Trang chủ Kiến thức nha khoa Mất răng hàm phải làm sao? Lựa chọn biện pháp nha khoa nào?

Mất răng hàm phải làm sao? Lựa chọn biện pháp nha khoa nào?

Chào bác sĩ nha khoa! Hiện tại tôi bị mất răng hàm đang có nhu cầu thực hiện làm lại răng hàm giả nhưng lại đang phân vân không biết nên lựa chọn giải pháp là răng hàm giả nào cho an toàn có được chiếc răng giả khắc phục được những biến chứng sau khi bị mất răng chính vì thế cho nên bị mất răng hàm thì phải làm sao? Lựa chọn giải pháp nha khoa nào thực hiện luôn được nhiều người quan tâm đến khi có nhu cầu.

Để giúp cho bạn giải đáp được thắc mắc này về vấn đề mất răng hàm phải làm sao? chúng ta cùng tham khảo chi tiết thông tin chia sẻ cụ thể như sau:

 

Răng hàm là vị trí răng có vai trò quan trọng trong cung hàm đảm nhiệm vai trò chính trong ăn nhai chính vì thế cho nên khi bị mất răng hàm ảnh hưởng rất lớn đến khả năng ăn nhai cho nên cần khắc phục càng sớm càng tốt để tránh các biến chứng khi mất răng hàm. Đặc biệt một điều răng hàm vị trí răng khá đặc biệt cho nên khi thực hiện trồng răng hàm giả http://trongranggia.net/trong-rang-ham-tai-nha-khoa-sai-gon-b-h nên lựa chọn cho mình giải pháp răng giả như thế nào phù hợp để đảm bảo được khả năng ăn nhai và thẩm mỹ của răng tồn tại được lâu dài.

1. Mất răng hàm phải làm sao?

Khi bị mất răng hàm thì chỉ có một giải pháp duy nhất có thể khắc phục được đấy chính là trồng răng giả thay thế răng bị mất tuy nhiên bạn nên lựa chọn cho mình giải pháp trồng răng hàm giả nào luôn được nhiều khách hàng quan tâm đến. Hiện tại ở nha khoa có 3 giải pháp làm răng giả là cầu răng sứ, implant và hàm giả tháo lắp tuy nhiên trong ba giải pháp trên thì chỉ có biện pháp cấy ghép implant có tính khả thi và phù hợp nhất cho vị trí răng này.

2. Thực hiện trồng răng implant cho răng hàm bị mất

Áp dụng giải pháp trồng răng implant thay thế chiếc răng hàm bị mất là quyết đinh đúng đắn và phù hợp nhất vì răng giả implant là giải pháp sử dụng trụ implant làm bằng titan cấy trực tiếp vào bên trong xương hàm đóng vai trò như một chân răng chính vì thế cho nên khá chắc chắn và chịu lực ăn nhai cao. Một phần sủ dụng mão răng sứ bền chắc và thẩm mỹ cao nên mang lại cho bạn chiếc răng giả hoàn chỉnh về mọi mặc đặc biệt ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương hàm khi bị mất răng lâu năm.

Thực hiện trồng răng giả implant cho trường hợp bị mất răng hàm thực hiện qua quy trình chuẩn quốc tế cho nên khi thực hiện thực hiện qua các bước như:

– Thăm khám và tư vấn.
– Chụp hình lên kế hoạch điều trị
– Lựa chọn vật liệu cấy ghép và báo giá cho khách hàng.
– Tiến hành cắm trụ implant vào xương hàm
– Hẹn lịch thăm khám và gắn mão răng sức
– Bảo hành và hẹn lịch tái khám định kì

Còn chi tiết hơn quy trình cấy ghép răng implant bạn có thể tham khảo chi tiết thông tin tại đây:  http://trongranggia.net/quy-trinh-cay-ghep-implant

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho bạn về các vấn đề thắc mắc về thực hiện trồng răng hàm giả khi có nhu cầu tuy nhiên chỉ là thông tin tham khảo chính vì thế cho nên khi bạn có nhu cầu có thể đến trực tiếp trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám và điều trị cụ thể cho mình. Và chúng tôi trung tâm Nha Khoa Sài Gòn B.H địa chỉ nha khoa uy tín tại Biên Hòa – Đồng Nai trung tâm nha khoa chuyên về Implant sẽ mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất nên khi có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp qua HotLine: 1800 1015 để tư vấn và dặc lịch hẹn khám.

Tại sao trồng răng giả cần chọn lựa nha khoa thật khắt khe?

Trồng răng giả là một trong những kỹ thuật phức tạp bậc nhất của ngành nha khoa. Tiến hành trồng răng không đảm bảo tại nha khoa thiếu uy tín sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ của bạn. Giá tiền trồng răng cửa giả tại biên hòa Đối tượng cần lưu ý...

Chi tiết

Ảnh hưởng của mất răng khi không được trồng lại

Hiện nay khi ngành nha khoa đã phát triển 1 cách mạnh mẽ thì việc phục hồi và tái lại lại chiếc răng đã mất không còn là việc khó khăn nửa, bởi sự ra đời của 1 số phương pháp phục hình răng hoàn hảo.Nhưng vẫn không ít bệnh nhân vẫn không quan tâm...

Chi tiết

Nguyên nhân bị đau sau khi trồng răng giả

Một số bệnh nhân sau khi trồng răng giả thì rơi vào tình tạng răng bị đau ê nhiều ngày không khỏi.Về tình trạng này thì có rất nhiều nguyên nhân gây ra, cần xác định đúng nguyên nhân gây đau, từ đó chúng ta sẽ có phương pháp điều trị thích hợp.Hãy cùng nha...

Chi tiết