Trang chủ cấy ghép implant Lưu ý tốt cho bạn khi trồng răng giả cho răng cửa

Lưu ý tốt cho bạn khi trồng răng giả cho răng cửa

Răng cửa là 1 trong những chiếc răng quan trọng trên khung hàm không chỉ giữ vị trí ăn nhai và còn giữ vai trò chính trong việc giúp cho nụ cười của bạn trở nên đẹp hơn và tự nhiên hơn giúp bạn tự tin trong giao tiếp.Chính vì vậy khi mất răng của thì bạn nên nhanh chóng phục hồi lại chiếc răng này bằng phương pháp trồng răng giả để không ảnh hưởng ăn nhai và thẩm mỹ hàm răng của bạn.

mat-rang

Hình minh họa : Mất răng

Do tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của răng cửa đến yếu tố thẩm mỹ của răng, do đó bạn để có một kết quả phục hồi răng tốt nhất bạn cần lưu ý một số vất đề  sau để có một chiếc răng giả chuẩn và đẹp nhất.

Lưu ý khi trồng lại răng cửa

Chọn chất liệu sứ: Đối với chiếc răng cửa, bạn nên chọn chất liệu răng sứ tốt hơn một chút so với những răng sứ thông thường tuy giá thành có thể tăng lên nhưng về lâu dài bạn sẽ thấy sự đầu tư này là hoàn tòan xứng đáng . Trồng lại răng cửa bằng răng sứ chất lượng cao sẽ không dễ bị nhiễm màu, bám màu, đổi màu sau thời gian sử dụng màu sắc của răng luôn trong trạng thái tốt nhất. Đồng thời những chiếc răng sứ tốt cũng dễ làm sạch và có màu sắc đẹp hơn.

Chọn màu răng sứ: Bạn nên nghe theo lời của bác sĩ nha khoa trong việc chọn màu của răng khi phục hồi răng vì các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm nên sẽ chọn cho bạn một chiếc răng sứ có màu sắc tương đồng với những chiếc răng còn lại, tránh chọn răng theo cảm tính bạn sẽ chọn chiếc răng trắng đẹp nhất nhưng răng đó lại không đều màu với những chiếc răng kề cạnh sẽ làm cho hàm răng bạn bị lệnh màu và khi bạn nói cười người đối diện có thể nghĩ bạn đang đeo răng giả.

Nên tẩy trắng răng trước khi trồng răng: Bạn hoàn toàn có thể chọn màu răng sứ trắng hơn so với màu răng thật của mình, nhưng trước đó, nên sử dụng thêm dịch vụ tẩy trắng răng rất hiệu quả tại phòng nha. Cùng một công trồng răng, hãy phục hình trồng lại răng cửa và nhân tiện làm mới luôn cho hàm răng của mình.
điều trị niềng răng

Với những lưu ý tốt nhất đã nêu ở trên cho bạn nếu bạn áp dụng thì sẽ có một chiếc răng cửa giả hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cao nhất cho bạn bên cạnh khả năng ăn nhai thật hoàn hảo giúp bạn có một diện mạo mới hoàn toàn tự tin.

Giá tiền trồng răng cửa giả tại biên hòa

Trồng răng cửa giả tại biên hòa có giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của khá nhiều bệnh nhân sinh sống ở khu vực biên hòa, đồng nai.Để có thể xác định được giá của phương pháp này thì bạn cần phải xác định được phương pháp nào là thích hợp nhất đới với...

Chi tiết

Làm hàm giả tháo lắp hết bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tôi đang có nhu cầu làm răng hàm giả tháo lắp thay thế vị trí răng bị mất nhưng lại đang phân vân không biết hiện tại nên lựa chọn cho mình phương pháp hàm tháo lắp thì giá cả bao nhiêu để thực hiện, vì qua thông...

Chi tiết

Có thể niềng răng khi đã cấy ghép implant không

Xin chào bác sĩ nha khoa sài gòn, hiện nay em muốn niềng răng của mình, do răng em hơi hô gây mất thẩm mỹ coho cả khuôn mặt.Nhưng ngày trước em có bị tai nạn và gẫy mất 2 răng, phải dùng phương pháp cấy ghép implant để trồng lại răng,Không biết với tình...

Chi tiết