Trang chủ cấy ghép implant Bị mất răng phải làm sao? Tư vấn bác sĩ

Bị mất răng phải làm sao? Tư vấn bác sĩ

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại em bị mất răng do sâu răng nên phải nhổ bỏ đi, sau thời gian mất răng tôi gặp nhiều khó khăn trong trong sinh hoạt cho nên hiện tại đang muốn thực biện pháp nha khoa để khắc phục tình trạng trên thì không biết mất răng phải làm sao mong bác sĩ nha khoa tư vấn giúp tôi xin chân thành cảm ơn!

Lời đầu tiên trung tâm nha khoa Bình An cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến cho chúng tôi về vấn đề bị mất răng phải làm sao để khôi phục chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Về tình trạng mất răng hoàn toàn của bạn muốn khôi phục lại vị trí răng bị mất thì chỉ có một cách duy nhất là trồng răng giả thay thế vị trí răng bị mất. Vậy áp dụng biện pháp làm răng giả cho trường hợp trên chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết qua thông tin chia sẻ sau đây:

Việc mất răng gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe răng miệng từ việc ăn nhai thẩm mỹ đến các bệnh lý về răng chính vì thế cho nên càng khắc phục răng bị mất càng sớm càng tốt giảm rủi ro mất răng.

Hiện tại nha khoa có 3 giải pháp làm răng giả cho trường hợp mất răng là cầu răng, implant và hàm giả tháo lắp thì mỗi biện pháp có những ưu và nhược khác nhau cùng tham khảo chi tiết từng giải pháp sau đây:

+ Làm cầu răng: Đây là phương pháp được dùng để thay thế một hoặc nhiều răng bị mất bằng cách bắc cầu giữa hai răng, cầu răng được nâng đỡ và dán vào các răng thật kế cạnh răng mất còn mạnh khỏe. Mỗi một cầu răng gồm 2 mão răng được gắn vào 2 đầu khoảng mất răng và răng giả nằm ở giữa 2 mão này, 2 mão răng được gắn vào trụ răng thật và được gọi là nhịp răng. Phương pháp này còn nhiều hạn chế gây ảnh hưởng răng kế cạnh và sau thời gian răng cũng không chắc chắn và không khắc phục tình trạng tiêu xương hàm sau khi mất răng.

+ Hàm giả tháo lắp: Sử dụng hàm nhựa hoặc sứ trên có gắn răng giả làm bằng sứ hoặc kim loại gắn vào cung hàm tạo chiếc răng giả bằng hàm tháo lắp có thể tháo lắp dễ dàng.

+ Cấy ghép răng implant: Sử dung trụ implant làm bằng titan cấy vào bên trong xương hàm đóng vai trò như là một chân răng đảm nhiệm được vai trò ăn nhai và thẩm mỹ tốt như chiếc răng thật. Tuy nhiên chi phí cấy ghép răng implant  http://nhakhoabinhan.vn/trong-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien/ khá cao nên gặp nhiều khó khăn cho các bệnh nhận.

Từ những thông tin trên hy vọng bạn có thể nhìn nhận được vấn đề mất răng phải làm sao? Tuy hiên trên đây là những gợi ý tốt hơn hẳn bạn nên đến các trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể cho bạn.

Giá tiền trồng răng cửa giả tại biên hòa

Trồng răng cửa giả tại biên hòa có giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của khá nhiều bệnh nhân sinh sống ở khu vực biên hòa, đồng nai.Để có thể xác định được giá của phương pháp này thì bạn cần phải xác định được phương pháp nào là thích hợp nhất đới với...

Chi tiết

Làm hàm giả tháo lắp hết bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tôi đang có nhu cầu làm răng hàm giả tháo lắp thay thế vị trí răng bị mất nhưng lại đang phân vân không biết hiện tại nên lựa chọn cho mình phương pháp hàm tháo lắp thì giá cả bao nhiêu để thực hiện, vì qua thông...

Chi tiết

Có thể niềng răng khi đã cấy ghép implant không

Xin chào bác sĩ nha khoa sài gòn, hiện nay em muốn niềng răng của mình, do răng em hơi hô gây mất thẩm mỹ coho cả khuôn mặt.Nhưng ngày trước em có bị tai nạn và gẫy mất 2 răng, phải dùng phương pháp cấy ghép implant để trồng lại răng,Không biết với tình...

Chi tiết