Trang chủ Niềng Răng Case niềng răng thay đổi khuôn mặt, thăng hạng nhan sắc

Case niềng răng thay đổi khuôn mặt, thăng hạng nhan sắc

NIỀNG RĂNG KHÔNG CHỈ LÀ RĂNG ĐẸP, CƯỜI ĐẸP MÀ CÒN LÀ SỰ THĂNG HẠNG NHAN SẮC

Năm 2019, bạn khách hàng nữ trẻ tuổi đến Peace Dentistry với tình trạng hô răng xương ổ 2 hàm và cắn chéo làm cho nụ cười kém thẩm mỹ, cười lộ nướu, khuôn mặt mất cân đối, nét mặt bị nghiêng thấy rõ.

Năm 2021, sau quá trình gần 2 năm chỉnh nha (niềng răng) hoàn thành, bạn nữ không chỉ có một hàm răng đều, đẹp, cung răng đẹp, nụ cười tươi và rất duyên mà còn có sự thay đổi cực kỳ ấn tượng ở khuôn mặt: cân đối, thanh thoát và xinh hơn hẵn.

Sự thay đổi ấn tượng ở nụ cười và sự thăng hạng nhan sắc sau niềng răng không chỉ riêng với bạn khách hàng nữ này mà thật ra đó là kết quả phổ biến ở hơn 16,000 chỉnh nha tại Peace Dentistry. Lý do: bởi niềng răng không chỉ là sự thay đổi về răng mà trong phần lớn các trường hợp còn là sự thay đổi ở khớp cắn, cung răng, đường cười, cấu trúc hàm, nướu…từ đó giúp nụ cười đẹp hơn và khuôn mặt cân đối, thanh thoát hơn.

Xem thêm hình ảnh khách hàng tại đây: https://www.facebook.com/PeaceDentistry/posts/3055672851415686

Đặc biệt Peace Dentistry đang có chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT cho niềng răng mắc GIẢM ĐẾN 16.000.000VNĐ (áp dụng đến 31/12/2021). Để đăng ký ưu đãi, tư vấn niềng răng và hẹn khám với bác sĩ chuyên gia của Peace Dentistry, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline: 1900 2102 / 0978 563 565 / 0942 563 565 hoặc đến trực tiếp peace dentistry quận 10 – 328 Nguyễn Chí Thanh, Phường 5, Quận 10, TpHCM

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG TẠI PEACE DENTISTRY:

Niềng răng bên cạnh các vấn đề bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, khí cụ niềng răng tốt thì yếu tố quy trình cũng quyết định không nhỏ đến hiệu quả niềng răng. Tại chuyên khoa chỉnh nha Peace Dentistry, với 3 bác sĩ niềng răng tu nghiệp ở các nước pháp triển (Mỹ, Canada, Australia) do đó, cũng áp dụng quy trình niềng răng hiện đại và chuyên nghiệp từ các nước này.

Quy trình niềng răng mắc cài tại Peace Dentistry:

Bước 1: Khám, chụp phim chỉnh nha và tư vấn

Bước 2: Lấy dấu hàm, chụp hình chỉnh nha (Hoặc Scan trong miệng)

Bước 3: Thực hiện một số công đoạn chuẩn bị trước khi gắn mắc cài

Bước 4: Gắn mắc cài

Bước 5: Tái khám định kỳ và điều chỉnh mắc cài

Bước 6: Tháo mắc cài

Đọc thêm về: quá trình niềng răng tại Peace Dentistry

PEACE DENTISTRY – ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG UY TÍN TẠI TPHCM:

Peace Dentistry là nha khoa hàng đầu về chỉnh nha niềng răng chuyên sâu tại TP.HCM với hơn 12.000 ca đã hoàn thành và hơn 3.000 ca đang điều trị. Và điều đặc biệt, trong 15 năm qua, Peace Dentistry chưa từng ghi nhận bất kỳ một ca chỉnh nha nào không thành công.

1/ Đội ngũ bác sĩ niềng răng:

Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia chỉnh nha niềng răng tại Peace Dentistry Tp.HCM gồm các bác sĩ giỏi tu nghiệp chuyên sâu về niềng răng từ Mỹ, Australia, Singapore…, cụ thể:

a. Bác sĩ niềng răng Bùi Tuấn Anh:

– Chuyên khoa: Chỉnh nha niềng răng Peace Dentistry

– Đào tạo trong nước: Đại học Y Dược TP.HCM, chỉnh nha chuyên sâu ĐH Y Dược Tp.HCM

– Đào tạo nước ngoài: Tu nghiệp chỉnh nha chương trình Progressive (California, Mỹ), Chỉnh nha chuyên sâu tại Singapore

– Kinh nghiệm: 12 năm

b. Bác sĩ niềng răng Cao Ngọc Khánh:

bác sĩ niềng răng cao ngọc khánh

– Tốt nghiệp đại học Y Dược Tp.HCM,

– Đào tạo sau đại học về chỉnh nha niềng răng tại Đại học Y Dược Tp.HCM,

– Chứng chỉ đào tạo liên tục về chỉnh nha,

– Chứng chỉ chỉnh nha AOSC (Singapore),

– Chứng chỉ ứng dụng số hóa trong chỉnh hình Răng Hàm Mặt

– Kinh nghiệm: 8 năm

c. Bác sĩ niềng răng Nguyễn Trọng Nguyễn:

bác sĩ niềng răng nguyễn trọng nguyễn

– Chuyên khoa: Chỉnh nha niềng răng Peace Dentistry

– Đào tạo trong nước: Đại Học y Dược Tp.HCM (tốt nghiệp loại giỏi), đào tạo chuyên sâu chỉnh nha – niềng răng Đại Học Y Dược Tp.HCM, các lớp huấn huyện chỉnh nha niềng răng công nghệ mới.

– Đào tạo nước ngoài: Tu nghiệp chỉnh nha chương trình Progressive (California, Mỹ)

– Kinh nghiệm: 11 năm với hơn 1500 ca chỉnh nha chuyên sâu, chỉnh nha trẻ em

2/ Trang thiết bị hiện đại:

Mọi cơ sở nha khoa thuộc hệ thống nha khoa Peace Dentistry đều được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại theo chuẩn nha khoa quốc tế, cụ thể:

– Hệ thống chẩn đoán hình ảnh Cone Beam CT của hãng Gendex (USA)

– Hệ thống X-Quang 3 chiều KTS Gendex 700 Siries (USA)

– Máy chụp phim Quanh chóp Gendex (USA).

– Phòng điều trị hiện đại: trang bị ghế nha Kavo Primium 1580 Life (USA) tích hợp đầu đủ thiết bị điều trị, hệ thống máy tính kết nối dữ liệu trung tâm và phần mềm quản lý chất lượng dịch vụ nha khoa.

– Phần mềm chỉnh nha niềng răng DDS, và phần mềm Clincheck Pro chuyên dụng trong niềng răng Invisalign (niềng răng không mắc cài)

– Hệ thống vô trùng khép kín, vô trùng bằng hệ thống cực tím

3/ Không chi phí phát sinh và thanh toán theo tiến độ:

niềng răng trả góp tại peace dentistry

Để đảm bảo sự uy tín cũng như phần nào hỗ trợ về mặt chi phí cho khách hàng, Peace Dentistry áp dụng chính sách thanh toán theo tiến độ điều trị: khách hàng chỉ hoàn thanh thanh toán khi đã hoàn thành điều trị, chi phí sẽ được thanh toán đều theo mỗi lần tái khám, chi phí thanh toán trước 50% khi hoàn thành đeo mắc cài.

Vì sao giá niềng răng lại khác nhau?

Chi phí niềng răng bao nhiêu là mối quan tâm của nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng phương pháp này để khắc phục các khuyết điểm của hàm răng như: răng hô, móm, thưa, mọc khấp khểnh,… Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé! CÁC YẾU TỐ ẢNH...

Chi tiết

Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu?

Niềng răng mắc cài sứ là gì? Niềng răng mắc cài sứ là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng mắc cài được làm từ sứ cao cấp kết hợp với hệ thống dây cung và các khí cụ bổ trợ trong chỉnh nha để tạo lực kéo, giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí...

Chi tiết

Những tiêu chí chọn bác sĩ niềng răng tiêu chuẩn

Niềng răng chỉnh nha là phương pháp phổ biến để khắc phục răng hô, móm, răng lệch lạc,… trả lại cho bạn hàm răng đều đẹp và nụ cười tự tin. Vì đây là kỹ thuật nắn chỉnh răng phức tạp, thế nên chỉ bác sĩ được đào tạo bài bản về niềng răng và...

Chi tiết