Trang chủ cấy ghép implant Kĩ thuật trồng răng giả có bao nhiêu phương pháp

Kĩ thuật trồng răng giả có bao nhiêu phương pháp

Răng miệng có vai trò rất quan trọng giúp cho chúng ta nghiền nát thức ăn cung cấp dinh dưỡng cho toàn bộ cơ thể nếu như mất bất kì chiếc răng nào cũng gây ra hậu quả không tốt đến khả năng ăn nhai và súc khỏe tổng thể của bạn.Vây sau khi mất răng chúng ta có những phương pháp nào để phục hồi răng đã mất chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu các phương pháp trồng răng tốt nhất hiện nay nhé.

trong-rang-gia

Hình minh họa : trồng răng già

Có rất nhiều phương pháp trồng răng giả khác nhau. Thông tin “có mấy biện pháp trồng răng giả” sau đây sẽ tổng hợp các biện pháp trồng răng tùy theo sức khỏe răng miệng. Bệnh nhân có thể căn cứ và tìm giải pháp phù hợp với mình.

Các biện pháp trồng răng giả hiện nay

Phục hình răng giả cả hàm: Đối với những bệnh nhân bị mất răng cả hàm thì có thể sử dụng kĩ thuật trồng răng bằng hàm giả tháo lắp hoặc có thể bằng giải pháp cầu răng sứ kết hợp với implant.Tùy vào tình trạng mất răng của mỗi người mà bạn sẽ chọn phương pháp tối ưu nhất và tốt nhất cho mình, nhưng riêng phương pháp implant kết hợp cầu răng sứ thì yêu cầu bạn phải có hệ thống xương hàm vững chắc thì mới có thể sử dụng phương pháp này.

cay-ghep-implant

cấy ghép implant

Phục hình một hoặc nhiều răng: Có 3 cách phục hình một chiếc răng hoặc nhiều chiếc răng đó là hàm tháo lắp bán phần, cầu răng sứ và cấy ghép implant. Cầu răng sứ và hàm tháo lắp là phương pháp phục hình răng nhanh chóng, chi phí rẻ. Implant phục hình răng chắc chắn, lâu dài và chi phí cao hơn cầu răng sứ. Implant yêu cầu sức khỏe răng miệng tốt, xương hàm cần đảm bảo tiêu chuẩn mới có thể cấy ghép răng.

Trên đây là 3 phương pháp phục hồi răng tốt nhất hiện nay để giúp cho bạn có thể phục hồi lại khả năng ăn nhai của mình.Qua bài viết sau chúng tôi mong cung cấp cho bạn kiến thức tốt nhất để tìm cho mình một phương pháp phục hồi tốt nhất giúp tái tạo khả năng ăn nhai vốn có của bạn.

 

Tags: , , , ,

trồng răng giả bằng cầu răng sứ hết bao nhiêu tiền

Trồng răng giả bằng phương pháp cầu răng sứ là 1 trong những phương pháp phục hình răng cố định rất hiệu quả, cho khả năng ăn nhai tốt và độ thẩm mỹ cao.Phần lớn những bệnh nhân mất răng với số lượng răng mất ít thì sẽ sử dụng phương pháp này để phục...

Chi tiết

Ảnh hưởng của mất răng khi không được trồng lại

Hiện nay khi ngành nha khoa đã phát triển 1 cách mạnh mẽ thì việc phục hồi và tái lại lại chiếc răng đã mất không còn là việc khó khăn nửa, bởi sự ra đời của 1 số phương pháp phục hình răng hoàn hảo.Nhưng vẫn không ít bệnh nhân vẫn không quan tâm...

Chi tiết

Thắc mắc trồng răng giả có hôi miệng không

Khi mất răng thì giải pháp tốt nhất để có thể tái tạo lại chiếc răng đã mất của mình chỉ có phương pháp trồng răng giả.Nhưng hiện nay vẫn không ít bệnh nhân lo ngại rằng sao khi trồng răng giả thì hơi thở có mùi hôi rất khó chịu, làm cho người giao...

Chi tiết