Trang chủ cấy ghép implant Các phương pháp trồng răng giả có hiệu quả gì tốt

Các phương pháp trồng răng giả có hiệu quả gì tốt

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành nha khoa hiện đại thì mất răng không còn là mất đề nang giải nửa, với việc ra đời của hàng loạt các phương pháp trồng răng khác nhau và lươn được nâng cấp từng ngày.Với mổi phương pháp trồng răng sẽ phù hợp với từng trường hợp mất răng nhất định và nhu cầu của bệnh nhân.Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về các phương pháp trồng răng này nhé.

rang_su_gia

Răng sứ giả

Một số phương pháp trồng răng giả chính hiện nay

Trong ngành nha hiện nay có 3 phương pháp phục hình răng đang được nhiều bác sĩ nha khoa trong nước và trên thế giới sử dụng để phục hồi răng cho bệnh nhân của mình đó là hàm tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép implant.Và trong một số trường hợp đặt biệt có thể kết hợp 2 phương pháp kia với phương pháp implant để tạo ra 1 kĩ thuật phục hình phù hợp với tình trạng mất răng của bệnh nhân hơn.

Ưu điểm của mỗi phương pháp trồng răng giả

Hàm tháo lắp:Với phương pháp phục hình này thì đối tượng sử dụng phần lớn là người cao tuổi và người có thu nhập thấp bởi phương pháp này có chi phí thấp nhất trong 3 phương pháp phục hình, có thời gian phục hình nhanh và phục hình nhiều răng cùng 1 lúc, gần như không can thiệp gì đến hệ thống xương hàm Vì vậy tuy phương pháp này là phương pháp cổ điển và lâu đời nhất hiện nay nhưng vẫn còn nhiều bệnh nhân tin tưởng và sử dụng bởi những ưu điểm vừa nêu trên.

Cầu răng sứ: Với kĩ thuật phục hình răng này thì sẽ có ưu điểm là giá thành phù hợp với nhiều bệnh nhân có thu nhập trung bình, chi phí không quá rẻ cũng không quá đắt. Kèm theo mức giá thành này, chất lượng trồng răng sứ cũng ở mức phù hợp, tức là chiếc răng phục hình có độ bền, độ chắc chắn, có thể sử dụng lâu dài. Cầu răng sứ cũng dễ tiến hành, ít can thiệp tới răng miệng bệnh nhân.

cay_ghep_implant

Phương pháp cấy ghép implant

Cấy ghép implant: Đây có thể nói là một trong những phương pháp phục hình răng hoàn hảo nhất và tốt nhất hiện nay, được rất nhiều bệnh nhân và các bác sĩ nha khoa tin tưởng và sử dụng.Xết về độ bền, độ thẩm mỹ và khả năng ăn nhai điều hoàn toàn vượt trội so với 2 phương pháp phục hình còn lại.

Nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng phương pháp này bởi những yêu cầu về sức khỏe, nếu bạn không đáp ứng được thì 1 là bạn bạn có thể tìm 1 phương pháp khác, 2 là tìm cách khắc phục các thiếu sót và phương pháp implant dòi hỏi rồi mới bắt đầu phục hình.Và đây cũng chính là phương pháp có chi phí cao nhất hiện nay.

Nhưn vậy mỗi trường hợp mất răng khác nhau sẽ có một giải pháp phục hình khác nhau.Bác sĩ nha khoa sẽ xem xét tình hình răng miệng của bạn rồi từ đó đề xuất giải pháp tốt nhất cho bạn để bạn lựa chọn.Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về các phương pháp trồng răng giả thì hãy liên hệ với chúng tôi để các bác sĩ nha khoa có thể tư vấn và giải đáp tất cả cho bạn.

Tags: , , , , ,

trồng răng giả bằng cầu răng sứ hết bao nhiêu tiền

Trồng răng giả bằng phương pháp cầu răng sứ là 1 trong những phương pháp phục hình răng cố định rất hiệu quả, cho khả năng ăn nhai tốt và độ thẩm mỹ cao.Phần lớn những bệnh nhân mất răng với số lượng răng mất ít thì sẽ sử dụng phương pháp này để phục...

Chi tiết

Ảnh hưởng của mất răng khi không được trồng lại

Hiện nay khi ngành nha khoa đã phát triển 1 cách mạnh mẽ thì việc phục hồi và tái lại lại chiếc răng đã mất không còn là việc khó khăn nửa, bởi sự ra đời của 1 số phương pháp phục hình răng hoàn hảo.Nhưng vẫn không ít bệnh nhân vẫn không quan tâm...

Chi tiết

Thắc mắc trồng răng giả có hôi miệng không

Khi mất răng thì giải pháp tốt nhất để có thể tái tạo lại chiếc răng đã mất của mình chỉ có phương pháp trồng răng giả.Nhưng hiện nay vẫn không ít bệnh nhân lo ngại rằng sao khi trồng răng giả thì hơi thở có mùi hôi rất khó chịu, làm cho người giao...

Chi tiết