Trang chủ cấy ghép implant Lưu ý tốt cho bạn khi trồng răng giả cho răng cửa

Lưu ý tốt cho bạn khi trồng răng giả cho răng cửa

Răng cửa là 1 trong những chiếc răng quan trọng trên khung hàm không chỉ giữ vị trí ăn nhai và còn giữ vai trò chính trong việc giúp cho nụ cười của bạn trở nên đẹp hơn và tự nhiên hơn giúp bạn tự tin trong giao tiếp.Chính vì vậy khi mất răng của thì bạn nên nhanh chóng phục hồi lại chiếc răng này bằng phương pháp trồng răng giả để không ảnh hưởng ăn nhai và thẩm mỹ hàm răng của bạn.

mat-rang

Hình minh họa : Mất răng

Do tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của răng cửa đến yếu tố thẩm mỹ của răng, do đó bạn để có một kết quả phục hồi răng tốt nhất bạn cần lưu ý một số vất đề  sau để có một chiếc răng giả chuẩn và đẹp nhất.

Lưu ý khi trồng lại răng cửa

Chọn chất liệu sứ: Đối với chiếc răng cửa, bạn nên chọn chất liệu răng sứ tốt hơn một chút so với những răng sứ thông thường tuy giá thành có thể tăng lên nhưng về lâu dài bạn sẽ thấy sự đầu tư này là hoàn tòan xứng đáng . Trồng lại răng cửa bằng răng sứ chất lượng cao sẽ không dễ bị nhiễm màu, bám màu, đổi màu sau thời gian sử dụng màu sắc của răng luôn trong trạng thái tốt nhất. Đồng thời những chiếc răng sứ tốt cũng dễ làm sạch và có màu sắc đẹp hơn.

Chọn màu răng sứ: Bạn nên nghe theo lời của bác sĩ nha khoa trong việc chọn màu của răng khi phục hồi răng vì các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm nên sẽ chọn cho bạn một chiếc răng sứ có màu sắc tương đồng với những chiếc răng còn lại, tránh chọn răng theo cảm tính bạn sẽ chọn chiếc răng trắng đẹp nhất nhưng răng đó lại không đều màu với những chiếc răng kề cạnh sẽ làm cho hàm răng bạn bị lệnh màu và khi bạn nói cười người đối diện có thể nghĩ bạn đang đeo răng giả.

Nên tẩy trắng răng trước khi trồng răng: Bạn hoàn toàn có thể chọn màu răng sứ trắng hơn so với màu răng thật của mình, nhưng trước đó, nên sử dụng thêm dịch vụ tẩy trắng răng rất hiệu quả tại phòng nha. Cùng một công trồng răng, hãy phục hình trồng lại răng cửa và nhân tiện làm mới luôn cho hàm răng của mình.
điều trị niềng răng

Với những lưu ý tốt nhất đã nêu ở trên cho bạn nếu bạn áp dụng thì sẽ có một chiếc răng cửa giả hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cao nhất cho bạn bên cạnh khả năng ăn nhai thật hoàn hảo giúp bạn có một diện mạo mới hoàn toàn tự tin.

Trồng răng sứ giả có những hiệu quả gì

Hiện nay phương pháp trồng răng giả không còn xa lạ đối với những bệnh nhân bị mất răng nửa.Bởi hiện tại đây là giải pháp duy nhất để bạn có thể phục hồi và tái tạo lại những chiếc răng đã mất của mình, và việc này bạn cần phải làm càng sớm càng...

Chi tiết

Nha khoa nào ở tphcm trồng răng implant tốt nhất

Có khá nhiều thắc mắc từ khách hàng mà chúng tôi nhận được trong đó câu hỏi trồng răng implant ở nha khoa nào tốt tại tphcm nhakhoabinhan.vn/dia-chi-nha-khoa-implant-uy-tin-tai-tphcm/. Hiện tại hcm có nhiều trung tâm nha khoa khác nhau cho nên việc lựa chọn địa chỉ tốt luôn làm các khách hàng phân vân không...

Chi tiết

Các phương pháp trồng răng giả có hiệu quả gì tốt

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành nha khoa hiện đại thì mất răng không còn là mất đề nang giải nửa, với việc ra đời của hàng loạt các phương pháp trồng răng khác nhau và lươn được nâng cấp từng ngày.Với mổi phương pháp trồng răng sẽ phù hợp với từng trường...

Chi tiết