Trang chủ cấy ghép implant Mất bao lâu để hoàn thành cấy ghép implant

Mất bao lâu để hoàn thành cấy ghép implant

Hiện tại để có thể hoàn thành 1 ca phục hồi răng bằng phương pháp cấy ghép implant thì bạn cần mất một khoản thời gian từ 3 tháng đến 1 năm, thời gian dài hay ngắn hoàn toàn phụ thuộc vào tình trạng mất răng của bạn nhiều hay ít và sức khỏe mô nướu của bạn.Và sau đây mời bạn cùng điểm qua một số yếu tố ảnh hưởng đến thời gian của phương pháp này nhé.

cay-ghep-implant

cấy ghép implant

Xác định các trường hợp cấy ghép và thời gian cấy ghép

Hoàn thành cấy ghép trong 3 tháng: Để có thể hoàn thành quá trình trồng răng trong thời gian 3 tháng thì bạn phải có mô nướu và hệ thống xương hàm vững chắc, khỏe mạnh và sức khỏe tổng thể của bạn trong trạng thái tốt nhất nếu bạn hội tự đầy đủ các yếu tố trên thì hoàn toàn có thể hoàn thành trong 3 tháng.

Cấy ghép cần từ 4 đến 6 tháng: Có thể nói sức khỏe có vai trò rất quan trọng trong quá trình phục hồi răng.Ở trường hợp này thì hệ thống xương hàm của bạn cơ bản tốt hoặc nếu đang phải điều trị xương hàm thì cũng ở mức độ nhẹ như vậy thì thời gian phục hồi răng ở trường hợp này thì rơi vào khoảng từ 4 đến 6 tháng là có thể hoàn thành quá trình trồng răng.

Hoàn thành trong vòng 6 tháng tới 1 năm: Nếu xương hàm của bạn cực kỳ yếu và bị tiêu xương nhiều do mất răng quá lâu ngày mà không có kế hoạch phục hồi răng, ở trường hợp này thì bệnh nhân cần khoảng 6 tháng để cấy xương và chờ xương tương thích với khung hàm. Sau 6 tháng xương tương thích bắt đầu đặt trụ implant. Trụ implant tương thích tốt trong khoảng 3 tháng thì tổng thời gian cấy ghép là 9 tháng sẽ hoàn thành, nếu trụ tương thích kém hơn có thể cộng thêm tới 6 tháng nữa, tức là cần 1 năm để hoàn thành ca cấy ghép.

Như đã nói ở trên thì yếu tố sức khỏe đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình trồng răng implant.Vì vậy nếu bạn đã mất răng và có nhu cầu trồng răng phục hồi lại răng đã mất của mình thì cần có kế hoạch phục hồi răng sớm để có thể tránh tiêu xương và các bệnh về răng miệng.Ngoài ra, để rút ngắn thời gian trụ implant tương thích, bệnh nhân có thể lựa chọn những loại trụ cao cấp, khả năng tương thích sẽ rất nhanh chóng.

Tags: , , , ,

Giá tiền trồng răng cửa giả tại biên hòa

Trồng răng cửa giả tại biên hòa có giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của khá nhiều bệnh nhân sinh sống ở khu vực biên hòa, đồng nai.Để có thể xác định được giá của phương pháp này thì bạn cần phải xác định được phương pháp nào là thích hợp nhất đới với...

Chi tiết

Làm hàm giả tháo lắp hết bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tôi đang có nhu cầu làm răng hàm giả tháo lắp thay thế vị trí răng bị mất nhưng lại đang phân vân không biết hiện tại nên lựa chọn cho mình phương pháp hàm tháo lắp thì giá cả bao nhiêu để thực hiện, vì qua thông...

Chi tiết

Có thể niềng răng khi đã cấy ghép implant không

Xin chào bác sĩ nha khoa sài gòn, hiện nay em muốn niềng răng của mình, do răng em hơi hô gây mất thẩm mỹ coho cả khuôn mặt.Nhưng ngày trước em có bị tai nạn và gẫy mất 2 răng, phải dùng phương pháp cấy ghép implant để trồng lại răng,Không biết với tình...

Chi tiết