Trang chủ Tin tức Bác sĩ implant giỏi nhất ở sài gòn

Bác sĩ implant giỏi nhất ở sài gòn

Chuyên gia cắm răng implant, Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên (Hiện là: Ủy viên Ban chấp hành hiệp hội Implant Tp.HCM, thành viên hiệp hội Implant Quốc tế ICOI) là một trong các bác sĩ cấy ghép implant giỏi tại sài gòn và là bác sĩ implant chính tại hệ thống Nha Khoa Peace Dentistry. Bài viết sau sẽ giới thiệu một số thông tin chính về Bác sĩ này:

I/ SƠ LƯỢC VỀ QUÁ TRÌNH HỌC TẬP VÀ CÔNG TÁC

Thông tin cá nhân:

Họ và Tên: Thân Trọng Nguyên – Năm sinh: 1979 – Quê quán: Thành phố Hồ Chí Minh

– Chứng chỉ hành nghề: 003284/ HCM_CCHN

– Chứng chỉ cấy ghép Implant: 107/ IPNK

(Thạc sĩ Bác sĩ Implant Thân Trọng Nguyên – Thành viên ICOI, chuyên gia cấy ghép Implant giỏi tại Tp.HCM)

1. Học tập:

– Tốt nghiệp Đại học Y Dược Tp.HCM năm 2003 chuyên ngành Răng Hàm Mặt

– Đào tạo cấy ghép Implant tại Viện Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược Hà Nội (2011)

– Chứng nhận đào tạo liên tục cấy ghép Implant tại Bệnh Viện RHM Trung Ương (2011) và Đại học Y Dược Tp.HCM (2012)

– Tu nghiệp Cấy ghép Implant tại Pháp 2014

– Các khóa Đào tạo cấy ghép Implant chuyên sâu do các hãng Implant quốc tế tổ chức: Dentium (Hàn Quốc), Tekka (Pháp), Noble Biocare (USA), Straumaan (Thụy Sĩ) từ năm 2012 – 2015

2. Công tác:

– Các công ty đã từng công tác: Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương và một số Nha khoa lớn tại Tp.HCM

– Nơi Công tác hiện tại: Phó Giám đốc hệ thống Peace Dentistry, chuyên gia trực tiếp cấy ghép implant tại Nha Khoa Peace Dentistry chi nhánh Tp.HCM

MỘT SỐ THÀNH TÍCH NỔI BẬT TRONG NGÀNH CẤY GHÉP IMPLANT NHA KHOA

1. Ghi nhận thực hành thành công hơn 2.000 ca trồng răng implant Nha khoa

Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên vinh dự là 1 trong số rất ít bác sĩ Implant tại Việt Nam thực hành hơn 2000 ca cấy ghép Implant tính tới năm 2017. Riêng tại Nha Khoa Peace Tp.HCM bác sĩ đã thực hiện hơn 1.200 ca Implant (Tính tới tháng 12/2017)

2. Thành viên hiệp hội Implant Quốc tế ICOI

(Chứng nhận thành viên ICOI của Bác sĩ Thân Trọng Nguyên)

ICOI (International Congress of Oral Implantologists) là tổ chức Implant nha khoa uy tín và lớn nhất thế giới hiện nay. Tổ chức này gồm thành viên là các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về Implant Nha khoa và đã khẳng định được chuyên môn ở tầm quốc tế. Đồng thời phải sở hữu những thành tích ấn tượng được ghi nhận về thực hiện cấy ghép implant.

Năm 2012, Thạc sĩ – Bác sĩ Thân Trọng Nguyên vinh dự là thành viên chính thức của ICOI. Đây là niềm từ hào của Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên mà còn là niềm tự hào của hệ thống Nha Khoa Peace.

3. Huấn luyện cắm răng implant thực hành

Hiện nay, Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên là Giảng viên cho rất nhiều khóa học về thực hiện cắm răng implant tại Tp.HCM và các bệnh viện, nha khoa ở Việt Nam.

Ngoài ra, Bác sĩ là Báo cáo viên cho những hội thảo lớn về “Cấy ghép nha khoa” được thực hiện bởi: Đại Học Y Dược Tp.HCM, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TW, Hiệp hội Nha khoa Việt Nam, Hội Cấy Ghép Nha Khoa Tp.HCM (HSDI) và những hội thảo được tổ chức bởi hãng Implant quốc tế: Dentium, Tekka, Nobel, Straumann.

 4. Ủy viên Hiệp hội Implant Thành phố Hồ Chí Minh

Với năng lực chuyên môn giỏi, các thành tích được ghi nhận. Hiện nay, Ths. Bác sĩ Thân Trọng Nguyên đang giữ cương vị là Ủy viên Hiệp Hội Implant Thành phố Hồ Chí Minh.

II/ BÁC SĨ IMPLANT GIỎI VỚI NHỮNG GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ TỐI ƯU VÀ SỰ TẬN TÂM

Sau đây là các điểm vượt trội về chuyên môn cấy ghép implant của Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên:

1. Chuyên gia sở hữu các ca trồng răng implant với độ khó và tính phức tạp cao

Trong cấy ghép implant, có tương đối nhiều trường hợp được xem là có độ khó và tính phức tạp cao, cụ thể:

Trường hợp 1: mất răng quá lâu năm dẫn tới đi kèm theo hiện tượng tiêu xương nghiêm trọng.

Với trường hợp này cần phải ghép xương (xương tự thân hoặc xương nhân tạo) ở vùng cấy Implant. Từ đấy mới đảm bảo đủ khối lượng xương hàm cần thiết để Implant tích hợp tốt vào xương hàm và tồn tại kiên cố trọn đời.

Trường hợp 2: mất răng lâu năm ở hàm trên dẫn tới tiêu xương hàm nghiêm trọng và gây hiện tượng xương hàm trên bị hạ thấp và tăng không gian xoang hàm.

Với tình trạng này cần phải thực hiện công nghệ nâng xoang và ghép xương để đảm bảo cấy Implant thành công.

Trường hợp 3: Mất răng lâu năm dẫn tới bị móm hoặc những tình trạng móm bẩm sinh, hô bẩm sinh… và thực hiện trồng răng implant đồng thời kết hợp điều chỉnh khuyết điểm răng – hàm.

Đây là 3 tình trạng trồng răng implant khó và chỉ được thực hành thành công với một bác sĩ Implant chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm. Với các tình trạng này thường được Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên tiến hành song song 2 quá trình: cắm răng implant và ghép xương hoặc nâng xoang – ghép xương, điều chỉnh khuyết điểm.

Với phác đồ điều trị này giúp Khách hàng tiết kiệm thời gian điều trị và tránh số lần làm tiểu phẩu và vẫn đạt tỉ lệ thành công 100%.

(Một trường hợp mất răng lâu năm, tiêu xương nghiêm trọng gây hóp má, đồng thời hô bẩm sinh hàm trên được thực hiện All on 4 Implants kết hợp nâng xoang, ghép xương và chỉnh hô – được Bác sĩ Nguyên điều trị)

2. Thực hiện thuần thục ALL ON 4 Implants (Implants full mounth – Implant toàn hàm)

All On 4 Implants là kỹ thuật cắm răng implant cho trường hợp mất răng toàn hàm (hoặc mất răng gần hết). Bác sĩ cấy 4, 5 hoặc 6 trụ Implant trên mỗi hàm, sau đấy cố định 1 hàm răng liên hết lên trên các trụ Implant này. All ON 4 Implants là kỹ thuật Implant ngay tức khắc phổ biến ở những nước phát triển.

Peace Dentistry với Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên là địa chỉ chuyên thực hiện các ca trồng răng implant nguyên hàm all on 4 và hoàn tất 100% quá trình trồng răng (cấy Implant và phục hình răng cố định) chỉ mất từ 7 – 10 ngày.

(Một ca Implant cả hàm All on 4 – là kỹ thuật Implant tức thì và được hoàn thành 100% trong 7 – 10 ngày)

3. Giải pháp cấy ghép Implant tối ưu chi phí

Giá trồng răng implant phụ thuộc vào số lượng trụ Implant cần cấy. Với 1 Bác sĩ Implant chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm thì chỉ cần cấy đúng số trụ Implant vừa đủ để bảo đảm sức nhai khỏe và sử dụng tiện lợi trọn đời, không cần phải cấy quá nhiều trụ.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên luôn có giải pháp số lượng trụ Implant cần phải cấy logic từ đấy giúp quý khách tiết kiệm đáng kể chi phí trồng răng implant mà vẫn bảo đảm hiệu quả cao.

4. Tối ưu hóa thời gian điều trị

Với cấy ghép implant thông thường các bạn bắt buộc phải chờ từ 3 – 9 tháng để Implant tích hợp vào xương hàm rồi mới tiến hành cố định răng trên Implant. Nhưng với việc chọn dòng trụ Implant thích hợp, công nghệ cấy ghép hiện đại giúp các ca Implant của Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên rút ngắn đáng kể được thời gian chờ Implant tích hợp vào xương hàm.

5. Người Bác sĩ vui tính và luôn tận tâm với khách hàng

Với đa số những khách hàng đã từng được Bác sĩ Nguyên thực hiện cấy ghép implant đều rất dễ nhận thấy đây là 1 bác sĩ thân thiện, vui tính và luôn tạo cho người bệnh cảm giác yên tâm, thoải mái trước mỗi ca cấy ghép. Điều này là vô cùng cần thiết với các quý khách hay lo lắng, giúp họ có tâm lý tốt trước mỗi ca trồng răng implant.

“Người bác sĩ cần phải có 1 tấm lòng để thấu hiểu và chia sẽ, đặt mình vào vị trí của quý khách để biết cần phải  làm những gì là tốt nhất. Người Bác sĩ dù giỏi tới đâu nhưng thiếu đi sự tận tâm thì cũng chỉ là cỗ máy chữa bệnh và moi tiền của Khách hàng”. Đó là nguyên tắc tại hệ thống Nha Khoa Peace Dentistry và đó cũng là những gì có thể nói về sự tận tâm của Bác sĩ Thân Trọng Nguyên với khách hàng của mình.

Xem thêm hình ảnh trồng răng implant tại Nha Khoa Peace:

(cắm implant nguyên hàm All on 4 cho người mất răng nguyên hàm lâu năm)

(Nhổ răng đã yếu và cấy implant cả hàm trên với 4 trụ Implant)

(cắm implant nguyên hàm cho khách hàng 62 tuổi, mất răng lâu năm)

Tháo mão răng sứ làm lại như thế nào?

Khi chúng ta bọc răng sứ hoặc trồng răng sứ thì sau 1 thời gian dài sử dụng chúng ta buộc phải tháo răng sứ để bọc lại hoặc trồng lại răng sứ mới. Và giai đoạn đầu tiên đó là tháo bỏ răng sứ cũ. Vậy tháo răng sứ có làm suy giảm tuổi thọ răng và thực hiện như...

Chi tiết

Bọc sứ thẩm mỹ ở đâu tốt?

Bọc răng sứ thẩm mỹ đang dần phát triển thành xu thế thẩm mỹ răng được rất nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây. Bọc sứ thẩm mỹ giúp khắc phục đa số các thiếu sót của răng như: răng lộn xộn, răng hô, răng móm, răng nhiễm màu nặng,…Khi quyết định bọc...

Chi tiết

Làm thế nào để giảm thiểu tình trạng bọc răng sứ bị viêm lợi?

Khi quyết định bọc sứ thẩm mỹ chắc hẳn ai cũng mong muốn có 1 hàm răng đều đặn trắng sáng, khắc phục được các nhược điểm trên răng, tuy nhiên cũng có không ít tình trạng người dùng sau khi bọc sứ lại không được kết quả như ý muốn, trong đó có biến...

Chi tiết