Trang chủ cấy ghép implant Nên lựa chọn trồng răng giả loại nào tốt hiện nay

Nên lựa chọn trồng răng giả loại nào tốt hiện nay

Hiện nay tại nha khoa có 3 giải pháp trồng răng giả khôi phục răng bị mất được nhiều người biết đến và sử dụng trong suốt thời gian gần đây tuy nhiên mỗi giải pháp để có ưu nhược và điểm riêng của nó cho nên nhiều khách hàng thắc mắc không biết hiện nay với trường hợp bị mất răng thì nên áp dụng giải pháp trồng răng giả nào tốt.

Để giải đáp về giải pháp trồng răng giải nà tốt thì nha khoa peace dentistry xin được trả lời cụ thể cho bạn như sau: hiện tại ngày nay có 3 giải pháp làm răng giả phổ biến là cầu răng , hàm tháo lắp và implant thì 1 trong 3 biện pháp trên đều áp dụng cho các trường hợp mất răng khác nhau vậy nên chọn giải pháp nào phù hợp.

– Cầu răng: Đặc điểm thực hiện nhanh, an toàn cho bạn chiếc răng giả hoàn chỉnh về thẩm mỹ cũng như chức năng giả thành không cao tuy nhiên với giải pháp này không cải thiện được tình trạng tiêu xương hàm khi mất răng. Và yếu tố để thực hiện được thì đì hỏi 2 răng kế bên đủ khoe để làm cầu nói cho nên khi làm cầu răng đòi hỏi 2 răng kế bên đủ khỏe và sẽ tiến hành mài cùi răng sẽ ảnh hưởng răng kế cạnh.

– Hàm tháo lắp: Về giải pháp trồng răng giả này thưc hiện nhanh chóng giá thành thấp, nhưng răng hàm bằng nhựa nên dễ bị vang úa và hỏng trong thời gian sử dụng, không bám chặc vào hàm nên ăn nhai cũng không được cải thiện cho lắm,vệ sinh khó khăn thời gian tồn tại ngắn.

– Implant: Đây là giải pháp làm răng giả sử dụng trụ implant cấy vào bên trong xương hàm thay thế chân răng bị mất cho nên đảm bảo an toàn khả năng ăn nhai, bền chắc tránh tiêu xương, việc vệ sinh rất dễ dàng và tuổi thọ tồn tại cao hoặc có thể là vĩnh viễn tuy nhiên chi phí khá cao nên bàn cần cân nhắc kinh phí khi thực hiện nhé.

Trên đây là 3 giải pháp trồng răng giả hiện nay sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn và nhận định được giải pháp trồng răng giả nào tốt hiện nay rồi đúng không. Để biết thêm chi tiết bạn có thể truy cập vào website để biết thêm thông tin liên quan về các giải pháp trồng răng giả trên.

Sau khi trồng răng implant nên chú ý gì

Sau khi bạn thực hiện cấy trụ implant thành công vào bên trong xương hàm thì công việc tiếp theo sau khi ghép implant là cực kì quan trọng đây là một trong những yếu tố giúp trụ implant được tích hợp vào bên trong xương hàm thành công tránh bị đào thải. Chính vì...

Chi tiết

Tìm hiểu Chi phí trồng răng giả cố định bao nhiêu tiền

Đối với những bệnh nhân mất răng và muốn tìm đến phương pháp trồng răng giả cố định để phục hồi khả năng ăn uống tốt hơn thì có 2 giải pháp tốt nhất tính đến thời điểm hiện nay đó là phương pháp trồng răng implant và cầu răng sứ, 2 phương pháp này...

Chi tiết

Những hạng chế khi cấy ghép implant

Hiện nay phương pháp cấy ghép implant là một trong những giải pháp phục hồi răng tốt nhất hiện nay,nhưng bênh cạnh đó giải pháp này vẫn còn tồn động một số nhược điểm so với một số phương pháp khác.Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhược điểm của giải pháp phục hồi...

Chi tiết