Trang chủ cấy ghép implant Tin tức , Kĩ thuật trồng răng giả hiệu quả nhất hiện nay

Kĩ thuật trồng răng giả hiệu quả nhất hiện nay

Khi mất răng chúng ta nên lựa chọn phương pháp phục trồng răng giả nào là tốt nhất hiện nay.Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân mất răng và có nhu cầu phục hồi và tái tạo lại răng đã mất.Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu để tìm ra đâu là phương pháp phục hình tốt nhất cho bạn.

Để biết được đâu là phương pháp phục hình răng tốt nhất thì chúng ta phải biết được hiện tại có bao nhiêu phương pháp trồng răng giả.Hiện tại trồng răng giả chúng ta có 3 phương pháp là hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép implant.Cả 3 phương pháp này đều có thể phục hồi và tái tạo răng một cách tốt nhất, xét về gốc độ an toàn thì phương pháp nào cũng an toàn với bệnh nhân nhưng xét về tính hiệu quả tốt nhất và tuổi thọ của răng thì phương pháp cấy ghép implant được đánh giá là tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

Vì sao cấy ghép implant lại là kỹ thuật trồng răng tốt?

Răng cấy ghép implant có cấu tạo rất đặc biệt không chỉ phục hồi phần răng cho bệnh nhân mà còn có thể phục hồi cả phần chân răng với cấu tạo hoàn toàn giống như răng thật với chân răng giả được chế tạo từ vật liệu đặt biệt đó là titanium đây là một dạng kim loại được áp dụng từ rất lâu trong ngành y tế hoàn toàn an toàn với cơ thể con người.

Sử dụng phương pháp cấy ghép implant có thể giúp bạn ăn uống một cách dễ dàng và ăn một cách thoải máy tất cả các thực phẩm bạn yêu thích mà không gặp bất kì khó khăn nào cả.

Bên cạnh đó với việc sử dụng chất liệu sứ cao cấp giúp răng sau phục hình có màu sắc đồng màu giống như răng thật ví vậy đảm bảo độ thẩm mỹ cao nhất cho bạn giúp bạn tự tin giao tiếp một cách tốt nhất.

Tuổi thọ của phương pháp phục hình này cũng là một điểm mạnh, nếu bạn chăm sóc răng tốt và thường xuyên khám định kì thì có thể tồn tại vĩnh viễn.

Trồng răng giả loại nào tốt ngoài việc căn cứ vào tính chất của phương pháp trồng răng còn cần căn cứ vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Nhiều trường hợp bệnh nhân không đủ điều kiện để trồng răng implant sẽ cần tiến hành theo phương pháp khác. Tuy nhiên, xét theo mặt bằng chung và phần đa các ca phục hình răng thì kỹ thuật implant đang là kỹ thuật trồng răng tốt hiện nay.

Tags: , , ,

Làm răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu tại Nha Khoa Peace?

Chi phí một ca bọc răng sứ toàn hàm phụ thuộc vào số lượng răng được bọc sứ và loại răng sứ được sử dụng. Vậy bọc răng sứ toàn hàm là bọc bao nhiêu răng? Nên chọn răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay? Vậy giá bọc sứ hàm trên ? Bác sĩ...

Chi tiết

Thời gian trồng răng implant mất bao lâu tại Nha Khoa Peace?

Hoàn thành 1 ca trồng răng implant buộc phải trải qua 2 giai đoạn: – Giai đoạn 1: Cắm trụ Implant – Giai đoạn 2: cố định Abutment và mão sứ lên trụ Implant sau lúc trụ Implant đã tích hợp hoàn toàn vào xương hàm. Vậy thời gian cấy ghép implant mất bao lâu?...

Chi tiết

Bác sĩ implant giỏi nhất ở sài gòn

Chuyên gia cắm răng implant, Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên (Hiện là: Ủy viên Ban chấp hành hiệp hội Implant Tp.HCM, thành viên hiệp hội Implant Quốc tế ICOI) là một trong các bác sĩ cấy ghép implant giỏi tại sài gòn và là bác sĩ implant chính tại hệ thống Nha Khoa Peace Dentistry. Bài...

Chi tiết