Trang chủ Bọc răng sứ Chọn răng sứ loại nào tốt nhất khi bọc cho răng sâu?

Chọn răng sứ loại nào tốt nhất khi bọc cho răng sâu?

Với mỗi vị trí của răng sâu thì mỗi dòng răng sứ lại phát huy hiệu quả tốt hơn nhưng tốt nhất bạn nên lựa chọn dòng sứ không kim loại để phục hình cho răng bởi đây là dòng răng toàn sứ, có cấu tạo cả phần sườn lẫn phần bọc chụp bên ngoài hoàn toàn bằng sứ nên độ bền cao và không bị đen viền nướu như răng sứ kim loại.

Trường hợp răng cửa bị sâu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng răng sứ toàn sớ E.Max để phục hình. Sở sĩ dòng sứ này có hiệu quả tốt với răng cửa là bởi răng có màu sắc sáng bóng tự nhiên, hoàn toàn không bị thâm đen dưới ánh sáng mặt trời.

Độ chịu lực của răng cũng khá cao, gấp 3-4 lần răng thật nhưng khối lượng lại khá nhẹ nên khi phục hình cho răng cửa không tạo cảm giác nặng nề. Với yêu cầu về tính thẩm mỹ cho răng cửa là quan trọng thì đây là dòng sứ phù hợp nhất.

Đối với răng hàm, răng sứ Cercon ht sẽ là ứng cử viên số 1. Nếu như răng sứ E.Max chiếm ưu thế về tính thẩm mỹ thì răng sứ Cercon lại có độ chịu lực cao. Được chế tạo từ khối sứ nguyên chất, răng sứ Cercon có độ chịu lực lên đến 900Mpa tức là gấp 5 lần răng thật, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường ngay cả đối với thức ăn cứng và dai.

Bọc răng sứ loại tốt nhất tại Nha Khoa Sài Gòn bh bao nhiêu tiền?

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý việc lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa thực hiện bọc răng sứ uy tín, chất lượng là yếu tố quyết định đến tính an toàn và thẩm mỹ lâu dài. Thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa Sài Gòn BH, ứng dụng công nghệ 3D cùng quy trình đạt chuẩn của Sở Y tế sẽ nhanh chóng giúp bạn không chỉ có được hàm răng đều đẹp, ăn nhai tốt mà còn duy trì lâu dài.Đông đảo khách hàng đã đến và sử dụng dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Sài Gòn BH, hầu hết tất cả đều rất hài hòng với hiệu quả thẩm mỹ đạt được sau đó.

Các bạn có thể tham khỏa chi tiết tại đây: http://nhakhoasaigonbh.com/boc-rang-su-lua-chon-tot-nhat-cho-nu-cuoi-dep/

Tags: , ,

Mài răng để bọc sứ thẩm mỹ thì mài nhiều hay ít?

Hiện nay, có nhiều thông tin hoàn toàn không chính xác về việc mài răng khi bọc răng sứ. Để giúp người dùng có thông tin chính xác về vấn đề này Bác sĩ Đinh Trường Hùng – chuyên gia thẩm mỹ răng sứ tại Peace Dentistry sẽ có các tư vấn chi tiết về việc mài răng khi...

Chi tiết

Bọc răng sứ cả hàm hết bao nhiêu tại Peace Dentistry?

Trường hợp nào bắt buộc bọc răng sứ cả hàm? Bọc răng sứ cả hàm được áp dụng cho các trường hợp răng bị thiếu sót ở nhiều răng cửa và răng nanh (từ răng số 1 đến răng số 4 hoặc năm) – Răng lệch lạc, mọc lộn xộn ở nhiều răng – Thưa nhiều răng – Răng...

Chi tiết

Quy trình bọc răng sứ như thế nào?

Bọc răng sứ thẩm là một phương pháp làm đẹp cho răng giúp bạn phục hình và cải thiện những chiếc răng khuyết điểm như: răng bị lệch lạc, thưa, răng đã chữa tủy. Hiệu quả sau quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ là bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng trắng đều, sáng...

Chi tiết