Trang chủ Bọc răng sứ Bọc răng sứ cho răng thưa

Bọc răng sứ cho răng thưa

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong những phương pháp phục hình răng thẩm mỹ mang đến hiệu quả tối ưu nhất. Bọc răng sứ thẩm mỹ được sử dụng cho các trường hợp răng bị vỡ lớn, răng bị viêm tủy, răng thưa, răng nhiễm màu hoặc hỗ trợ cho việc cấy ghép Implant…

Một hàm răng trắng đều tạo nên nụ cười có sức hút, dễ gây thiện cảm với người đối diện. Răng bị thưa là một trong những khiếm khuyết khiến tổng thể răng mất đi sự hài hòa, khoảng cách giữa các răng có xu hướng ngày càng cách xa nhau khiến tình trạng thưa nếu kéo dài càng khó chữa trị.

Để điều trị cho hàm răng thưa nói chung bạn có thể chọn một trong 3 phương pháp sau: trám răng, bọc răng sứ hay niềng răng chỉnh nha. Trong đó, bọc răng sứ cho răng thưa hiện là kỹ thuật được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi hiệu quả cao và nhanh chóng.

Trong một số trường hợp răng mọc ngầm sẽ tạo nên 1 khoảng trống trên nướu, các răng khác không lấp đầy được khoảng trống này nên khiến các răng trên cung hàm cũng có khoảng cách với nhau.

Răng có kích cỡ nhỏ nhưng cung hàm lại rộng, các răng không thể lấp kín khuôn hàm buộc các răng phải mọc xa cách nhau. Mặt khác, ở trường hợp hàm hô, móm các răng mọc chìa ra hoặc lùi ra sau cũng là nguyên nhân khiến các răng còn lại bị thưa.

Ngoài các nguyên nhân bẩm sinh, ở một số người, răng ban đầu hoàn toàn bình thường nhưng ngày càng có xu hướng bị thưa ra. Các bệnh nha chu, sâu răng, viêm tủy làm mất răng, tiêu xương khiến các răng còn lại mọc lấn vào vị trí mất răng, mọc lộn xộn, lệch lạc …khiến cho các răng trên cung hàm bị thưa dần.

Đối với những bệnh nhân thường có thói quen dùng tăm xỉa răng thì đây cũng là một trong những yếu tố tạo ra khoảng trống giữa các răng.

Nếu còn băn khoăn, thắc mắc nào về dịch vụ BỌC RĂNG SỨ, bạn hãy liên hệ với Nha khoa Peace Dentistry ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hoặc hỗ trợ đặt lịch hẹn với bác sĩ tại phòng khám nhé!

Tags: , ,

Bọc răng sứ cả hàm hết bao nhiêu tại Peace Dentistry?

Trường hợp nào bắt buộc bọc răng sứ cả hàm? Bọc răng sứ cả hàm được áp dụng cho các trường hợp răng bị thiếu sót ở nhiều răng cửa và răng nanh (từ răng số 1 đến răng số 4 hoặc năm) – Răng lệch lạc, mọc lộn xộn ở nhiều răng – Thưa nhiều răng – Răng...

Chi tiết

Quy trình bọc răng sứ như thế nào?

Bọc răng sứ thẩm là một phương pháp làm đẹp cho răng giúp bạn phục hình và cải thiện những chiếc răng khuyết điểm như: răng bị lệch lạc, thưa, răng đã chữa tủy. Hiệu quả sau quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ là bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng trắng đều, sáng...

Chi tiết

Các trường hợp nên và không nên trong việc bọc răng sứ.

Bọc răng sứ không những là phương pháp chỉnh hình răng giúp cải thiện những biến chứng do bệnh tình răng miệng gây ra mà còn mang lại nhiều lợi ích cho răng. Các trường hợp nên và không nên trong việc bọc răng sứ. Đầu tiên là các trường hợp bắt buộc phải bọc...

Chi tiết