Trang chủ cấy ghép implant Giá tiền trồng răng cửa giả tại biên hòa

Giá tiền trồng răng cửa giả tại biên hòa

Trồng răng cửa giả tại biên hòa có giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của khá nhiều bệnh nhân sinh sống ở khu vực biên hòa, đồng nai.Để có thể xác định được giá của phương pháp này thì bạn cần phải xác định được phương pháp nào là thích hợp nhất đới với tình trạng răng miệng của mình, từ đó xác định nha khoa sẽ tiến hành phục hình răng, và lúc này bạn sẽ có câu trả lời cho mình về giá tiền trồng răng giả cho răng của của mình.

Các phương pháp trồng răng giả

Hiện nay tại biên hòa 2 phương pháp tốt nhất để trồng vị trí răng cửa đó là cấy ghép implant và cầu răng sứ.2 phương pháp này điều có 1 ưu điểm riêng, chính vì vậy chi phí phục hình cũng khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng mất răng cụ thể mà bạn sẽ lựa chọn phương pháp tối ưu cho mình.

Cầu răng sứ: Phương pháp này rất thích hợp sử dụng cho những trường hợp răng bị mất ở số lượng ít, ưu điểm của phương phá này là nhanh và không đau, nên rất được bệnh nhân ưa chuộng.Về giá thành thì đây cũng gọi là 1 ưu điểm của phương pháp này. Răng sứ bình thường giá 1 triệu đến 3 triệu/đơn vị răng, răng sứ tầm trung giá từ trên 3 triệu đến 5 triệu/đơn vị răng, răng sứ cao cấp từ trên 5 triệu đến 8 triệu/đơn vị răng.

cay_ghep_implant_cho_rang_cua

Cấy ghép implant cho răng cửa

Cấy ghép implant: Đây có thể nói là phương pháp phục hình răng hoàn hảo nhất hiện nay, được rất nhiều bác sĩ nha khoa tin dùng và khuyến kích bệnh nhân của mình sử dụng để phục hồi khả chiếc răng đã mất.Nhưng kèm theo đó thì chi phí dành cho phương pháp này cũng không hề rẻ chi phí cho phương pháp này điều này phụ thuộc nhiều vào loại trụ implant bệnh nhân lựa chọn. Các mức trụ từ 14 triệu đến 17 triệu/đơn vị răng, trên 17 triệu đến 20 triệu/đơn vị răng, trên 20 triệu/đơn vị răng. Loại trụ implant bình thường trong khoảng giá 14 triệu đến 17 triệu là loại trụ được dùng phổ biến nhất.

Vì vậy cần phải xác định xem tình trạng răng miệng của bạn như thế nào rồi bắt đầu lựa chọn phương pháp phù hợp với bạn cũng như phù hợp với kinh tế mà bạn có thể chi trả, từ đó chúng ta sẽ lựa chọn những phòng nha uy tín để tiến hành phục hình răng 1 cách tốt nhất.

Tags: , ,

Làm hàm giả tháo lắp hết bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tôi đang có nhu cầu làm răng hàm giả tháo lắp thay thế vị trí răng bị mất nhưng lại đang phân vân không biết hiện tại nên lựa chọn cho mình phương pháp hàm tháo lắp thì giá cả bao nhiêu để thực hiện, vì qua thông...

Chi tiết

Có thể niềng răng khi đã cấy ghép implant không

Xin chào bác sĩ nha khoa sài gòn, hiện nay em muốn niềng răng của mình, do răng em hơi hô gây mất thẩm mỹ coho cả khuôn mặt.Nhưng ngày trước em có bị tai nạn và gẫy mất 2 răng, phải dùng phương pháp cấy ghép implant để trồng lại răng,Không biết với tình...

Chi tiết

trồng răng giả bằng cầu răng sứ hết bao nhiêu tiền

Trồng răng giả bằng phương pháp cầu răng sứ là 1 trong những phương pháp phục hình răng cố định rất hiệu quả, cho khả năng ăn nhai tốt và độ thẩm mỹ cao.Phần lớn những bệnh nhân mất răng với số lượng răng mất ít thì sẽ sử dụng phương pháp này để phục...

Chi tiết