Trang chủ cấy ghép implant Niềng Răng , Có thể niềng răng khi đã cấy ghép implant không

Có thể niềng răng khi đã cấy ghép implant không

Xin chào bác sĩ nha khoa sài gòn, hiện nay em muốn niềng răng của mình, do răng em hơi hô gây mất thẩm mỹ coho cả khuôn mặt.Nhưng ngày trước em có bị tai nạn và gẫy mất 2 răng, phải dùng phương pháp cấy ghép implant để trồng lại răng,Không biết với tình trạng răng miệng của em như mô tả thì em có thể niềng răng được hay không.Mong nhận được sự tư vấn từ bác sĩ nha khoa.(Hoàng Thanh, Tân vạn – Đồng Nai).

trong_rang_implant

Hình minh họa Trồng răng implant

Chào bạn Thanh.Đội ngủ y bác sĩ của chúng tôi rất vui vì nhận được sự tin tưởng của bạn và gửi câu hỏi về cho chúng tôi.Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Trồng răng implant rồi có niềng răng được không?

Trồng răng implant là giải pháp tái tạo chiếc răng đã mất tốt nhất hiện nay, cho kết quả ăn nhai không hề thua kém gì chiếc răng thật.Giúp người bệnh cải thiện thẩm mỹ cho khuôn mặt cũng như khả năng ăn uống của mình. Nhược điểm duy nhất của giải pháp này chính là giá thành quá cao. Nhưng nếu so ra thì phương pháp này có thể tồn tại vĩnh viễn chứ không phải mấy năm là phải phục hình lại. Điều này giống như việc bạn đầu tư một lần nhưng hưởng trọn đời.

Vậy sau khi trồng răng implant có niềng răng thẩm mỹ được không? Điều này hoàn toàn phụ thuốc vào chiếc răng implant mà bạn đang cấy ghép trên khung hàm là ở vị trí nào.Nếu chiếc răng đó nằm ở vị trí khung hàm thì, việc niềng răng vẫn có thể kết hợp với răng implant.Nhưng nếu nằm ở 1 vị trí khác thì điều này là rất khó, thậm chí là không thể nào thực hiện được.Vì vậy cần phải biết rõ chiếc răng bạn trồng ở đâu thì mới có thể đưa ra câu trả lời chính xác được.

nieng_rang_tham_ny

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ.

Vì vậy tốt nhất bạn nên tìm cho mình 1 trung tâm nha khoa uy tín, để tại đó các bác sĩ kiểm tra cho bạn và tư vấn cho bạn biết tình trạng răng của bạn có thể niềng răng hay không.

Trên đây là câu trả lời mà đội ngũ bác sĩ nha khoa của chúng tôi gửi đến bạn.Mong răng với câu trả lời này sẽ giải đáp được thắc mắc cho bạn và tìm được cho mình 1 giải pháp tốt nhất để cải thiện tình hình răng miệng của mình.

 

Tags: , , , ,

Niềng răng thẩm mỹ cách làm đẹp cho nụ cười xinh

Hiện nay nhu cầu làm đẹp cho nụ cười ngày tăng của mọi người đặc biệt là niềng răng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vậy để hiểu rõ hơn về điều này chúng ta cùng nhau tìm hiểu về những vấn đề cần biết khi niềng răng thẩm mỹ. Vậy niềng răng là...

Chi tiết

trồng răng giả bằng cầu răng sứ hết bao nhiêu tiền

Trồng răng giả bằng phương pháp cầu răng sứ là 1 trong những phương pháp phục hình răng cố định rất hiệu quả, cho khả năng ăn nhai tốt và độ thẩm mỹ cao.Phần lớn những bệnh nhân mất răng với số lượng răng mất ít thì sẽ sử dụng phương pháp này để phục...

Chi tiết

Ảnh hưởng của mất răng khi không được trồng lại

Hiện nay khi ngành nha khoa đã phát triển 1 cách mạnh mẽ thì việc phục hồi và tái lại lại chiếc răng đã mất không còn là việc khó khăn nửa, bởi sự ra đời của 1 số phương pháp phục hình răng hoàn hảo.Nhưng vẫn không ít bệnh nhân vẫn không quan tâm...

Chi tiết