Trang chủ cấy ghép implant Cấy ghép implant all on 4 là gì?

Cấy ghép implant all on 4 là gì?

CẤY GHÉP IMPLANT ALL ON 4 LÀ GÌ?

Cấy ghép Implant All on 4 là giải pháp do hãng Nobel Biocare (Mỹ) cung cấp, được các chuyên gia implant hàng đầu khuyên dùng cho các trường hợp mất răng toàn hàm. Trong đó, ứng dụng phổ biến cho hàm dưới, nếu hàm trên thì đòi hỏi xương hàm cần phải chắc khỏe. Implant All on 4 sử dụng 4 trụ Implant trên 1 hàm, trong đó có 2 implant thẳng ở vị trí răng số 2 và 2 Implant nghiêng ở vị trí răng số 5 với góc nghiêng tối đa lên tới 45 độ. Ngoài ra, kỹ thuật Implant All on 4 được hỗ trợ của Multi-unit Abutment, giúp cho phục hình trên 4 Implant đạt được 12 răng/hàm.
cấy ghép implant all on 4 là gì

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG IMPLANT ALL ON 4:

1/ Ưu điểm:

– Trồng răng Implant All On 4 thực hiện được trong những tình huống Implant riêng lẻ không can thiệp được, khi mà xương hàm bị tiêu đi quá nhiều, không thể cấy ghép thêm xương.

– Răng giả được trồng cố định vào xương hàm, giúp bạn có thể ăn nhai và giao tiếp thoải mái mà không sợ bị rơi ra như khi phục hình bằng hàm giả tháo lắp.

– Việc Trồng răng Implant All On 4 được đặt cố định vào xương hàm, giúp lấp đầy những chiếc răng bị mất sẽ đảm bảo loại bỏ được những vấn đề về sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe cơ thể do ảnh hưởng của việc mất răng gây ra.

– Các chức năng của răng được phục hồi một cách hoàn thiện hơn rất nhiều so với việc sử dụng răng giả tháo lắp.

– Răng giả có hình dáng, màu sắc và kích thước giống như răng thật, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tương đối hoàn hiện cho người bệnh.

2/ Nhược điểm:

– Khi hỏng một trụ implant gần như sẽ hỏng toàn bộ phục hình vì 4 trụ implant là số tối thiểu implant cần. Do đó, chỉ nên sử dụng loại implant tốt nhất như Nobel, Straumann để đảm bảo sự thành công.

– Răng Acrylic được sử dụng để giảm trọng lượng phục hình trên implant, dễ kết dính với thanh bar và nhựa hồng. Răng Acrylic tính thẩm mỹ tốt, tuy nhiên vì dễ bám bẩn và bắt mùi nên cần vệ sinh chu đáo. Ngược lại nếu dùng răng sứ thì trọng lượng phục hình quá nặng, có thể 4 trụ implant không chịu nổi. Hay bị sút răng vì kết nối của răng sứ với chất liệu nhựa kém.

– Chỉ phục hồi được 12 răng thay vì 14 răng. Tuy nhiên 12 răng cũng đã đủ cho bệnh nhân ăn nhai và thẩm mỹ.

TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN TRỒNG RĂNG IMPLANT ALL ON 4?

– Những người bị mất răng toàn hàm, bị tiêu xương.

– Những người bị mất răng hàm trên hoặc hàm dưới.

– Bị viêm nha chu nặng, bắt buột phải nhổ toàn hàm.

– Người bị mất răng toàn hàm nhưng không đủ sức khỏe để cấy ghép nhiều trụ Implant.

– Người muốn tìm đến phương pháp phục hình răng giả cố định đạt hiệu quả cao nhưng tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị.

TRƯỜNG HỢP NÀO KHÔNG THỂ TRỒNG RĂNG IMPLANT ALL ON 4?

Tuy rất dễ thực hiện cũng như có giá thành được coi là rẻ để khách hàng dễ tiếp cận. Nhưng không phải ai cũng có thể Trồng răng Implant All on 4. Dưới đây sẽ là một số trường hợp được có thể cấy ghép răng toàn hàm 4 trụ đạt hiệu quả cao nhất:

– Những người bị mất răng toàn hàm nhưng lại bị tiêu xương không thể cấy ghép xương.

– Những người bị mất răng hàm trên, hàm dưới hoặc cả 2 hàm.

– Người phải nhổ răng toàn hàm do bị viêm nha chu.

– Người muốn tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị.

– Những người bị mất răng toàn hàm nhưng do sức khỏe yếu nên bắt buộc phải cấy ghép Implant 4 trụ.

Trồng răng Implant All On 4 bao nhiêu phụ thuộc vào dòng trụ và thân răng sứ mà Khách hàng lựa chọn. Để biết bảng giá chi tiết, bạn có thể thao khảo tại đây: https://nhakhoapeace.vn/trong-implant-nguyen-ham-all-on-4/

Trồng răng Implant All On 4 là phương pháp trồng răng toàn hàm không chỉ phục hồi khả năng ăn nhai, tính thẩm mỹ toàn diện nhất mà còn giúp tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian điều trị và hạn chế tuyệt đối các biến chứng hậu phẫu do ghép xương. Để tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật phục hình răng toàn hàm bạn có thể liên hệ Hotline: 19002102 / 0978563565 / 0943563565 để đặt lịch hẹn và được đội ngũ Bác sĩ Peace Dentistry tư vấn cụ thể.

ĐỊA CHỈ TRỒNG RĂNG IMPLANT ALL ON 4 UY TÍN, AN TOÀN TẠI TPHCM:

Trồng răng Implant All On 4 là phương pháp khắc phục tình trạng mất nhiều răng tốt nhất hiện nay. Đây là kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao mới có thể thực hiện được. Hiện nay, tại Việt Nam, chỉ có 1 số ít phòng khám và bệnh viện mới có đủ điều kiện vật chất, trang thiết bị cấy ghép implant. Một trong số những địa chỉ Cấy ghép Implant All On 4 uy tín, an toàn, chất lượng tốt nhất phải kể đến Nha khoa Peace Dentistry.

đội ngũ bác sĩ trồng răng implant tại peace dentistry

Tại sao Nha khoa Peace Dentistry được khách hàng đánh giá là địa chỉ Trồng răng Implant uy tín?

– Quy tụ đội ngũ bác sĩ Cấy ghép Implant giỏi nhất tại Việt Nam: Bác sĩ là nhân tố quan trọng quyết định đến sự thành công của ca cấy ghép implant All On 4. Đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Peace Dentistry, có trình độ chuyên môn cao, đã thực hiện cấy ghép implant thành công cho hàng ngàn bệnh nhân.

– Công nghệ Trồng răng Implant All On 4 hiện đại: Quy trình Trồng răng Implant tại Nha khoa Peace Dentistry tuân thủ theo đúng quy chuẩn Quốc tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, rút ngắn thời gian cấy ghép, giảm đau nhức, tránh viêm nhiễm, lành thương nhanh chóng sau phẫu thuật và hạn chế tối đa rủi ro trụ implant bị đào thải.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: Nha khoa Peace Dentistry được xây dựng theo đúng quy mô phòng khám chuẩn quốc tế. 100% trang thiết bị cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu. Đồng thời, nha khoa có phòng phẫu thuật được vô trùng kỹ lưỡng trước khi phẫu thuật để ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng trong khi cấy ghép implant All On 4.

– Trụ implant chính hãng: Trụ implant tại Nha khoa Peace Dentistry được nhập khẩu tận gốc từ các hãng implant nổi tiếng trên thế giới như Dentium, Straumann,…

– Chế độ bảo hành rõ ràng: Khi Cấy ghép Implant All On 4 tại Nha khoa Peace Dentistry, bạn được ký hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của mình.

Đối tượng chỉ định và chống chỉ định ghép xương implant

GHÉP XƯƠNG TRONG IMPLANT LÀ GÌ? Ghép xương răng là phẫu thuật thường được nha sĩ chỉ định trong trường hợp khách hàng không đủ mật độ xương để cấy ghép Implant. Kỹ thuật này nhằm bổ sung thêm xương vào vị trí bị tiêu xương. Từ đó làm ổn định cấu trúc hàm, giúp...

Chi tiết

Trồng răng implant nên kiêng ăn gì?

Trồng răng implant là phương pháp tối ưu nhất hiện nay giúp khôi phục các trường hợp mất 1 răng, mất nhiều răng và mất răng toàn hàm. Tuy nhiên, sau khi trồng răng, trụ implant chưa hoàn toàn tích hợp với xương hàm, vị trí chưa ổn định nên việc nhiều khách hàng vẫn...

Chi tiết

Tiêu chí đánh giá nha khoa để trồng răng implant

Trồng răng implant là một trong những giải pháp phục hình răng tối ưu so với các phương pháp truyền thống. Chính vì thế mà kỹ thuật trồng răng này khá phức tạp đòi hỏi trình độ và kinh nghiệm của các bác sĩ. Bài viết dưới đây chia sẻ những tiêu chí để xác...

Chi tiết