhiều trung tâm nha khoa khác nhau cho nên việc lựa chọn địa chỉ tốt luôn làm các khách hàng phân vân không...

Chi tiết

Các phương pháp trồng răng giả có hiệu quả gì tốt

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành nha khoa hiện đại thì mất răng không còn là mất đề nang giải nửa, với việc ra đời của hàng loạt các phương pháp trồng răng khác nhau và lươn được nâng cấp từng ngày.Với mổi phương pháp trồng răng sẽ phù hợp với từng trường...

Chi tiết