Trang chủ cấy ghép implant Tin tức , 5 loại trụ implant được ưa chuộng nhất hiện nay

5 loại trụ implant được ưa chuộng nhất hiện nay

Trong phương pháp trồng răng implant thì trụ implant đóng vai trò rất quan trọng trong việc chịu lực tác động khi bệnh nhân ăn nhai.Mỗi loại trụ implant đều có cấu tạo riêng và những ưu điểm riêng phù hợp với những trường hợp mất răng khác nhau. Vậy những loại nào được khách hàng ưa chuộng nhất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nào!

Nobel Biocare Implant

Nobel Biocare đây là dòng trụ implant được tin tưởng và sử dụng rộng rãi trên 70 quốc gia trên thế giới.Implant Nobel Biocare có thiết kế rất vững chắc và có độ ổn định rất cao ngay tại vùng mất răng sau khi được cấy ghép. Thiết kế đặt biệt với cổ implant để tăng kích thước và sự ổn định của mô mềm, tạo tính thẩm mỹ một cách tự nhiên nhất.

Implant Mis

Là một trong nhưng thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo implant được rất nhiều bệnh nhân và nha sĩ tin tưởng sử dụng trong phục hình răng.Với thiết kế rất đơn giản và da dạng kích cỡ giúp cho quá trình phục hình răng của nha sĩ sẽ đươc dễ dàng hơn và thao tác nhanh hơn, bên cạnh đó khả năng tích hợp xương tốt là một trong những ưu điểm không thể nhắc đến của dòng implant này. Đặc biệt là chi phí hợp lý nên được các bác sĩ nha khoa tại Việt Nam sử dụng khá nhiều.

Implant Dentium

Được sản xuất tại Hàn Quốc, giúp các bác sĩ dễ dàng thao tác hơn khi cấy ghép răng, tích hợp xương tốt và đem lại kết quả phục hình hoàn hảo cho bệnh nhân mất răng.

Ankylos implant

Hiện đứng đầu thị phần tại Đức về implant, đứng thứ 2 tại châu Âu và thứ 5 trên thế giới. Implant Ankylos có cấu trúc khá đặc biệt và khác với những hệ thống Implant khác.

Straumann implant

Implant Straumann được làm từ vật liệu titanium tinh khiết, đảm bảo cho việc tích hợp xương nhanh chóng, kết quả ổn định và lâu dài. Lành thương diễn ra nhanh, tương hợp sinh học cao, đồng thời thích hợp với các loại phục hình trên Implant sau này.

Tùy theo tình trạng mất răng của bệnh nhân mà bác sĩ nha khoa sẽ chọn chủng loại implant phù hợp nhất, bên cạnh đó vấn đề chi phí cũng là một yếu tố cân nhắc khi lựa chọn.Với những phòng nha khoa có quy mô lớn và độ uy tín cao sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn chũng loại trụ implant với chất lượng tốt nhất phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi người.

 

Tags: , , ,

Dán sứ veneer có bền không?

Mặt dán sứ veneer là phương pháp thẩm mỹ nha khoa đang vô cùng được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là những khách hàng có gu thẩm mỹ cao: người của công chúng, các bạn trẻ năng động, những người thường xuyên giao tiếp với khách hàng… Mặt dán sứ veneer sẽ đem tới...

Chi tiết

Niềng răng thưa mất thời gian bao lâu?

Niềng răng thưa mất thời gian bao lâu? Niềng răng khoảng mấy tháng thì đều và đẹp? Những câu hỏi này là tâm lý chung của nhiều người trước khi niềng răng? Lợi dụng tâm lý nóng vội mong sớm cải thiện tình trạng răng miệng của khách hàng, không ít nha khoa đưa ra...

Chi tiết

Răng vẩu nguyên nhân do đâu?

Răng vẩu là tình trạng hàm trên nhô ra phía trước so với hàm dưới dẫn tới lệch khớp cắn. Đây là một trong các khuyết điểm khiến mất đi vẻ đẹp khuôn hàm do những vấn đề từ xương, hàm và răng gây ra. I/ NGUYÊN NHÂN RĂNG VẨU: Răng vẩu thường do các...

Chi tiết