Trang chủ cấy ghép implant Kĩ thuật trồng răng giả có bao nhiêu phương pháp

Kĩ thuật trồng răng giả có bao nhiêu phương pháp

Răng miệng có vai trò rất quan trọng giúp cho chúng ta nghiền nát thức ăn cung cấp dinh dưỡng cho toàn bộ cơ thể nếu như mất bất kì chiếc răng nào cũng gây ra hậu quả không tốt đến khả năng ăn nhai và súc khỏe tổng thể của bạn.Vây sau khi mất răng chúng ta có những phương pháp nào để phục hồi răng đã mất chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu các phương pháp trồng răng tốt nhất hiện nay nhé.

trong-rang-gia

Hình minh họa : trồng răng già

Có rất nhiều phương pháp trồng răng giả khác nhau. Thông tin “có mấy biện pháp trồng răng giả” sau đây sẽ tổng hợp các biện pháp trồng răng tùy theo sức khỏe răng miệng. Bệnh nhân có thể căn cứ và tìm giải pháp phù hợp với mình.

Các biện pháp trồng răng giả hiện nay

Phục hình răng giả cả hàm: Đối với những bệnh nhân bị mất răng cả hàm thì có thể sử dụng kĩ thuật trồng răng bằng hàm giả tháo lắp hoặc có thể bằng giải pháp cầu răng sứ kết hợp với implant.Tùy vào tình trạng mất răng của mỗi người mà bạn sẽ chọn phương pháp tối ưu nhất và tốt nhất cho mình, nhưng riêng phương pháp implant kết hợp cầu răng sứ thì yêu cầu bạn phải có hệ thống xương hàm vững chắc thì mới có thể sử dụng phương pháp này.

cay-ghep-implant

cấy ghép implant

Phục hình một hoặc nhiều răng: Có 3 cách phục hình một chiếc răng hoặc nhiều chiếc răng đó là hàm tháo lắp bán phần, cầu răng sứ và cấy ghép implant. Cầu răng sứ và hàm tháo lắp là phương pháp phục hình răng nhanh chóng, chi phí rẻ. Implant phục hình răng chắc chắn, lâu dài và chi phí cao hơn cầu răng sứ. Implant yêu cầu sức khỏe răng miệng tốt, xương hàm cần đảm bảo tiêu chuẩn mới có thể cấy ghép răng.

Trên đây là 3 phương pháp phục hồi răng tốt nhất hiện nay để giúp cho bạn có thể phục hồi lại khả năng ăn nhai của mình.Qua bài viết sau chúng tôi mong cung cấp cho bạn kiến thức tốt nhất để tìm cho mình một phương pháp phục hồi tốt nhất giúp tái tạo khả năng ăn nhai vốn có của bạn.

 

Tags: , , , ,

Giá tiền trồng răng cửa giả tại biên hòa

Trồng răng cửa giả tại biên hòa có giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của khá nhiều bệnh nhân sinh sống ở khu vực biên hòa, đồng nai.Để có thể xác định được giá của phương pháp này thì bạn cần phải xác định được phương pháp nào là thích hợp nhất đới với...

Chi tiết

Làm hàm giả tháo lắp hết bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tôi đang có nhu cầu làm răng hàm giả tháo lắp thay thế vị trí răng bị mất nhưng lại đang phân vân không biết hiện tại nên lựa chọn cho mình phương pháp hàm tháo lắp thì giá cả bao nhiêu để thực hiện, vì qua thông...

Chi tiết

Có thể niềng răng khi đã cấy ghép implant không

Xin chào bác sĩ nha khoa sài gòn, hiện nay em muốn niềng răng của mình, do răng em hơi hô gây mất thẩm mỹ coho cả khuôn mặt.Nhưng ngày trước em có bị tai nạn và gẫy mất 2 răng, phải dùng phương pháp cấy ghép implant để trồng lại răng,Không biết với tình...

Chi tiết